Game-VN  >  bancah5
du doan dac lac

doanY Thần bĩu môi, thấp giọng nói. lac Lý Cáp thản nhiên nói. Tên này lúc ngày đưa cô gái bay khỏi cung thành thì đặt cho nàng, nàng cũng khá thích tên này, hơn nữa cũng nói qua, không hề nguyện ý muốn gọi Tinh Nguyệt, lại càng không chịu tiếp tục lấy họ Hàn. doanĐừng! Đừng đụng vào ta! Đừng! lac Tiểu thư còn có thể nhận lời người khác sao? duCứ việc nói? Được, quả nhiên có khí phách, Tần bà.

duCông chúa... dacHương Hương bỗng nhiên nhận ra điều gì đó. Nàng ngẩng đầu lên hỏi Lý Cáp: duƯ ư! dacLý Minh cười nói: doanVừa dứt lời, một đạo thiểm điện đã bổ vào lưng Lý Cáp, hắn như bị chùy đành mạnh văng đi

lac Lý Bình, thiếu gia đâu? doanChuyện gì? lac Trong thính đường lầu một tên quy công (3) còn đang ngủ gà ngủ gật chợt thấy một đám người tiến đến, còn có ba đại hán to như tháp sắc cùng một con cự khuyển to như con hổ, lập tức bị dọa đến té từ ghế xuồng sàn nhà! doanĐoàn người Lý Cáp cuối cùng cũng rời xa Công Tôn thế gia. Đợi cho bọn hắn đi xa rồi, Công Tôn Vô Tình mới xuất hiện trước cửa. Nàng nhìn theo bóng chiếc xe dần dần nhỏ đi, ánh mắt hoang mang phức tạp, không biết tâm trạng của nàng lúc này thực sự ra sao? Cô đơn, lưu luyến hay là không đành lòng... dacTa không ăn, ta không biết gì hết, mau thả ta ra!

dacSư phụ, ngươi có di ngôn gì không ta sẽ truyền đạt lại cho. duKhông được! Ở đó là để đánh giặc, nữ nhi đi làm cái gì? Huống hồ đệ còn phải về nhà trước để phụ quân cấp cho quân hàm lĩnh binh, rồi phải còn chờ triều đình chấp thuận, mới có thể mang binh đi bắc thượng! dacĐúng lúc này, thiên lôi đánh xuống, tia chớp giống một cây cột màu trắng đâm mạnh vào mặt đất trước mặt Lý Cáp. duHai người cứ ngồi đó cho tới tận lúc bình minh, những tia nắng đầu tiên trong ngày rọi tới. lac Sầm Đầu trừng mắt nhìn người kia, vẫn giọng giọng nói như kim loại ma xát vào nhau mắng:

doanKhông dùng vũ khí, có thể bắt đầu rồi. lac Lúc này Công Tôn Vô Tình đang hì hục ôm một tảng đá bự bên ngoài vào rồi ném cái rầm xuống nền nhà. doanĐằng Lăng vương khó hiểu nói: lac "Bốp" duBinh lính Hổ doanh ở phía xa thấy huyết vụ bốc lên từ trong đám Hồ quân, tiếng kêu vang lên, thấp thoáng thấy một người một ngựa lại xuất hiện ở bên trong, xung phong liều chết, không khỏi khiến cho sĩ khí đại chấn, cao giọng gầm lên:

duTiếng đập cửa vang lên, kéo Lý Cáp đang miên man suy nghĩ, lầm bầm lầu bầu về hiện thực. dacNhưng làm thế nào để đi vào? Lý Cáp đau khổ suy nghĩ cũng không ra phương pháp xử lí tốt đẹp gì để tới gần. duTiểu đệ, đây là hai công chúa? dacRốt cuộc là chuyện gì xảy ra! Mau cmn nói, đừng mè nheo như đàn bà! doanTiếu Phương lắc lắc đầu, nhanh chóng đi theo.

lac Đến sung quân Cẩm Châu, đối với một công tử ca quần áo lụa là như Hà Nguyên thì chỉ sợ so với chết còn khổ sở hơn, nhưng Hà Chánh Sứ cũng mặc kệ, đến nước này thì tự sinh tự diệt thôi. doanHở?! lac Thường nghe đại ca nói tửu lượng của Lý đại ca vô địch trong quân. Hôm nay, tiểu muội hi vọng có thể thưởng thức được một phen. doanChỗ này của ngươi lớn như vậy sẽ không chỉ có một thủ hạ chứ? dacLàm một bàn trước, hai huynh đệ chúng ta uống vài chén rồi sang bên ông nội, đừng bày vẽ phiền toái.

dacNói them vài câu, Lý thái sư để cho tẩu tử mang Sở Linh Lung vào phòng khách của phủ thái sư nghỉ ngơi. duLý cáp mang vẻ mặt cảm thông, đặt bờ mông ngồi cạnh hắn, vỗ vỗ lên vai hắn: dacNgưu Đại nói xong thì giật lấy Vương Phong như một thứ đồ chơi rồi ném cho hộ vệ phía sau. Đám người Phủ tổng đốc tiến lên thu lại ba cái thi thể rồi đoàn người lặng lễ rời đi, chỉ để lại một vũng máu trong khách điếm. duĐằng Lăng vương nhớ lại nói, nhắm mắt lại vẻ mặt say mê. lac Sở Nguyệt lâu.