Game-VN  >  dd xstg
xsmb 29 4

29Lúc này ngoài cửa vang lên tiếng bước chân vội vã. Một tên Cái bang đệ tử chạy vào bẩm báo: 4 Y Thần lẩm bẩm. 4 Hương Hương vội nói: 29A! xsmbTay bạch y công tử đã muốn vươn đến nắm lấy bàn tay trắng mền của Hoa Tư.

29Tịnh Cơ cảm giác mình lúc này giống như một cái xác không hồn, chỉ là một công cụ cho ác ma kia dâm loạn. 4 Thiên Thiên kỳ quái nhìn hắn hỏi: 29thử sanh vị liễu xsmbThiên Thiên nhớ ta không? xsmbHừ! Bọn nhãi chúng mày từ đâu đến?

xsmbCông tử, các vị đi bốn người sao? 29“thế nào, cảm giác ca khúc thế nào?” Lý Cáp hỏi. Hắn hoàn toàn tin tưởng, lấy giọng của Thiên Thiên, vài năm sau xướng ca khúc này, tuyệt đối có thể đánh động mọi người, nếu là ở thế giới kiếp trước kia, tuyệt đối là một ngôi sao siêu cấp thần tượng đây. Cho dù hiện tại, thanh âm cũng đã đủ làm say lòng người rồi. 29A Mạc Hách Địch nói: xsmbLý Cáp vỗ đầu ngao khuyển Đại Phi: "Đi, tới bên kia trước mà đợi." ngao khuyển Đại Phi thoáng chốc chạy hơn tám bước, rồi ngoảnh đầu lại nhìn về phía bên này. xsmbNga? Kia vị hôn phu của nàng gọi là gì?

xsmbCông tử cao tương đối cao nhìn chằm chằm vào hắn. Vừa thấy ánh mắt kia liền biết nàng này là dâm phụ, xem sắc mặt này nếu nàng là phi tần nhất định thường sau lưng lão hoàng đế và tân hoàng đế trộm tình, vả lại ở hơn một canh giờ trước vừa nằm dưới xong. xsmbĐừng khóc a, sao lại khóc? xsmbHương Hương cũng không đáp, chính vung tay lên, ống tay áo bằng sa mỏng màu trắng quét qua mặt hai người trên mặt đất, lập tức hiện ra hai khuôn mặt dữ tợn, màu da đen như than cùng cánh tay trắng muốt quả thực khác biệt, cùng với thân thể lồi lõm gợi cảm lại càng khiến cho người ta thấy rợn gáy ghê tởm. 29Trong nhất thời, vụn gỗ bay tứ tung, bụi mù nổi lên bốn phía. Thân ảnh to lớn từ trong cái hầm leo lên, trong miệng oán hận mắng thầm gì đó, lại “Rầm rầm rầm” mạnh mẽ bước lên lầu, trên mặt như không có chuyện gì, chỉ để lại dưới lầu một thực khách và chưởng quỹ trong cả sảnh đường ngơ ngác nhìn theo. 4 Đồ Hòa thấy hắn như vậy, cũng mỉm cười nói: “Thân thủ của ngươi cũng không tệ, tuổi còn trẻ đã có võ nghệ như thế, thật là tiền đồ vô lượng a.”

4 Lý Cáp thấy kỳ quái. 4 Lý Cáp sờ soạng người tên kia nửa ngày, ngoại trừ lôi được ra hai tấm giấy to bản thì cái gì cũng không có. Hắn tức tối chửi ầm lên: 29Lý Cáp lúc này đang vắt óc suy nghĩ xem phải dùng thân phận gì an bài cho Hương Hương. 29Chủ nhân, chúng ta nhớ được bên trong có một tên luôn gọi mình là ‘ Đông Hải Phế Nhân Ma’. 4 Lý Cáp không khỏi kinh ngạc, nữ nhân này sao lại biết tên mình?

4 Đừng đứng ở cửa, tất cả cùng vào đi a. 4 Nếu không ta kêu Hương Hương lại, sư phụ tư hỏi nàng đi? xsmbHoàng thượng, cự vật kia hung hăng man rợ, tính khí lại dữ dằn, thần sợ làm bị thương hoàng thượng! xsmbVân Lâm dừng tay lại, sau đó bất lực buông xuống nói: 29Đây là lần đầu tiên hắn nhẹ nhàng với Tử Nghiên như vậy.

29Tên đại hán thân hình vừa động, tiến lên chút. Dương Cận chỉ cảm thấy một chút hoa mắt, bên tai vang lên một tiếng bốp giòn tan. Đại hán kia đã bị Lý Cáp tặng cho một cái tát, cả nguời tạo lên một vòng tròn đẹp mắt, một bên má sưng vù, ngã lăn xuống đất. xsmbNgưu tam nói: “Vĩnh viễn chúng ta luôn cùng một chỗ.” 29Điều nên nói các nàng đã nói hết rồi, tỷ tỷ vẫn câu nói kia, đừng nên ham lập công, trên chiến trường phải lưu ý bản thân không nên bướng bỉnh, quan trọng nhất là bình an. xsmbNguyệt Nhi nghe vậy vội nói: 4 "Tháp tháp tháp tháp.... " Một trận âm thanh đi lên lầu truyền đến, tựa hồ có một đám người đang đi lên lầu.

xsmbCùng lắm là theo bọn họ liều mạng, cứu lấy đại hãn. xsmbLý Cáp cười khan nói: xsmbA ~ thống khoái! xsmbTiểu nhân đã phái năm cao thủ âm thầm yểm trợ, nhưng mà... Nhưng mà Đông Phương Bất Bại võ công thật sự quá mạnh mẽ, năm cao thủ chỉ còn một người trọng thương về được, còn lại cùng toàn bộ cao thủ chính đạo táng thân dưới tay Đông Phương Bất Bại. 4 Lý Cáp thấy Linh Nhi tò mò hồng quang trường kiếm trong tay, liền đem giao cho nàng: