Game-VN  >  lenglet
xsktbtr

xsktbtr Lý Cáp quát bảo Hương Hương đang tính đưa chén rượu lên miệng. xsktbtr Lê Bố vội vàng đỡ lấy muội muội, nhưng thấy vẻ mặt ….Lê Anh mỉm cười, mới đó đã ngủ rồi. xsktbtr Nguyệt Nhi thấy sắc mặt hắn bất thường thì cũng nghi hoặc, gật đầu: xsktbtr Phòng của ngươi? Chỗ này là phòng quái quỷ gì vậy? Ngươi rốt cuộc là ai! xsktbtr Nhóm hắc y nhân thậm chí đứng cũng không được, cả đám bị thổi bay lên khỏi mặt đất, quay cuồng trên không trung, văng ra bên ngoài mười thước, căn bản là khinh công của vô pháp sử dụng. Ngay cả Sầm Đầu võ công tốt nhất cũng không thể nào đứng lại được.

xsktbtr Một tên thủ hạ vội vàng chạy đến báo tin. xsktbtr Tiếng đàn từ trong vườn hoa phát ra, lúc phiêu lãng, lúc u oán tựa như đang nói điều gì đó. xsktbtr Đang nói thì một âm thanh thông báo vang lên: xsktbtr Tịnh Cơ đôi lúc cũng nói, nhưng giọng điệu của nàng một là chất vấn hai là mắng chửi có khi lại là thì thào tự hỏi bản thân, mỗi lần như vậy Lý Cáp đều dừng lại, để nàng nói xong, sau đó mới tiếp tục nói, thoạt nhìn cứ như hai người đang nói chuyện bình thường, nhưng thực tế thì cả hai đều không hiểu lời nói của đối phương, thậm chí lời nói của cả hai cũng chẳng hề liên quan gì với nhau! xsktbtr Nhị công tử, lão phu sợ là trong thời gian ngắn không tìm ra phương pháp xử lí Thiên Sơn tuyết liên.

xsktbtr Mà chín người bị hắn đánh té, khi đứng dậy đều nhìn hắn đầy tâm phục khẩu phục. xsktbtr Ta nhớ ngươi đã nói, là vì người được xưng Y Tiên Triệu Thanh Nhã mà đến. xsktbtr Phong Hỏa Tiêu Lan a, có ý tứ. xsktbtr Nữ hiệp áo trăng thu Băng Phách thần kiếm vào vỏ rồi cảm tạ Lý Cáp. Nàng cũng nhìn qua phía Nạp Lan Bác rồi lạnh giọng đe dọa: xsktbtr Ông Viễn lẩm bẩm nói

xsktbtr Cho nên, trên đường đi hắn đều nói cho Hoa Tư biết về những nơi này một chút, nói từ Giang Nam đến Tây Bắc, rồi từ Tây Bắc lại nói đến sa mạc, lại từ sa mạc nói đến kinh thành, làm cho Hoa Tư nghe xong liền biểu lộ vẻ mặt say mê. Cuối cùng, Lý Cáp còn đồng ý, sau này nhất định sẽ mang nàng đi xem những nơi đó. Hoa Tư mặc dù cho rằng đây là hắn đang dụ dỗ mình, nhưng trong lòng vẫn là vui vẻ cực độ. xsktbtr Uông Xuân Hà gật đầu: xsktbtr Tùy tùng phía sau hắn lập tức xông lên, điệu bộ như là một lời không hợp liền muốn động thủ. Tam Ngưu cùng Hương Hương cũng không yếu thế, đều đứng ở bên cạnh Lý Cáp, ngay cả nữ hiệp áo trắng kia cũng đã đi tới, biểu lộ khí thế cùng tiến cùng lui. xsktbtr Với tu vi của bọn hắn, nếu muốn trốn thì chúng ta sợ rằng rất khó bắt được. xsktbtr Đạo Phiền nhíu mi nói.

xsktbtr Chợt lúc này Lý Đông từ đâu chạy tới nói: xsktbtr Đừng nói nữa, lỗ tai hắn thính lắm, nơi này yên tĩnh như vậy, không chừng hắn ở bên kia có thể nghe thấy hết đấy. xsktbtr "Đúng, Lý Cáp chính là Lý Cáp, Thiên Thiên chính là Thiên Thiên." xsktbtr (2) Thái Sâm = Myke Tyson xsktbtr Vĩnh Đức đế cười nói với Phạm Tiến đứng bên cạnh:

xsktbtr Lý Cáp thấp giọng chen miệng nói: xsktbtr Đôi mi thanh tú của Lâm Hồng lơ đãng nhăn lại một chút, nói: xsktbtr " Ngươi đối với hắn thật tốt." xsktbtr Diễm Nhi nhìn thấy phía sau Lý Cáp là Thiên Tú, Tịnh Cơ, thấp giọng hỏi. xsktbtr Lúc này, ở phủ tổng đốc, trong thư phòng Lý Tư Hồng, phụ tử một già một trẻ yên lặng ngồi bên bàn trà.

xsktbtr Thái hậu, Đằng Lăng vương là bị bắt đến Lê phủ, nhưng ngài dám khẳng định đến Lê phủ Lý Cáp sẽ thả người không? xsktbtr Lý Cáp nói: “Cái đó thì chỉ cần bảy ngày sau là sẽ tự động hết, chỉ là ta cho ngươi học khiêu vũ mà thôi, hẳn là không cần đến nội công đâu.” xsktbtr Thiếu nữ đầu tựa vào trước ngực Lý Cáp, ôm hắn thật chặt, tựa như buông lỏng tay ra là hắn bay đi vậy. xsktbtr Lập tức một tướng Hồ quát to: xsktbtr Tất cả người của Hổ doanh cũng đồng loạt quỳ xuống, hô to:

xsktbtr Ồ, nàng thích đọc tiểu thuyết sao? Hay lắm, trong nhà ta còn mấy quyển nhục bồ đoàn, kim bình mai… đảm bảo nàng đọc qua một lần là thích. xsktbtr Nếu đến rồi thì không cần theo sau đâu. Lại đây… xsktbtr Lý Cáp vội ho một tiếng, giả vờ không phát hiện. Muội muội của hắn không phục nói: xsktbtr Tử Nghiên tỷ tỷ ghen. xsktbtr Hi hi ha ha…Công tử ngươi muốn làm gì nha.