Game-VN  >  xsmb 300
coi kèo

kèo Thiên Tú chợt quay đầu lại kèo U hậu từ từ nói: kèo Lý Cáp ôm eo Thiên Tú eo: kèo À Thiên Thiên này. Ngực của nàng sao tự nhiên to ra nhiều thế? coiY Tiên chấn động, giọng nói khàn khàn trở nên run rẩy.

coiĐệ tử Từ Không Phiền, chào Dương hộ pháp, Thanh hộ pháp! coiHoàng thượng, hoàng hậu giá lâm! ~ coiCô gái kia môi anh đào vốn khẽ nhếch lên, chuẩn bị nói gì đó nhưng thấy Tần bà nói như vậy, do dự một chút, rồi không nói gì, cúi đầu đứng một bên. coiThế gia đệ tử tới quân doanh, ngày đầu tiên liền xăm mình? Hắn cũng dám làm thế hả!? Hắn xăm là ba chữ nào? Hay là xăm tên con kỹ nữ nào đấy? kèo Hiểu nhiên, hai phe đã tiến hành nhiều trận chiến, không lâu ở đây cũng đã diễn ra một cuộc chiến.

kèo Nàng chính là Hương Hương, là bạch hồ Hương Hương. kèo Lý Cáp là một trong số những người không có hứng thú tới chuyện này. Nói đi nói lại cũng là Ma Môn ở đâu thì ai cũng không biết. Hắn cứ tiếp tục cùng tỷ tỷ Vân Lâm nói chuyện phiếm, thỉnh thảng lại đùa giỡn với Bạch Ngưng Sương kế bên. kèo Vậy... Minh cô nương, các nàng nhờ cậy cô. Y Tiên tiền bối, mời ngài hết sức giúp đỡ. Chuyện Lý Cáp ta nói được sẽ làm được. kèo Chỉ chốc lát, Diễm Nhi đã được đưa tới. coiLý Cáp cũng hiểu, bài “Nhạn nam phi” chắc chắn có liên quan đến nãi nãi quá cố của mình, gia gia muốn qua khúc này để nhớ người xưa. Từ cách gảy chầm chậm của Sở Linh Lung, có thể thấy đã đạt trình độ hoả thuần thanh rồi.

coiRất nhiều tướng lĩnh quân Hồ không tham dự cuộc chiến xuôi nam sôi nổi xin được lấy công chuộc tội, nghĩ rằng chỉ mấy ngàn quân không thể làm gì được Vương đình. Cho rằng mặc dù đại bộ phận vệ quân Vương đình đã rời đi, nhưng chỉ cần bọn hắn là đủ tiêu diệt hoàn toàn đạo quân này! coiNgươi vừa rồi làm cho ta sợ quá rồi. Quyết muốn gặp một mình bổn công tử mới bằng lòng, rốt cuộc là ngươi có mục đích gì? Nơi này cô nam quả nữ, chẳng lẽ lão vu bà ở trên đảo này quá lâu rồi, xuân tâm tịch mịnh thấy bổn công tử anh tuấn tiêu sái ngọc thụ lâm phong, liền nổi lên sắc tâm muốn cưỡng bức ta? coiLý Cáp ôm nó tới phòng tắm, Diễm Nhi đã sai người đun nước xong, thấy hắn vào liền nói: coiLê Bố ngẩn ra: kèo "Chúc mừng Lý đại nhân, là một tiểu công tử." Bà mụ kịp thời thông tri cho Thanh Lâm tổng đốc Lý Tư Hồng đang chờ đợi khá bên ngoài phòng.

kèo Quận chúa gật đầu nhưng trong lòng vẫn hoài nghi thân phận Thánh nữ của “cô gái” kia. kèo Lý Cáp giật mình, ca ca và ông nội mang tiếng tách ra nhưng thực tế chỉ cách nhau một con đường, tách cũng như không a. kèo Sấm Đầu, Mạc Liên còn chưa quay lại, có thể đã bị triều đình bắt hay không? kèo Lý Cáp cũng ôm quyền cười nói: coiLý Cáp gắt một cái nói.

coiLý thái sư ý chờ Lý Cáp ngồi xuống rồi hỏi. coiLý Cáp nói. coiVừa nói lại nghĩ tới Thiên Sơn tuyết liên, nói: coiLão An, ngươi nhanh sai người mai phục bọn Vạn Lợi tiêu cục. Đợi chúng trên đường về thì làm thịt sạch sẽ. À! Còn Dương thất nương thì phải mang về để cho nàng ta nếm qua thủ đoạn của bổn công tử. kèo Ừ! Thanh Thanh nói đúng. Võ Tòng không hổ danh Võ Tòng, hắn kiên quyết đè nén dục hỏa trong lòng, đẩy Kim Liên ra, nghiêm mặt nói:

kèo Nữ tử gật đầu: kèo ( Tại sao luôn có cái giường trong nhà tắm nhỉ, công dụng của nó là gì ) kèo Lý Đông nghe thế vội nói: kèo Có có cái cc, chắc chắn là làm biếng tìm qua trên Trường Giang và Hoàng Hà rồi nói không có phải không? Loại cá đó cứ xuống vùng duyên hải hỏ ngư dân thì thế nào chả có! coiLúc này Thiên Tú đi tới nói:

coiNgười dịch: @dys coiVũ Uy hầu, không cần khinh người quá đáng! coiMột thanh âm vang lên, trường đao bị cánh tay của Lý Cáp chụp lấy đẩy ngược trở lại, sống đao bật ngược đánh vào trán của Tiêu Mạc Vi. coiKhông thể tưởng tượng được, cả bảo kiếm mang đi tặng sinh nhật người ta cũng là đồ ăn cắp. Hê hê, nhìn cái mặt của ngươi xem có đẹp không? kèo Ừ, ta hiểu, đừng khóc nữa...