Game-VN  >  xs 15 7
w 88 144

wThỉnh thoảng lại liếc nhìn Duẫn Tiếu mà lòng buồn bực, nói với Hương Hương một câu: wVân Lâm cười nói: wLý Cáp không tránh né nói: 144 Vì thế hai người giao bôi, giao nhau giấm trắng. 144 Ngươi muốn chết.

88Người Hồ đã bị Lý Cáp giết đến nỗi ý chí chiến đấu bị dập tắt hoàn toàn, sợ run cả người. Ba Tất Cát biết rằng trận này không thể nào làm gì được tên ma quỷ này, chỉ còn có thể để cho bộ hạ rút quân mà thôi, Hồ quân bắt đầu tháo chạy mọi hướng. 88Thiếp thân đúng là vì sự việc của huynh trưởng mà đến. Thiếp thân kính xin Nhị công tử rộng rãi mà phóng thích huynh trưởng và Vương gia một đướng sống, trên dưới một nhà Vương gia sẽ vĩnh viễn không quên ơn công tử. 144 Bỗng nhiên một chút, lại nói: 88Linh Lung nói xong, đã thấy Quỷ di từ cửa sổ lao ra ngoài, giống như chim ưng bay về phía khuê lâu của nàng. 144 Vị trí đẹp nhất! Rượu xịn và thức ăn ngon nhất!

wLà ngươi nói… wChuyện gì? 144 Lý Cáp nói xong, tay ôm ngang eo Minh Vũ, đem nàng đưa lên hỏa kỳ lân. wBổn cung liền muốn tìm người, làm sao vậy? Không thể sao? 144 Thiên Tú liền cởi quần áo

144 Vân Lâm khẽ há miệng đem cái bánh gạo nếp nhỏ ngậm vào. 88Wa, không phải chứ, đánh đấm như vậy, tay ta cũng mỏi nhừ rồi mà vẫn chưa chết? Rốt cuộc còn có một dạng đáng thương này nữa!? Thật là Thiên Sơn rộng lớn có nhiều thứ kỳ lạ à! 144 Theo ý ngươi, Đông Phương Bất Bại kia so với ta lợi hại hơn không ? 144 Lý Cáp đứng lên nhìn về phía đám người Âu Tề đang mơ hồ và nghi hoặc, khẽ cười, và nói: "Bây giờ, các ngươi có thể đi đến nhà xí ở dưới. Có cừu báo cừu, có oán báo oán. Bổn công tử cam đoan hai người bọn họ trong vòng một canh giờ bị tiêu chảy đến mệt nhừ." 88Xoay người nhìn về phía Tiêu Lan lại thấy ánh mắt nàng hờ hững, nhàn nhạt nhìn lại mình, thật giống như đang nói: Ngươi cho rằng ngươi mới ở trên đảo một ngày một đêm sao?

88Lý Cáp sửng sốt: “sao?” 144 Chươngg 126: Đại thắng. (1) 88Ngươi nói cho ta biết, có phải là ngươi giết? 144 Ừ, tốt, ngươi có thể đi rồi. wAnh hùng thiếp hử?

144 "Cáp ca ca hảo." Hà Đình thi lễ, son phấn trên mặt vừa chấn động lại rớt xuống không ít. wNgươi ngươi cái con mẹ ngươi! wLý Cáp đem con chồn bạc cho lên chiếc giường trong phòng nói: 88Phong Liễu Tam ở phía sau hô. 88Nhưng không hiểu thế nào lời của Mạch Đông Khoan lại hiện về trong đầu hắn:

144 Hai ngày sau, Công Tôn Vô Tình và Vương Hàm trước sau đến Hỗ Dương, hai người được an bài riêng trong nội viện của mình. 88Bất quá không đợi nàng kinh ngạc xong, Lý Tây đã một cước đá nàng nằm trên đất. wTiêu Hàn cùng vài vị tướng lãnh nghe được Lưu tiên sinh phiên dịch thì chửi ầm lên: 88Chẳng lẽ là quỷ... à không, chẳng lẽ là thần tiên? Cũng đúng, tiểu Nguyệt Nhi của ta xinh đẹp thế này làm sao có thể là người thường, nàng cũng là thần tiên a! 88“Thanh Thanh cô nương, tại hạ Lý Cáp ở Hộ Dương, nghe danh ca tiên ca nghệ siêu tuyệt, tối qua vừa may mắn ở lầu trên của Vu Thanh Nguyệt được thưởng thức. nhớ mãi không quên, hôm nay cố ý đến đây, mong muốn có thể cùng cô nương luận bàn ca nghệ một phen.” Lý Cáp nói một cách cân nhắc. Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com

144 Bất quá không bao lâu, Lý Minh đã mang Lưu tiểu thư quay về kinh, không có nhiều cơ hội tiếp xúc với Lý Cáp, nếu không thì còn bị tiểu bá vương chỉnh nhiều. 88Lý Cáp đứng dậy: wTrên cổng Bành thành treo từng dãy đầu người. nơi này chính là nơi treo đầu phản dân, số lượng chí ít cũng hơn mấy trăm vạn người, mơ hồ chỉ có một cái đầu nhìn còn lành lặn. 88Lý Cáp vội nói: 144 Cái gì?