Game-VN  >  28 9 18
kqxs 17 6

17Trên đỉnh ngọn Long Thủ sơn, lúc này Lý Cáp đang dang rộng hai chân, hai tay nắm chặt lấy chuôi của chiến phủ. Hắn thở dốc một hơi rồi ngửa cổ cuồng nộ hét lớn: 17Lão càng ngày càng xúc động, việc này hẳn không đến nỗi đó, nói không chừng Lý tướng quân có biện pháp. 17Nếu lòng của ngươi cô độc, dù là đang ở phố xá sầm uất cũng thấy cô đơn. 6 Ngươi làm gì vậy? kqxsCác nàng muốn nó biến thành thứ gì, thì có thể biến thành thứ đó.

17Một người nói: 6 Mặc dù tên chỉ là một danh hiệu mà thôi nhưng mà cái tên lão vu bà thật khó nghe, ngươi có thể đổi cách xưng hô được không? 17Hắn thực ra cũng rất dễ thỏa mãn, trước kia không biết võ công giờ đây đã có thể một quyền đánh bay cổ thụ thì đối với hắn đã là thần công cái thế. kqxsLý Cáp nghe vậy bèn nói: 17Ngươi...

17Thiên Thiên nói xong, hốc mắt đã lại đỏ lên, Lý Cáp vội vàng kéo thân hình mềm mại vào trong lòng an ỉu: 6 Lúc này, hắn đang nhíu mày đứng trước giường của Linh Nhi. Hương Hương, Thiên Thiên, Thanh Thanh, Nguyệt Nhi chúng nữ đều đứng ở một bên. 17Tha cho ta… 6 Nàng nói đây là mẹ nàng dạy? 17Bất quá, khoảng cách càng ngày càng rút lại, Lý Cáp lại một mình một búa, xông vào đám quân Hồ mặc sức chém giết.

kqxsLý Cáp mỉm cười đáp lễ, làm ra bộ dáng quân tử mười phần giả tạo. 17Bất quá tới hoàng hôn, thì có người báo là Lý Cáp đã mang theo Hổ doanh trở về . 17Lý Cáp lớn tiếng nói: 6 Hình như là giọng nói của nha hoàn. kqxsAnh Hùng hội hôm nây lại tiếp tục, mọi người vẫn là thảo luận kế hoạch đối phó Ma Môn. Đối với chuyện ngày hôm qua, tất cả mọi người không ai đề cập tới cả, cứ như chuyện đó chưa từng xảy ra vậy.

17Bất luận nam nữ, còn không phải là bảo bối Lý gia chúng ta? 17Mấy tên đồng bọn đều vô cùng kinh hãi, liền dạt hết qua một bên cho bọn Lý Cáp lên xe ngựa. kqxsSở dĩ hắn muốn qua đây xem vì lúc nãy khi hắn đang xxx cùng Thiên Thiên thì có bóng người lướt qua cửa, quả nhiên là Diễm Nhi, chỉ là không ngờ lâu như vậy nàng còn chưa quay lại. 17Converter: tuanff10 kqxsHắc y nhân nói.

6 Lý Cáp nghe được cái hiểu cái không, nói: kqxsNgươi, sau khi về, nhớ thay ta xin lỗi gia gia ngươi … 6 Vâng, chủ nhân yên tâm. 17Vô Tình tiểu thư thẳng tính lắm! 17Lý Đông nói:

kqxsDụi dụi con mắt nhìn kĩ lại lần nữa, nữ nhân kia vẫn đứng đó cười với hắn, tựa hồ là Liên Khanh? Không, có điểm giống tỷ tỷ Vân Lâm hơn. 6 Đại tướng quân, ngươi này là phản đồ của Đông Nam Bắc Cực môn, khẩn cần đại tướng quân chờ thuộc hạ thanh lý môn hộ! 6 Lý Cáp lúc này trong lòng phát bực. Hắn không thể nắm bắt dòng khí kia được nữa, vô tình nó đã vận hành xong một chu thiên. Càn Khôn Vô Cực pháp quyết Lý Cáp mới chỉ áp dụng được một nửa, một nửa còn lại chính là do nó tự vận động theo lộ tuyến lung tung. kqxsTa biết, biết rồi. kqxsĐến tận lúc này Công Tôn Vô Tình vẫn còn tiết kiệm lời nói.

6 Hoàng đế thở hổn hển nói: kqxsLưu Nguyệt Nhi cười lạnh: 6 Lý Cáp cười nói: 6 Lý Đông đứng sau Lý Cáp liền quát: 17Nàng ta có phải là người của Tây Nam tà giáo?