Game-VN  >  www xsmb
sớ tiếp linh

sớBên cạnh, Mạch Đông Khoan cũng khẽ đứng thẳng, ánh mắt sắc bén nhìn về phía Âu Dương Bác, khí thế trong nháy mắt trở nên không giống. sớỒn ào gì vậy! sớNói xong thì kéo tỷ tỷ về khách điếm, thấy Duẫn Tiếu đi theo, cau mày nói: sớNguyệt Nhi nói: sớÁch...

linh Nhị công tử, là ngài à? linh Nữ tử nào vậy? sớCái này thì có quan hệ gì? tiếp-A A A A A….. tiếpGian ngoài, Hương Hương thần sắc bình thản, chính tay chuẩn bị nước tắm.

linh Có lời này của Thái sư, Hoa Tư chắc sẽ rất yên tâm. sớLý Cáp quát bảo Hương Hương đang tính đưa chén rượu lên miệng. sớNgưu Đại gật đầu: sớVậy ngươi muốn thế nào? Người đã ra lệnh giết giáo chủ Thiên Gia giáo, giờ ngươi lấy gì chất vấn hắn? Ngươi thật sự muốn nói diệt là diệt, rút gân là rút hả? tiếpĐôi mắt tuyệt mỹ của vị nữ tử ôn nhu kia? Thiên Thiên nhà của ta sau này trưởng thành đôi mắt tất nhiên đẹp hơn nàng ta, lạnh hơn, mị hơn!

linh Chủ nhân biết nữ thích khách kia? sớLý Cáp nở nụ cười : tiếpCùng nhau ngồi xuống, Thiên Thiên và Diễm Nhi đổi lấy trà mới cho Lý Cáp và Phong Liễu Tam. sớÔng chủ phiên hương lâu là bạn của phụ thân ta nên ta cũng không tùy tiện phá phách được. tiếpLý Đông làm việc bất lợi, xin Nhị công tử trách phạt.

tiếpNha hoàn không khỏi cháng váng, đại tiểu thư đi gặp khách sao lạo đi ăn mặc giống đàn ông? tiếpKỳ thật Lý Cáp cũng không biết, hỏa kỳ lân sở dĩ đột nhiên phản ứng như vậy, chủ yếu do thể chất hoàng đế gây ra. Bởi vì mấy năm trước bị Lý Cáp đánh vỡ trứng, hiện giờ hoàng đế cùng thái giám không có gì khác biệt. Thế gian nhân loại, nam làm dương. nữ làm âm, mà hoàng đế bất nam bất nữ, bất âm bất dương là ngoại tộc, là trái đạo tự nhiên. Cho nên khi hoàng đế tới gần đụng chạm lấy hỏa kỳ lân thì nó theo bản năng cảm thấy sự khinh nhờn, lập tức nổi giận. linh Một trận gió to bỗng nhiên lùa vào phòng, lật đổ cả bàn, Tử Nghiên vừa oán hận vừa bảo người đóng cửa lại linh Hừ! Nhìn ngươi ra cái dạng trói gà không chặt, hẳn đúng là Vương Phong rồi. tiếpLý Cáp mơ hồ có chút nghe rõ, nói:

linh Chuyện..chuyện này…ừ… linh Mạc Liên! sớLý Cáp bàn tay không tự chủ được run lên một cái, nuốt ngụm nước bọt, khàn giọng nói: tiếpCơ hồ đồng thời từ phía sau vang lên tiếng kêu rên của Hương Hương, Lý Cáp vội vàng quay đầu lại, đã thấy U Hậu đứng bên cạnh Hương Hương linh Vương gia khoản đãi phi thường chu đáo, tại hạ là được sủng ái mà lo sợ.

linh Từ hoàng thành muốn vào hoàng cung, còn phải bay qua một đoạn tường thành cao ngất ngưởng, bất quá lần này Lý Cáp không dùng lại phương pháp cũ rích kia, hắn biết trong hoàng cung canh phòng cẩn mật thủ vệ thành thì càng không phải nói khác hẳn với lính ngoài hoàng thành, mặc dù ăn may được vài lần, nhưng rất mau sẽ bị phát hiện, đến lúc đấy bị đám cún con đại nội cao thủ của toàn hoàng cung truy đuổi thì còn đâu thời gian đi dạo chơi trêu hoa ghẹo nguyệt ? linh Đại Phi nhận ra không có chuyện gì thì lại quay lại chỗ nằm, sảng khoái nhắm mắt tiến vào mộng đẹp, đó là một thảo nguyên xanh mướt, có mấy mỹ khuyển đang đứng đó vẫy đuôi chờ nó, nhìn các nàng khuyển này ai nấy thân thể mượt mà sáng bóng, rất gợi cảm nha... sớNhững chạm rỗng bằng bạc tinh tế cứ cách một đoạn nhỏ là một mặt trăng hay ngôi sao bằng bạc thật khéo léo, rất xứng với bàn chân của Thiên Thiên. Thật thích hợp. sớNó không phải chó đâu, là hồ ly đó, hồ ly a, hôm nay bổn công tử săn được đó. linh Đệ thật đúng là heo chết không sợ nước nóng, chết không nhận?

tiếpNữ hài nhẹ giọng trả lời: "Ta gọi là tiểu Oánh." linh Mới chớm đông mặc dù gió thổi cũng không buốt xương nhưng cũng làm người ta run rẩy. Tất nhiên Lý Cáp là ngoại lệ, hắn chỉ cần khoác một cái áo mỏng là được rồi. sớĐúng vậy, từ sau khi rời sơn động nó luôn đi theo ta. sớHắn biết bang hắc y thích khách này có thể đột nhiên tự bạo đan điền tự sát, giống như phần tử khủng bố, cho nên cũng không tồn tại ảo tưởng bắt mấy nhân chứng sống về, mỗi chiêu đánh ra đều là sát chiêu. Một quyền đánh ra lập tức đánh lõm ngực Sâm Đầu cả mảng, cả người bay ra vài thước nện xuống mặt đất, chấn động làm bụi bay mù mịt, phun ra một ngụm máu lớn. linh Lý Cáp nhận lấy chiếc hộp, giơ tay mở ra. Đập vào mặt hắn là một chiếc quạt sắt rẻ tiền. Đây chính là Thiết Phiến tiên sinh Phong Liễu tam dùng làm vũ khí. Cao thủ Lý gia quả nhiên bảo vệ bên cạnh Phong Liễu Tam. Ngay cả chiếc quạt sắt lúc hắn ném ra bảo vệ tính mạng cũng được đoạt trở lại.