Game-VN  >  xsmn 2 9
kqxs 7 6 2018

6Thái tử, cũng chính là tân hoàng thì đứng dưới ghế rồng. Tổng quản thái giám Phạm Tiến đi lên bậc thềm ngọc, bộ dạng vênh váo tự đắc, mở thánh chỉ ra, bắt đầu bô bô đọc. kqxsCho đến tận lúc hoàng hôn, Lý Cáp mang cái vẻ mặt thỏa mãn ôm Công Tôn Vô Tình cùng nhau tắm táp. 6Lý Cáp nói: kqxsNgươi!... 2018 Phong di nghe được lời ấy, thiếu chút nữa ngất đi, trường kiếm phóng ra, bị Lý Cáp cầm trong tay, dùng sức vặn một cái gãy đôi.

2018 Hòn đảo này vốn không phải là một hòn đảo! 7Lý thái sư có chút giật mình nói: 2018 Ta không phải nói muốn đi Đàm Bình trấn sao? Sao lại đến đây? 7Tên đó là ai? Ai cho hắn được phép xuất doanh? 6Lý Cáp giới thiệu chúng nữ cho Vân Lâm, ngoài Nguyệt Nhi và Hương Hương mang mạng che mặt thì ai cũng xinh như hoa, làm cho Vân Lâm cảm thán, có phải tất cả mỹ nhân thiên hạ đều bị tên tiểu đệ này thu phục hết không?

kqxsTại sao có thể như vậy, làm sao ngươi làm được? 6Hù doạ những con côn trùng là đc rồi, kêu lên ầm ỹ làm gì? Thô thiển, chả có tí khiếu âm nhạc nào cả. kqxsLý Cáp lắc đầu: 6Lý Cáp tiến lên cười nói: 7Kỳ thật ta không phải tên là Mộc Nhĩ.

7Lý Cáp vội vàng gật đầu: 2018 Mạch Đông Khoan vẫn không chịu: 7Hoa hộ pháp cùng với đám tay chân đang đứng chờ bên ngoài thì nghe được tiếng hét thất thanh vội vàng chạy thẳng vào trong rừng. 2018 "Phốc!" Một ngụm máu tươi được phun ra, cái khăn che mặt cũng bị nhiễm đỏ, vạt áo thì dính đầy máu tươi. kqxsChắc các vị đã biết tại sao mình lại ở đây, Bắc phương Hồ Lỗ phạm biên, đây chính là lúc cho nam nhị đại trượng phu chúng ta lập nghiệp. Trong các ngươi có rất nhiều người là quân nhân ở nơi này âu sầu quanh năm, có rất nhiều người là tù phạm đang trờ xử trảm, còn có rất nhiều người là nông dân bán lưng cho trời từ lúc trời rạng đông cho tới lúc chiều tà. Nếu không dến nơi này, các ngươi sẽ như thế nào? Chẳng lẽ suốt ngày làm tiểu quan quân, tiểu binh lính, mấy ngày nữa thì bị ddưa lên rừng hoang núi vắng mà xử trảm? Cả đời làm công việc vô vị như canh tác sống với nghề?

6Hiện tại nếu phái Thiên Sơn đã không còn, ngươi cần gì phải chấp nhất mấy vấn đề này như thế? kqxsĐại ca, rốt cục là ai thế? 6Đạt Đa kêu thảm ngã xuống mặt đất, Tịnh Cơ cũng theo đó ngã xuống. Nhưng thân thể của nàng bị Bách Biến trong tay Lý Cáp biến thành roi ngựa cuốn lấy, kéo vào trong lòng ngực của hắn. kqxsY Tiên đã khóc không thành tiếng, Lý Cáp đã nghe không rõ nàng nói cái gì nữa rồi. Nhưng chuyện đã trải qua này, lí do, hắn căn bản đã rõ ràng. 2018 Tiểu nhị vội trả lời:

2018 Lý Cáp nhanh chóng nói sang vấn đề khác, cười nói với Y Thần: 7Tốt! Nàng dám nói dối, nếu nàng không nói thật, ta sẽ không buông tay. 2018 Lý Cáp thản nhiên nói. 7Đám người Lý Cáp trở về kinh thành thì tự nhiên là vô cùng náo nhiệt, cho dù dân chúng cả nước đều là nạn dân nhưng ở kinh thành vẫn nhộn nhịp như trước, cho dù cả nước đều dấy lên chiến tranh thì ở kinh thành vẫn là cảnh ca múa thái bình. 6Lý Cáp ngẩn người, lập tức mỉm cười: "Không được, ngươi sau này là nữ nhân của ta. Mà nữ nhân của ta, ở trước mặt cởi y phục, có gì đâu nào?" Hắn chính mình cũng không biết hôm nay tại sao lại háo sắc đối với một tiểu cô nương chỉ sáu bảy tuổi như vậy, cũng không biết là vì dục vọng tận đáy lòng bị áp chế khá lâu, hay là bởi vì Thiên Thiên là nguyệt nữ.

kqxsỞ cửa lớn ngoài phủ thái sư, ánh trăng mờ mờ chiếu trên Chu tước nhai. Thường thường vẫn có đám binh lính Vũ Lâm quân tuần tra đêm, nhưng vẫn chưa thấy ai qua lại ngã tư, làm cho chỗ này xơ xác tiêu điều. 6Vậy sao? kqxsLý Cáp sờ sờ cằm nói. 6Tối nay không trăng không sao, khắp nơi một màu u tối, Lý Cáp nhìn về phía bắc, hướng về thảo nguyên, nơi thảm cỏ kéo dài miên man, bầu không khí tươi mát, có Tuyết Sơn vạn người hướng về, còn có huyết hải thâm cừu, quốc hận chưa báo. 7Dương tứ vội can ngăn.

7Lý Cáp bị ánh mắt đó làm cho chột dạ, khó khăn nói: 2018 Cái gì? Rời đi kinh thành? Đệ muốn đi đâu, quay về Giang Nam sao? 7Lão chưởng quầy chần chờ hỏi. 2018 Chợt Lý Cáp vùi đầu vào ngực Thiên Thiên thét lên: kqxsCô gái ra sức gật gật đầu: