Game-VN  >  xem m 88
lo gan li mb

ganTất nhiên Lý Cáp không suy nghĩ lựa chọn con đường thứ hai. Đi tới đất phong của mình, cũng không khác gì hoàng đế, có thể hô mưa gọi gió. Tuy ở Hỗ Dương cũng là như vậy, trong quân cũng không ai dám ý kiến ý cò với hắn. Nhưng ở mảnh đất phong dù sao cũng là của mình, ở đây tác uy tác phúc cảm giác không giống với các địa phương khác. mb Lý Đông nghe thế vội nói: ganGiờ ta đã biết vì sao cha mẹ nghe nói ta đến Đàm Bình trấn làm hôn lễ liền cho đi rồi! mb Lý Cáp nhẹ nhàng bưng chén rượu khỏi tay Hương Hương nói. loNguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi

loLý Cáp đưaThiên Sơn tuyết liên qua, lại không nghĩ Y Tiên lấy cái hộp trong tay hắn rồi đứng dậy đi ra khỏi nhà gỗ, đi tới phía ao đầm, Tần bà theo sát phía sau. liXin ngài nói cho ta biết, hỏa kì lân ở đâu? Việc này đối với ta và môn phái của ta rất trọng yếu. loKhi nào thì anh hùng hội bắt đầu? li-Ách! ganChưởng quầy trầm ngâm một hồi nói:

mb Lý Cáp dứt khoát vung tay chặn lại, dừng bước xoay người lại, nghiêm mặt quát lớn: ganKế hoạch lén xuất phủ kỳ thực Tư Hoa đã nghĩ đến vô số lần, từ hoán đổi y phục thị nữ, đi cửa sau, dùng thị nữ che giấu, tất cả đều tự mình học được qua tiểu thuyết. Vậy mà cũng đến lúc phải dùng đến. mb Đằng Lăng vương nói: ganGiống như mụ mụ của Hương Hương liLý Cạp nhẹ nhàng đụng Lê Bố nói:

liNếu Vô Tình tiểu thư đã bận thì mau đi đi, lần khác có cơ hội sẽ cùng tiểu thư nâng ly. loTại đây không tiện. liKhông có mười vạn. Nhưng bốn năm vạn cũng có thể gom đủ cho con. loY Tiên rất khó hiểu: mb Thiếu niên tướng quân khoác quân trang, trường kiếm phóng ngựa đất bắc cuồng”

ganKhông biết… người mặc áo đen kìa là thần thánh phương nào… chỉ tiếc là Lý Cáp tướng quân đi vắng, bằng không… nói không chừng… mb Không thể, gia gia không thể nào giao thích khách cho triều đình. ganĐoàn người tiến vào trong nội đường, nội đường so với ngoại đường thì bầu không khí có vẻ sang trọng hơn. Các cô nương trong này cũng không có vẻ phóng đãng lộ liễu như ở ngoài. Thường vào đây là những công tử tài tuấn, hoặc những thương nhân vào bàn chuyện làm ăn, chính nội đường này mới được coi là Phiên Hương lâu đích thực, ngoại đường thì cũng chỉ như kỹ viện bình thường thôi. mb Giống như nghe được điều đó, Diễm Nhi ở bên kia bình phong cũng phát ra tiếng động. Lý Cáp liền nói: loTrong đầu nàng bắt đầu đem tin tức của Quỷ di rồi suy nghĩ. Mặc dù nàng không biết tuổi thật của Quỷ di, nhưng đại khái nàng có thể phỏng đoán, hơn nàng khoảng chục tuổi.

loGiống như nghe hiểu lời nói của hắn, cả người Hỏa Kỳ Lân run lên cầm cập. liLý Cáp vuốt cằm cười: loTại đây không tiện. liLý Cáp không nhịn được nữa liền hỏi. ganLý Cáp cùng mấy người Thiên Thiên rất nhanh tói địa chỉ mà Mạch Đông Khoan nói.

mb Lý Minh liếc mắt nhìn Lý thái sư một cái, hạ giọng nói với Lý Cáp: ganLý Cáp mỉm cười: "Ngươi đừng đa tạ quá sớm như vậy. Ta cũng không phải là người tốt gì, muốn thả hai người bọn chúng là có thể, nhưng phải có điều kiện. Ngươi xem thử đa tạ của ngươi vừa rồi có gấp gáp không?" mb Cữu cữu cũng là đến để tham dự hôn lễ của cháu sao? ganMạch Đông Khoan mở miệng phản bác: "Vừa đao thương bất nhật, vừa bách độc bất xâm, ngảy mị thuật và hoặc thuật đều là trời sinh không sợ, ngươi nói đi, ngươi không không phải là quái thai thì là cái gì?!" liHoàng đế thở hổn hển nói:

liRốt cục Nghiêm công tử cũng nhịn không được phải lên tiếng: loLý Cáp vung trường phủ lên chặt đứt đại kỳ đầu sói, ngửa mặt lên trời thét một tiếng, lại đặt lên trường phủ trên cổ đại hãn Sầm Ngu. liLý Cáp thoải mái đến “ân” một tiếng, nhắm mắt lại hưởng thụ! loMỗi lần Lý Cáp ban xuống mệnh lệnh cho Trần Vân đều là: kỷ luật nghiêm khắc, huấn luyện ngặt nghèo. mb Nói lại, mẹ đẻ của nàng là Ngu phi mùi vị cũng không tệ nha, mặc dù đã chết nhưng thân thể vẫn thật mê người như cũ, không trách được ngay cả hoàng thượng cũng điên đảo, đáng tiếc a, khặc khặc.