Game-VN  >  nhật vip
m 88 plus

plus Vị này chính là cung chủ Thiên Nguyệt cung Lương Mi. 88Con để cho Hương Hương ở lại sao, Hoa phủ bên kia sẽ không xảy ra chuyện gì, hôm nay tung tích của hai tên kia chúng ta đã nắm trong lòng bàn tay. Đáng tiếc, hai tên kia đã chết, nếu không lợi dụng bọn chúng để truy tung nguồn gốc, tin tưởng là có thể tìm được tên đầu sỏ. 88Hồ tướng quân? Hắn tới làm gì? Ân, để cho hắn vào đi. mTiếng của Thiên Thiên rất nhanh vang lên, cùng với tiếng va chạm tạo nên một khúc nhạc dâm mị. Hai nha hoàn trong tiểu viện đều mặt đỏ ửng, thẹn thùng vô cùng. Dù rằng các nàng được an bài đến hầu hạ nhị công tử, đã không phải lần đầu nghe âm thanh này. 88Tử Nghiên làm xong bữa sáng, Lý Cáp liền mang vào phòng cho Diễm Nhi, chính tay đút cho nàng ăn.

mPhong Liễu Tam nhìn cái hộp màu đen rồi do dự nói: 88Không có, ở đây không có thích khách. 88Hương Hương vội nói: mLý Cáp đánh giá công tử ca này, hắn cũng đánh giá Lý Cáp vài lần. Nhưng cho tới khi bồi bàn mang rượu cùng thức ăn tới, cũng không có ai đến chào hỏi bọn hắn. 88Y Tiên nói giống như U hậu đã là thiên hạ đệ nhất.

88Khúc nhạc vừa dứt, mở mắt ra, chính là Thiên Thiên đáng yêu xinh đẹp động lòng người, còn có ngao khuyển Đại Phi trung thành không thay đổi, còn có gian phòng phú quý xa hoa, còn có nhị công tỷ chín tuổi ăn chơi trác táng. 88Làm sao đang yên đang lành lại đổ bệnh? mBác gái kia đắc ý nói: mDo đó nhất định phải đợi Thiên Thiên. plus Phong Di nói.

mKinh thành trọng địa, không được đem đao thương vào, xe ngựa kia cũng phải kiểm tra. 88Thiếu gia... yêu Thiên Thiên đi... plus Sầm Ngu đại hãn cuối cùng cũng theo ý của các thủ lĩnh bộ lạc, tuy bọn hắn không tin Hổ Ma có thể một địch trăm, nhưng hắn như khúc xương cá mắc ngang họng, không gỡ ra không được. plus Lý Cáp từ từ nói. plus Hắn tựa hồ là giả bộ để được nhã nhặn, nhưng giữa lông mày dâm mi lại lộ rõ khiến cho người khác không thể không nghi ngờ, làm cho trong lòng Hoa Tư cảm thấy ghê tởm không thôi.

88Một vài tên tướng lĩnh khác cũng hăng hái xung phong, muốn cùng người Hồ quyết tử chiến! mVậy thì chúng ta cứ chờ tới đêm rồi giết hăn, thần không biết quỷ không hay rồi nói với Đại tiểu thư là hắn đã bỏ đi. 88Không đợi Lý Cáp ra lệnh, Dương Cận đã dẫn hơn trăm kị binh xông lên, đám người Hồ kia cũng vội vàng lên ngựa bỏ chạy. mỞ trong cơ thể con ô quy này thật sự là bất khả tư nghị... 88Nạp Lan Bác cũng hiểu rõ tính cách của nàng không thích dài dòng. Hắn chỉ vào một hộp gỗ rồi nói:

plus Nhị công tử đến chơi có thể nói là phúc khí của tiểu muội nhưng tính tình tiểu muội trước nay rất lãnh đạm, rất khó đi gặp người lạ…ha ha xin công tử thứ lỗi. mA… 88Đúng lúc này Tử Nghiên từ đâu bước tới, đầu cúi gằm xuống đất, không cẩn thận va ngay vào người Lý Cáp. mLông trong hầm thổi vi vu… mỪ.

plus Lý Cáp nhảy ra khỏi Sở Nguyệt lâu lập tức thu hút mấy cao thủ đại nôi đang tìm kiếm xung quanh. Bất quá sau khi hắn hạ xuống, người thứ nhất nhìn thấy là Hương Hương. 88Còn có thể sống rời Lê phủ. plus Sau một phen chém gió ác liệt, Tiêu Mạc Vi cũng có chút phiền, nhân tiện nói: plus -Dương tỷ~~! 88Ha hả, trồng cây sắp tới ngày hái quả rồi. Thiên Thiên, lại đây ta hôn cái nào.

mLý Cáp nói. 88Gói không được cũng phải gói, nếu không để Lý Cáp biết Hàn Bình thông dâm với Lâm Hồng, mưu sát Lê Bố thì dù hắn có quay về đất phong cũng không tránh được Lý Cáp đuổi giết. Bất quá... Bây giờ chờ ở kinh thành cũng không hay, ngươi phái người truyền mật tín cho Hàn Bình, bảo hắn chờ trận mưa to này ngừng thì rời khỏi kinh thành. mTiểu Thanh cười lạnh: "Đám tiểu tốt này, bổn cô nương vẫn không để trong mắt...." 88Ca ca ta làm sao hả? 88Tình huống xảy ra chớp mắt, thậm chí Vương công tử còn đang bàng hoàng chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì đã có ba người lăn ra chết trước mặt. Mà thủ cấp của tên tùy tùng nằm lăn lóc dưới chân hắn đang mở tròn mắt nhìn hắn.