Game-VN  >  888 com
kèo west brom

westTiểu Vân nói xong liền cắm đầu mà chạy. brom Trong mật thất âm u chỉ có một viên dạ minh châu bé nhỏ, thoạt nhìn giống như chỉ có một hai người, lại tựa hồ có mười mấy người thậm chí nhiều hơn, không khí âm trầm áp lực. westCông Tôn Vô Viễn lập tức buột miệng nói ra, bất quá ngay lập tức hắn đổi lấy một khuôn mặt tươi cười, khẩu khí khách sáo nói : kèoGọi ngươi đấy, sao không kêu lên một tiếng hả? kèoTử Nghiên cô nương lúc trước nói là muốn Phách Vương Ngư, cũng không có nói là muốn cá trưởng thành hay cá mới sinh, vậy tại hạ cứ chọn cá mới sinh về cho được nhiều, sau này nó lớn chẳng phải cũng vậy sao?

kèoLý Cáp ôm con hồ ly vào lòng đứng lên. Mới vừa rồi con thú đối với Lý Đông rất hung hãn, nhưng với Lý Cáp nó lại rất ngoan ngoãn nằm trong lòng hắn. brom Không sai, tỷ tỷ chính là của một mình ta mà thôi. westDung mạo nàng không bằng được Hà Liên Khanh, dáng người nàng cũng không yểu điệu được như Hà Liên Khanh, nàng cũng không có chất giọng giống Hà Liên Khanh, nhưng ánh mắt và nụ cười, cùng với khí chất của hai nàng lại giống hệt nhau. kèoChân thị thiếu chút nữa không nhịn được phì cười, còn tiên phúc vĩnh hưởng nữa. kèoChỉ là cái gì?

brom Hiện tại đi đâu tìm được nhiều rượu vậy chứ? westLý Cáp liếc mắt đánh giá nàng một cái, rồi gật đầu nói: kèoBạch Ngưng Sương lẩm bẩm nói: kèoNói đi! Ai phái các ngươi tới ám sát bổn công tử? brom Tịnh Cơ khóc nói :

westNha hoàn đứng ứng xong, rồi đóng cửa lại, trong phòng chỉ còn lại Lý Cáp và tiểu cô nương. westTrên cổng Bành thành treo từng dãy đầu người. nơi này chính là nơi treo đầu phản dân, số lượng chí ít cũng hơn mấy trăm vạn người, mơ hồ chỉ có một cái đầu nhìn còn lành lặn. kèoSai hết! Nai nướng ngon nhất brom Ta mặc kệ, tỷ tỷ cũng biết tính của đệ , mơ tưởng bỏ đệ lại mà đi một mình! westTa tất nhiên không thích ở đây, muốn quay về khách điếm cũ.

westLý Cáp nắm tay Liên Khanh nói với mọi người: brom Đây là cảm giác gì? Trên không chạm trời dưới không chạm đất. kèoLý Cáp nói: brom Lý Cáp lại nói: westLý Cáp ẩn thân trong bóng tối, cũng không giải thích nhiều, chợt nhìn về một hướng, vẻ mặt kinh ngạc, thất thanh nói:

westKhông sai, muội muội đoán rất đúng! kèoNgưu Tam lời lẽ hùng hồn đáp: brom Thiên Thiên lễ phép hỏi: “chủ tử có muốn hay không qua xem một chút?” westNhư hà tại phiêu miểu westLý Cáp nhìn nàng, nói: “đánh hắn một trận có ích lợi gì không?”

brom Lý Cáp đã sớm mắng thầm: “Móa lão bất tử, lúc này còn muốn ly gián hãm hại lão tử, sao không nghĩ đến lão hãm hại thành công thì con gái lão thành quả phụ à?”. westLý Cáp thở dài thườn thượt, đứng lên nói: westLý Cáp đang sững sờ trước công phu của lão Đạo, nghe lão nói thế thì nhìn lại con thú, lại nhớ kiếp trước đọc truyện thì hồ yêu toàn là những đại mỹ nhân như hoa như ngọc, so với tiên nữ còn hơn một bậc, bèn cười nói: brom Người hầu kia nghe vậy sửng sốt, lập tức nhìn về phía Lý Cáp, nói: brom Không phải ta ba hoa chứ biểu muội ta không chỉ tài năng mà ngay cả dung mạo cũng nhất nhì trong giới nữ hiệp, chỉ là tầm mắt nàng quá cao, bao nhiêu nam nhân ưu tú xuất sắc nàng cũng chưa từng để ý tới.

kèoLý Cáp lại nói: brom Lý Cáp đang vỗ về tấm lưng trắng bóng của Thiên Thiên bỗng nhiên mở miệng nói: brom Ai dám tấu Lý gia chúng ta? westPhạm Tiến trong lòng thầm mắng, còn thương nghị? Thương nghị trên giường đi. Chưa phải chưa làm qua, cũng không phải là không biết, còn giả bộ đứng đắn. Bất quá trên mặt vẫn kính cẩn nói: brom Công Tôn Vô Tình nằm phía dưới cũng không có giãy dụa. Nàng nhẹ nhàng vỗ lên bàn tay của Lý Cáp đang bịt miệng ý tứ bảo hắn buông tay ra.