Game-VN  >  xsmbb
7ball lua dao

luaY Thần gật đầu nói: luaLý Cáp ngẩng đầu nhìn Thiên Thiên, thì hắn thấy thị nữ bảo bối của hắn đã gục đầu xuống ngủ. dao Vạn Lợi tiêu cục lần này thất bại chính là vì bị Bắc Cực môn cướp hàng nên không thể trách bọn hắn được. Bắc Cực môn mới là đầu sỏ của việc này nên khi ta đối phó với Vạn Lợi tiêu cục chính là muốn người trong Voz nhạo báng a… 7ballLý Cáp nhảy ra khỏi Sở Nguyệt lâu lập tức thu hút mấy cao thủ đại nôi đang tìm kiếm xung quanh. Bất quá sau khi hắn hạ xuống, người thứ nhất nhìn thấy là Hương Hương. 7ballÔ, Ngọc Nhi tỷ, lâu quá không gặp… A, đây là…?

7ballTrên lưng huynh đệ là gì thế? dao Lê Bố nói. dao Ăn cơm, ăn cơm, đã lâu không thưởng thức tay nghề của Tử Nghiên, ân ~ vẫn thơm ngon như vậy, mọi người ăn tích cực đi nào. 7ballTay của Tư Không Phiền đã chụp lên vai của Lý Cáp, trong lòng hắn thầm vui vè, lập tức đem chân khí rót vào trong cơ thể Lý Cáp, định đem thân thể Lý Cáp chế trụ. Nhưng không nghĩ tới, bao nhiêu chân khí dồn vào trong cơ thể Lý Cáp như đá ném biển rộng, không tạo lên được tác dụng. 7ballRất nhanh, ba nghìn thiết kỵ đánh tới, bọn họ không nói gì, giết chóc là ngôn ngữ của họ.

luaCha, người xem con hiện tại giống như đang nói đùa sao? 7ball"Ha ha, mắc cỡ cái gì? Thiên Thiên là Thiên Thiên của ta, tối hôm qua nhìn cũng đã nhìn rồi, sờ cũng đã sờ rồi, bây giờ còn mắc cỡ gì nữa? Tại trước mặt chủ tử, phải nghe lời...." Lý Cáp cười nói. luaPhạm Tiến trả lời: dao Nói cho đại ca ta biết, đệ đệ của hắn đến đây. 7ballPhố Chu Tước ở đâu?

dao Binh lính của ta sẽ quay về doanh của mình. 7ballÔng chủ yên tâm. Thiên Thiên hứa sẽ giữ bí mật. dao Lý Cáp đơn phương độc mã xông vào Hồ doanh, có hơn mười vạn quân Hồ trong đó, chém giết hơn ngàn tên, đạp nát soái trướng, chém soái kì về, một chiến tích huy hoàng, trước giờ chưa từng có ai làm được điều đó. Từ đó về sau, cái tên Lý Vô Địch, Lý Bất Tử, Hỗ Dương Thiết Lang, Uy Vũ Vương đã bắt đầu truyền đồn. Hắn thì được mọi người sùng bái là Chiến thần, kể từ đó khi mọi người xuất binh đều làm lễ bái, cầu cho Chiến Thần phù hộ, cho nên bất luận thế nào thì hắn đã trở thành một huyền thoại trong quân đội, nhưng mà đây là chuyện của sau này. luaKhi nào ngươi gặp cô ta ngươi sẽ biết! luaÂm thanh lạnh lẽo lại vang lên.

7ballLý Cáp đột nhiên hỏi. luaRõ! luaLý Cáp cười khổ nói: luaNạp Lan Bác lúc này bắt đầu lồng lộn gào thét. dao Nửa chén Hồng Nhan cùng nghìn lượng hoàng kim, chỉ có thể chọn một. Không biết tiền bối chọn loại nào?

7ballRầm rầm, lập tức có vài chục tên kim giáp kỵ sĩ tung mình xuống ngựa, cùng Vũ lâm quân bên cạnh xông tới. 7ballChàng hấp diêm thân thể ta rồi, giờ còn muốn hấp nốt trái tim ta sao? 7ballLời đến miệng vẫn kịp nuốt cuống, tiếp tục nghe ông nội và đại ca nói về tình thế trước mắt. 7ballChỉ thấy Lý Cáp cởi áo giáp, chiến bào ra đưa cho Dương Cận, người chỉ mặc mỗi quần dài, tay cầm trường phủ bước tới. dao Là cái gì khiến nàng sợ hãi như thế?

dao Lý Cáp uống trà Hương Hương rót, liếc Lý Đông trước mặt, chậm rãi nói: 7ballThiên Thiên khó hiểu. luaNhư thế nào... Như thế nào vậy... Bọn hắn... luaLý Cáp ử một tiếng rồi dưới sự trợ giúp của Hương Hương nhẹ nhàng lật Thiên Thiên để nàng nằm trên giường. Đắp mền cho nàng rồi lại đem Diễm Nhi để nằm ngang, hắn đang chuẩn bị đứng dậy thì bàn tay lại bị nắm chặt, nhìn qua đã thấy Thiên Thiên tỉnh ngủ rồi. 7ballKhông đi tiễn hắn sao?

luaNgười dịch: @cs 7ballMùi rượu. 7ballBốp. 7ballTiêu Mạc Vi nói: luaHổ ma kia làm sao?