Game-VN  >  hack4vn
keonhacai

keonhacai Trong phòng đều là phụ nữ, nói đúng hơn thì là chỉ là bán phụ nữ. keonhacai Đan khắc Đa nói vài câu, Phong di phiên dịch: keonhacai Vị gia đinh do Lý phủ phái đi do dự một hồi, tiến lên thấp giọng dò hỏi: keonhacai Uống xong mấy tuần rượu, Lê Bỗ bỗng nhiên hỏi. keonhacai Sở Linh Lung cũng là đồng thời đánh giá Vân Lâm, mỉm cười nói:

keonhacai Tên chủ nhân kia âm thanh phấn khích. keonhacai Phiêu hồn hương? keonhacai Theo giờ gian trôi qua, hắn đối với cái thế giới này cơ bản hiểu rõ. Cái thế giới này thoạt nhìn tựa như thế giới cổ đại của hắn, ngay cả ngôn ngữ cũng không có khác nhau quá lớn, còn có không ít câu chuyện cổ tích quen thuộc trong sách, và địa danh quen thuộc. Đã có lần hắn từng tưởng rằng đâu là một cái triều đại trước kia tại thế giới của hắn. keonhacai Vân Lâm đã cười đến nổi phải dựa lên bàn. keonhacai Tử Nghiên cười khẩy:

keonhacai Trong vòng một canh giờ, mấy lần được Lý Cáp làm cho từ thung lũng lên tới đỉnh, lại từ đỉnh rơi thẳng xuống khe vực. Thần trí Công Tôn Vô Tình cuối cùng dần dần mơ hồ, chậm rãi đắm chìm trong cái cảm giác lúc ôn nhu khi thì cuồng bạo… keonhacai Hồng trưởng lão lạnh giọng nói: keonhacai Bỗng nhiên Vân Lâm u oán hỏi: keonhacai Cho tới bây giờ tỷ chưa thấy qua Lý Cáp, chỉ nghe Lý Thái sư nhắc qua. Tiểu tôn trẻ này của hắn, từ nhỏ đã tinh quái, nghịch ngợm gây chuyện. Ở nhà, cha và nương của hắn đều không quản được. keonhacai Dẫn đầu là 'Thần long thương' Nghiêm Phong, y đi tới trước mặt Lý Cáp, và hỏi: "Nhị công tử có việc gì không? Ta nghe người báo lại nhị công tử có xung đột với mấy người giang hồ liền lập tức vội vàng chạy đến, nhưng không nghĩ là không kịp...."

keonhacai Dựa vào thân thế như vậy, không cần nói là ở thành Hổ Dương, đến hai tỉnh Thanh, Lâm, thậm chỉ cả Đại Hạ quốc, Lý Cáp cũng là một nhất đẳng cao cấp phú gia công tử. keonhacai Ta nhớ ngươi đã nói, là vì người được xưng Y Tiên Triệu Thanh Nhã mà đến. keonhacai Dứt lời lập tức phi thân nhảy xuống, biến mất trên phố. keonhacai Hoa Tư gấp quá độ, hai phiến má từ trắng nõn chuyển qua phất hồng. keonhacai Hai ba ngày sau, Lý Cáp đến thăm một vài vị tướng mà hắn quen biết như Tiêu Hàn, Ông Viễn, Lâm Thiên Văn Đẳng. Lại đi cùng ca ca Lý Minh, cho nên đi gặp cũng không ít đại thần trong triều thân của Lý gia, vì tương lai phát triển phải tạo quan hệ tốt với nhiều người.

keonhacai Vũ Uy Hậu đại nhân, nói vậy ngài chắc không hiểu biết nhiều về U Minh Thiên? Từ khi U hậu lão nhân gia lui về Đông Hải dốc lòng tìm hiểu thiên đạo, Ngũ cung Tam môn chúng ta đã ở ngoài giang hồ và triều đình. Người giang hồ đối với chúng ta vô cùng cung kính, triều đình nha môn cũng không dám dễ dàng chọc chúng. Hôm nay ta đến Trường An, đơn giản là vì thể diện U Minh lệnh... keonhacai Hình như nó là cục trĩ, nó ở trong thiên sơn lâu quá, không có tắm rửa gì cả nên mọc lên thứ đó thôi. Đợt ta dùng chút thủ thuật cắt nó đi. keonhacai Thiên Thiên ngồi dậy khỏi người Lý Cáp, ôm con thú nhỏ vào lòng mà xem xét, chợt nói: keonhacai Xong rồi! Tất cả đều tại đệ hết đó, mới bước chân vào giang hồ, mà đã để lại ấn tượng khó phai này rồi. Lỡ sau này mọi người đều tưởng tỷ là nử tử thô lỗ, bá đạo còn hung dữ nữa thì sao?! keonhacai Trừ Thiên!

keonhacai Vị công tử này chính là Hổ Uy tướng quân Vũ Uy Hầu đại nhân? keonhacai Lý Cáp khe khẽ thổi nhiệt khí hướng vào tai nàng: keonhacai Ặc, ngươi từng thơm ngào ngạt sao. Ân... Còn có, không được cả ngày đi tìm cô nương xinh đẹp, vạn nhất địch nhân lấy mỹ nữ dụ ngươi nhất định phải kiên định! keonhacai A Mạc Hách Địch há to mồm, nước mưa chảy ào vào miệng cũng không phát giác. keonhacai Trương tướng quân, mạt tướng đã đánh tan Hồ quân ở phía bắc, bọn hắn chỉủ có một vạn quân, tất nhiên đây không phải là quân chủ lực của chúng. Chủ lực quân Hồ, rất có thể là đang tấn công lộ quân thứ hai ở Đồng Dương, mạt tướng đang chuẩn bị bẩm báo Tiêu đại tướng quân, thỉnh xuất binh cứu viện.

keonhacai Lý Cáp tức chảy nước mắt. Lúc này hắn đang lồng lộn như một con sói đói. keonhacai Mạch Đông Khoan vẫn lăn tăn về Tam Nhãn Hồ, bèn tiến lên nói: keonhacai Ta không sao. keonhacai Hương thơm này là từ chén rượu kia tỏa ra? Thật là bất khả tư nghị, tuyệt thế hảo tửu, thật là tuyệt thế hảo tửu. keonhacai Đám người Âu Tề cũng ngơ ngẩn nhìn Hà Liên Khanh, mắt không nháy lấy một lần. Cho tới khi biểu diễn kết thúc, Âu Tề mới hỏi:

keonhacai Tâm sự này cứ giữ sâu trong lòng của một cô bé cho đến khi cô bé đã trở thành thiếu nữ… keonhacai Đằng Lăng vương bĩu môi nói. keonhacai Lý Cáp này, thật sự là không xem ai ra gì! Quá đáng! Thật là quá đáng! keonhacai Lý Cáp nghe được lời ấy, biết mẫu thân là đang cố ý trì hoãn, tám phần 'lưu ý' này, thì chính là tới mười năm, tám năm, chính là chưa 'lưu ý' được ai. keonhacai Lý Cáp lắc đầu: