Game-VN  >  xsdn 5/5
xs 17 5

xsLâm Hồng bị dọa đến mức thân thể run rẩy, thiếu chút nữa nhảy dựng lên, lùi về phía sau, vấp phải mép giường, ngã xuống. 5 Tiểu Văn bĩu môi: 17Lại nói tiếp, Cao Văn này tuy còn nhỏ tuổi nhưng quả là võ học kỳ tài, võ công ngang tầm Bạch Ngưng Sương. Hai người liên thủ thì Ma Môn thông thường không là cái đinh gì cả. 17Hương Hương nói: 5 Hắc tiên của Lưu Nguyệt Nhi như mưa, nhưng căn bản không làm gì được tam ngưu, bị Ngưu Nhị đem hắc tiên bẻ thành ba đoạn.

17Triêu Mạc Bạch bu đầu lại: 5 Việc này thật kỳ lạ, trong Hồ tộc trên thảo nguyên còn có kẻ dám tiến vào quân doanh Hạ quân? Tiêu Hàn lúc này muốn cho người đến doanh trại của Lý Cáp đem tù binh bắt được đến tra hỏi, nhưng Lý Cáp nói để hắn tra hỏi rõ ràng đã, để xem là ai, là ai có gan dám xông vào doanh trại của hắn? 17Hai đạo sĩ cùng Minh Huyền đều phi thường thèm nhỏ dãi đạo hạnh cùng công lực của Hương Hương, hi vọng biến pháp lực của nàng làm của riêng. 17Thì ra là Tiểu Chiêu muội muội, muội đi theo Y Thần chắc cũng muốn làm một thầy thuốc sao? 17Đúng là Lý gia kia.

5 Này... tiểu nhân không rõ nữa... nhưng lão vương gia phúc lớn mạng lớn... 5 Cùng lắm là theo bọn họ liều mạng, cứu lấy đại hãn. 17Nam nữ thụ thủ bất thân. xsThiên Thiên gật đầu đáp: "Nô có biết, bắt đầu đàn cho chủ tử nghe. Nô đàn không hay, xin chủ tử thứ tội." 17Lý Cáp an bài tất cả mọi việc xong, rồi hướng chúng binh sĩ lạnh lùng nói:

17Đại cẩu ngu như heo. Đại cẩu ngu như trâu.Trước kia kinh dễ ta thích thú lắm hả? Lần này ném chết ngươi, ném chết ngươi! xsLý Đông xuống ngựa đi bắt lấy con thú, nhưng con thú kêu lên một tiếng, lùi lại phía sau. xsLý tướng quân ở Hoa Bình Dã cùng đại thảo nguyên đúng là rạng danh dân tộc a! Ngài muốn đến phủ Thái sư hay phủ Lại bộ thị lang? xsCho dù hoàng thượng biết, thì hắn có thể làm gì con? 5 Nhất định là ảo giác, cô ta ở trước mặt chúng ta, nhưng ảnh hưởng đến thị giác của chúng ta, đừng quên chúng ta đang ở trong một chỗ cổ quái a.

xs“Ta nói rồi, chỉ cần hầu hạ ta thật tốt, làm ta vui vẻ, ta tự nhiên sẽ cho ngươi cuộc sống thoải mái và hạnh phúc.” Lý Cáp bước đến bàn trà rồi nói: “Thiên Thiên chỉnh cầm được rồi, đàn cho chủ tử nghe khúc “kiếm hiệp tình duyên” để hiểu rõ một chút về nhu tình hào hiệp của chốn giang hồ.” xsNhưng mà luyện không bao lâu, hắn đã không luyện nổi nữa. Mặc dù thái cực quyền coi trọng tĩnh tâm, quanh thân nhịp nhành, lấy nhu chế cương, nhưng thời gian kéo dài quá, cũng khó miễn sẽ khô khan và nhạt nhẽo. 17Nàng hành lễ rất chú đáo cẩn thận. xsSở Linh Lung đứng phía sau Lý Thái sư nhẹ giọng hành lễ nói. 17Ngươi đã tắm ở Thiên trì sao?

17Tướng quân, là Hoa Phượng lâu… xsĐệ còn không chịu nói thật sao? 17Đương nhiên không phải, tại hạ muốn mời tiền bối đến uống rượu. xsThiên Thiên trịnh trọng gật đầu nói: 17Bốn phía mùi máu tươi càng ngày càng đặc, trước mắt chỉ có huyết nhục tứ chi bay tứ tung, nội tạng rơi đầy đất, trong lòng Lý Cáp cũng cảm thấy ghê tởm, có chút căng thẳng, đầu đã có chút choáng váng, nhưng sâu bên trong thân thể hắn, máu hắn, xương hắn lại dâng lên một cỗ hưng phấn, giống như sức mạnh trong cơ thể trở nên mênh mông mãnh liệt, thúc giục hắn càng thêm ra sức giết chóc, giết, giết, tiếp tục giết!

xsLý Cáp không đợi y nói xong, liền phấc tay cắt lời của y: "Ngươi đừng có ngã giá nữa, ta chọn Âu Dương Phỉ Phỉ, ngươi chỉ có một lựa chọn!" xsỞ đằng xa, Phong Di toàn thân mềm nhũn, quỳ trên mặt đất, thất thanh nói: 5 Hay là... ngài mai con tới tìm hắn... 5 Thiên Thiên chợt lên tiếng: 17Được rồi, Tiểu Văn, biết Hoa Tư da mặt mỏng còn trêu nàng nữa. Nói mau, Hổ Uy tướng quân thế nào lại đi Hoa Phượng Lâu, cùng tên Tư Phong Kiều xung đột sự tình là như thế nào?

5 Lý Minh cười nói: xsLý thái sư thấp giọng nói: xsLý Cáp khẽ vuốt cằm, vỗ nhẹ bả vai Tiểu Vũ: xsRống! 17Hồng Tam công tử cười nói. Hắn còn tưởng rằng người mà Vương Hàm đính ước là mấy tên công tử nhà giàu mấy đường huynh của nàng tìm đến.