Game-VN  >  win888
xs 14 11

14Tịnh Cơ cùng Đạ Đa chạy được nữa đường thì bất ngờ phát hiện trước mặt có hơn mười kỵ binh xuất hiện, Chính là Lý Cáp dẫn theo ngao khuyển Đại Phi cùng thủ hạ. xsBậy bạ, đối với giai nhân làm sao có thể giở thủ đoạn như vậy. Ta nói ngươi bao nhiêu lần rồi, đã theo ta thì nên bỏ tính khí giang hồ đi. 14Dưới bầu trời đêm, trong một tiểu viện phủ Đại tướng quân, Hồng Luyện môn chủ Tuyết Sơn Ngâm ngửa đầu ngắm trăng, Bắc Cực môn chủ Tư Không Minh cúi đầu thưởng thức trà. 14Đồ Hòa tính tình táo bạo nhất, rống một tiếng, lập tức chấn hai gã nha dịch ngã xuống. 11 Tiểu Hoán do dự một hồi nói:

14Vodka thật đó, đưa hàng nhái ta đập quán! 11 Lão đội úy nói: 14Xin chàng đừng ức hiếp Phong Di như vậy. xsĐem quạt sắt cầm trên tay, hắn phẩy một cái mở quạt sắt ra, sau đó khép lại. Lý Cáp lắc lắc đầu nói: xsNàng cảm thấy ta sẽ lừa nàng sao?

11 Ai có thể nghĩ đến, ở phố Chu Tước cũng có người dám ban ngày ban mặt làm như thế? xsHương Hương nhẹ nhàng cắn môi dưới, lại nói: 14Lý Cáp bị nó rống cho tâm phiền ý loạn, quát mắng: 14Ngươi giết hắn rồi hả? 11 Phong di thấy Lý Cáp kéo Thiên Tú ra ngoài, vội hỏi.

11 Ngưu Đại thưa: xsỪm.... Ơ, cả Tử Nghiên cũng nhận sao? 11 Ông Viễn lẩm bẩm nói 11 Rượu vào nóng người, Công Tôn Viễn bỗng đứng dậy nói: 11 Hoa Tư nhẹ giọng nói, mới phát hiện tay mình vẫn còn bị Lý Cáp nắm, không khỏi cảm thấy như có hoả thiêu nóng hâm hấp trên mặt, vội vàng rút tay ra.

14Hỏa kỳ lân lập tức đứng vững thân mình, trợn mắt nhìn lại, bạo rống hai tiếng, thấy vậy Lý Cáp không khỏi ngẩn ra. xsChủ nhân, Hương Hương lần này từ kinh thành đến là có hai tin tức trọng yếu. 14Nhưng sao nô tỳ thấy Tử Nghiên tỷ đối với thiếu gia có gì đó lạ lạ?! 14Lý Cáp sau khi nghe Tam ngưu khai báo thì lập tức dẫn Hương Hương bỏ đi, hắn phải đi xác định một chút xem bọn kia có phải là đồng môn của sư tỷ ở Đông Hải Linh Uyên các hay không. Nếu như vậy..., vậy phải báo tỷ tỷ biết trước, trước cứ làm tốt giữ bí mật công việc. xsLý Cáp híp mắt mỉm cười.

11 Đây rốt cuộc là chỗ nào? Sao lại kỳ quái như vậy? xsUi ui! Sao ngươi đi nhanh như vậy chứ? xsĐi dạo “Vạn Hoa hội” lại có thể gặp được vị hôn thê của mình, xem ra ta và nàng thật có duyên a. 11 Lễ cũng đơn giản, chỉ hơn nửa canh giờ là xong. Nhưng đại viện phủ tổng đốc vẫn ngồi kín người. 14Tướng quân có gì phân phó.

xsBất quá nghĩ lại, chính mình lúc trước không phải vì kiếp trước thành thật quá mức, cuộc sống quá áp lực, mới quyết định đời này làm hoàn khố đó sao? Nếu đã cờ mờ nó làm hoàn khố dĩ nhiên là tùy tâm sở dục, thích thứ gì thì mua, thấy con gái vừa ý thì đoạt. 14Lý Cáp lúc này lại là vẻ mặt say mê. Nhìn Hương Hương cùng Thiên Thiên nói : 14Ban giám khảo cùng với người dưới đài kinh hô. 11 Lý tướng quân, việc này có gấp cũng không được, phải để các lộ đại quân chuẩn cho tốt, trù bị lương thảo, rồi an bài tốt lộ tuyến hành quân và kế hoạch tiến công mới có thể tiến binh, ngươi nên chịu khó nhẫn nhịn một chút đi. xsVương gia, hiếm khi gặp trời mưa to như thế này, hôm nay chúng ta vừa uống rượu vừa thưởng vũ!

14Hương Hương ôm cổ chủ nhân cười nói: 14Sau khi Lý Đông và Diễm Nhi rời khỏi, Lý Cáp liền nhắm mắt lại, hưởng thụ đôi tay nhỏ nhắn của Thiên Thiên đang xoa bóp trên vai của hắn. xsDiễm Nhi kêu lên một tiếng, sau đó cả người vô lực ngã ra sau. Lý Cáp vội đỡ lấy nàng, nhìn xuống thì thấy trước ngực Diễm Nhi đã bị ba cây trúc tiễn cắm vào, máu tươi loang ra ướt cả ngực áo. Tam Ngưu lập tức nhảy xuống ngựa đứng chắn trước đám người Lý Cáp. xsLý Cáp trầm mặc, không vui nói: "Vậy thì người cũng xem Thiên Thiên có chịu theo người hay không. Trừ hài nhi ra, nàng ta sẽ không theo người khác. Hơn nữa, hài nhi cũng đã nói rõ, con muốn Thiên Thiên làm thị nữ của con. Tính cách của hài nhi người hiểu rõ, làm như thế nào, người nghĩ mà làm đi." xsHoắc huynh lâu rồi không gặp, vẫn dí dỏm như ngày nào.