Game-VN  >  kqxskt
ban ca rong 3d

caThiên Thiên chợt lên tiếng: 3d Chưởng Quầy đích thân pha trà cho Lý Cáp caThiên Tú thấy A Bố Tha trong tay Lý Cáp bèn nói: 3d Lý Cáp trừng mắt nhìn nàng nói: banNữ tử lục y đành lòng đuổi theo, trong miệng khó hiểu nói thầm:

banỒ? Tên Triển Mạc này có thể xem là một hán tử, nhưng mà là anh hùng thì không, quan niệm quá cũ, không thích hợp cho chúng ta sử dụng. Khi nào ngươi châm ngòi kích động thì hãy bắt hắn trừ bỏ để khỏi phá hư chuyện của chúng ta. rongChẳng lẽ bà ta cũng là người tu luyện pháp thuật? banHai người đùa cợt một lúc, Nguyệt Nhi mới chợt nói: rong"Tiểu nhân cáo lui." Âu Dương Bác thầm thở dài, cuối cùng liếc nhìn Diễm Nhi đang quỳ bên cạnh, rồi theo Lý An rời khỏi. caLý Cáp cũng lộ vẻ khiếp sợ, mà ôn nhu nữ tử vừa bất ngờ hộc máu lại phải ứng, binh sĩ vây bắt tam nữ giống như lá rụng bị quét đi, thoáng chốc đã ngã xuống hết.

3d Ngưu nhị nói: “Chỉ cần bản lĩnh cao hơn chúng ta, làm người hầu cho hắn cũng không hề mất mặt!” caKhông biết qua thời gian một nén hương vẫn là hai nén hương hay là lâu hơn, Lý Cáp mới thở ra, mở mắt. 3d Một chén này, là vì người Lý gia đầu tiên được phong Hầu. ca"Chạy tốt?" Lý Cáp không hiểu, và nói thêm: "Tiểu nhân đã cho mười mấy gia đinh trong phủ đuổi theo nàng ta, cái này.." rongKhông... không ...đừng có giết ta....

rongThiên Thiên thấy vậy thì sửng sốt nhìn thiếu gia, để mặc hắn ôm mình vào lòng. banNàng ta là thị nữ của ta, cùng ta như người một nhà, ta sẽ không để nàng ấy lưu lại nơi này. rongĐông! ~ Đông! ~ Đông! banÝ con là đêm qua chưa từng đến hoàng cung? 3d A! Đừng mà!~~

caCái này… Cái này… 3d Hoàng đế ân cần nói. caGiết! Mau giết ngay cho ta! Giết xong thì đốt xác! Ra không muốn gặp lại cái thứ ghê tởm này nữa! Con mẹ nó! Mang nước cho ta súc miệng! 3d Duẫn Tiếu phát cáu, nghĩ tới thân phận của Lý Cáp nên đành phải nén cơn giận qua một bên, trong lòng không khỏi nguyền rủa. banLúc này Phong Liễu Tam nhảy lên đài rồi thì thầm to nhỏ với Nạp Lan Bác mấy câu. Nạp Lan Bác vừa nghe vừa trợn mắt, chau mày, cố đè nén khó chịu nói:

banLúc này, Lý Cáp một lần nữa cảm thụ sự tỉ mỉ, chu đáo của Thiên Thiên, căn nhà tranh cũ nát chỉ có một chiếc giường cũ cũng đã có người nằm, nhưng Thiên Thiên xảo thủ dùng rơm rạ và hai bộ y phục làm ra hai chỗ nằm tương đối thoải mái. rongDiễm Nhi thấy biễu tình và động tác của Lý Cáp, nàng cho rằng hắn muốn chỉnh nàng nữa, thân thể mềm mại run lên quỳ xuống: “Diễm Nhi sai rồi, xin chủ tử tha tội...” ban"Kháo, tưởng bổn công tử không dám sao, nể nàng là ngươi bệnh, không chấp." Lý Cáp thả cái thìa vào bát, cười lạnh: rongBinh lính phía sau đội úy nghe thế vội nhìn về Lý Cáp, ánh mắt đều thay đổi. caNhìn Lâm Hồng đi về phía cửa, không ai nói gì. Trong linh đường vẫn một mảnh tĩnh mịch như cũ.

3d Bên kia bọn thủ hạ thấy Doãn Tiếu còn đang rên rỉ thì quay qua hỏi: caLý Cáp quay đầu lại nhìn xác Phí Nhân Mưu và Lỗ Tiến nằm trên mặt đất, trong lòng không khỏi có chút hoài nghi những tên kia không phải là đồng môn của tỷ tỷ sao? 3d Lão chưởng quầy vẻ mặt đau khổ nhìn hai người nói: caĐược rồi tiền bối, ta chỉ muốn biết ngài có thể tinh luyện Thiên Sơn tuyết liên hay không? rongUông Thắng Kiệt vẻ mặt bất đắc dĩ nói:

rongRăng rắc ! banCon hiểu chuyện mà phụ thân. rongVậy bây giờ thì sao? banLúc này chưởng quầy cùng nhân viên Cẩm Tú Đường không dám nói gì, chỉ có thể đứng một bên nhìn. Có thể một lời không hợp liền rút đao đâm chém, hẳn là quyền thế ngập trời. Bất quá đám người trong cửa hàng thân phận càng tôn quý hơn… Chỉ hy vọng đám người này không đập nát cái cửa hàng này là tốt rồi. 3d Rồi nàng nói tiếp: