Game-VN  >  m w88hn
xsmb 5 1 2019

xsmbĐúng là Lý mỗ! 1Tuy rằng hắn thấy quần áo nàng mặc là của nha hoàn, nhưng khí chất tốt đẹp của nàng, khiến cho hắn có chút hoài nghi. xsmbDứt lời nhảy xuống tiến tới trước mặt hoàng đế, mỉm cười ra tư thế xin mời. 1Đứng lên đi. 5他走的静悄悄

5Rốt cuộc nàng ta muốn thế nào, chẳng lẽ muốn tiền, vậy đưa cho nàng vài vạn lượng rồi đưa nàng về đi. 2019 Nếu muốn nàng khỏi hẳn, thì biện pháp hữu hiệu nhất chính là để nàng trở về với cuộc sống trước kia, không khí trong sạch, nước trong sạch, hoàn cảnh trong sạch, đến lúc đó nàng sẽ tự động khỏi. Bất quá lão phu cũng rất tò mò, trên thế giới này chỗ nào mà có không khí trong sạch, nước trong sạch, hoàn cảnh trong sạch. 5Lý Cáp thu hồi bộ dáng tươi cười, giẫm nhẹ một cái liền cất mình bay khỏi lưng kì lân nhẹ nhàng chạm đất. 2019 Lý Cáp cười giải thích. xsmbVương tiểu thư thỉnh chờ một chút, Nhị công tử rất nhanh sẽ ra.

1Tới đưa thuốc cho nàng. xsmbBình thường đất phong của vương tước trở xuống chỉ là hình thức, cực ít trường hợp như chấp quyền. 1Sở cô nương này là ai? xsmbTrải qua chuyện Mao gia huynh đệ, Lý Cáp lúc này mới nhớ lại trước khi chết Mao Nguyên Phong có nói mấy câu khiến hắn cười khổ không thôi, lầm bầm thấp giọng nói: 2019 Lý Cáp mơ mơ hồ hồ tạ ơn rồi về chỗ.

2019 Tiểu đệ xung phong liều chết trên sa trường là điều hiển nhiên a, còn trên quan trường vẫn là tiểu tử mới vào đời, mong đại ca chỉ bảo nhiều hơn! 5Vậy liền cung kính không bằng tuân mệnh, Lý thống tướng, mang các huynh đệ nhập bảo đi. 2019 Lý Minh vừa đi vào trong nội đường, tướng môn ngay lập tức đóng lại. 5Mây bụi cũng dần tan đi, bọn tam Ngưu cũng phủi bụi trên người đi về phía xe ngựa. Mặc dù da thịt bọn chúng không lì lợm bằng Lý Cáp nhưng cũng thuộc loại da dày thịt béo vô cùng. Lúc nãy quần ẩu với lão giả kia tuy có rơi vào thế hạ phong nhưng cũng không bị thương tích nào, vẫn khỏe như vâm. 1Hoàng cung nhà cao cửa rộng khác xa bên ngoài, người thường đều nhìn ngắm sùng bái, mà không biết trong đó đen tối dơ bẩn gấp mười gấp trăm lần bên ngoài.

xsmbLý Cáp một phen giữ chặt cánh tay nàng nói: 1Tịnh Cơ lúc này cũng vén màn trướng đi ra, kinh ngạc nhìn về phía bắc, trong lòng không biết vì sao, bỗng cảm thấy tim đập thình thịch, y theo bản năng cảm nhận được, điểm đen đang chạy tới kia, có quan hệ gì đó với Lý Cáp. xsmb"Dạ hiểu, nhị công tử." Hai nha hoàn theo lời khẽ đẩy cửa phòng đi vào trong, không gây ra một tiếng động nào. 1Ca tiên mà ngươi cũng không biết a? 5Chủ nhân, bọn hắn đã đi rồi!

5Ngưu Đại một bên lắc đầu, một cước dập thẳng đầu Triển Mặc. Răng rắc một tiếng, hai cỗ rưỡi thi thể, biến thành ba bộ. 2019 Vậy bây giờ bên nào chiếm ưu thế? 5Công tử, hay là để bọn thuộc hạ bắt nữ nhân kia về cho ngài? 2019 Lý Cáp vuốt vuốt cằm, bỗng nhiên nói: “Ngươi đứng lên, đến trước mặt ta.” xsmbLý Cáp giật mình, vội vàng đáp:

1Hà Cầu a, hắn hạ độc chết người thiếp, còn Hà Nguyên thì bị nhốt lại, chuyện này ngoài hắn ra không ai được biết. xsmbĐạo Phiền trừng lớn mắt khó tin nói: 1Mụ ngươi! Còn muốn chạy! Lão tử không tin không lấy được đầu ngươi! xsmbVân nương nao nao, lập tức mỵ thanh cười nói: 2019 Lý Cáp nghe xong, không khỏi nhớ tới Thiên Thiên đang ở nhà, nhớ cô gái nhỏ đã theo hắn bảy năm, cũng chỉ khi được nằm trong ngực hắn mới có thể ngủ ngon. Không biết khi hắn đi, ở nhà nàng có mất ngủ không nhỉ?

2019 “Vâng, vâng, tiểu nhân đi gọi ngay, đi gọi ngay.” Tiểu nhị rụt cổ lui lại, vội vàng chạy xuống lầu. 5U hậu ở đâu, ngài còn chưa nói với ta! 2019 Tiểu nhân biết tội. 5Thân vệ Lý Cáp cúi người bên cạnh xe ngựa nói. 1Hồng Tam công tử đổi lại khuôn mặt tươi cười, từ từ đẩy cửa phòng ra.