Game-VN  >  bai 88
koe nha cai

koeVừa chỉ vào chỗ thái tử đứng buổi sáng, nhép miệng quát: "Người đâu, đưa người này ra Ngọ môn chém đầu!” koeMọi người thấy vậy liền lo lắng muốn chia nhau đi tìm, nhưng Lý Cáp ngăn lại, bảo mọi người tập trung một chỗ, Tam Ngưu đứng cạnh bảo vệ, sau đó hắn tự mình rời đi. koeNhị công tử, Công Tôn gia nổi danh được trong giang hồ chính là nhờ môn kiếm vũ này. cai Thái giám Phạm Tiến thấp giọng nói bên cạnh hoàng hậu. koeCó chút kỳ quái a...

cai Tại hạ bế quan tu luyện võ công. Tạp niệm trong lòng đành phải gạt hết, rất nhiều chuyện cũ đành phải lãng quên. Ngươi không thấy đến cả dung mạo ta cũng thay đổi hay sao? cai Tử Nghiên lên đài nhận thưởng, đồng thời nhận được bảng vàng, trên bảng vàng khắc năm chữ "Thiên hạ đệ nhất tửu", Vương Uông không biết từ đâu nhảy ra ngăn cản Tử Nghiên lại nói: koeNữ hiệp áo trắng cũng vội phất tay nói: cai Y Thần vẻ mặt nghiêm túc nhìn về cây quạt vàng trên tay Phong Liễu Tam tiếp tục nói: nhaThanh Thanh cô nương mời."

nhaSáng sơm ngày hôm sau, Âu Dương Bác mang Âu Dương Phỉ Phỉ đã khóc một đêm đi đến thành Hổ Dương. nhaHà Liên Khanh nghe nói Lý Cáp ở Long Thủ Sơn có được bách biến thần binh, có thể biến hóa thành bất kỳ hình dáng nào, thì trong lòng rất hiếu kỳ nói: cai Nhị lộ quân trong doanh trại hoan hô như sấm, Hổ doanh đi đầu sôi nổi gào thét: koeDựa theo thuyết pháp hoàng gia của Đại Hạ, quân nhân chính là binh khí giết người, chỉ cần có bản lĩnh giết người và trung thành phục tùng mệnh lệnh, tướng mạo các kiểu đều là dư thừa. koeMà Lý Cáp cùng chúng nữ theo tư tưởng của hắn mà xây dựng nhà cửa tạm thời, mặc dù không xa hoa, nhưng rất thư thái.

cai Lý Cáp bạt cười cười, lại càng xiết chặt tay hơn. nhaTên cao gầy cau mày nhìn một hồi, lắc đầu nói: koeVân Lâm nghe vậy tựa cười mà không phải cười nhìn Lý Cáp. koeTa sợ bảo bối Tử Nghiên của ta bị mệt. Nàng không cần phải cố quá như vậy biết không? nhaĐằng Lăng vương lúc quay đầu về phía quan tài cùng bài vị của Lê Bố, trong lòng thấp thỏm, lại thêm rượu và thức ăn có chút quỷ dị, làm lòng hắn sợ hãi không yên:

koeNhìn ánh chiều tà xa xa chân trời, Lý Cáp thở dài. nhaTiểu đệ, ta lo lắng… Cha mẹ có thể sẽ không đồng ý chuyện của chúng ta. Nếu thật như vậy, cả đời ta sẽ không lấy chồng. Mãi mãi vì mình ngươi làm tỷ tỷ cùng thê tử, ngươi thấy được không? cai Ta hỏi ngươi Linh Nhi các nàng đi đâu rồi? koeLý Cáp vội hỏi. nhaLý Cáp thản nhiên cười trả lời:

nhaNgười kia... Thật là Hỗ Dương Uy Vũ tướng quân a? cai Tiểu Ngưu Tam Thiên Vương bái kiến ngoại công của chủ nhân! koeBàn tay vuốt dọc từ bờ lưng bóng mịn cho tới kiều đồn mềm mại, rồi tới cặp đùi thon nhỏ, sau đó vuốt cả tới khe vực thần bí... Đây không phải lần đầu hắn vuốt ve nàng như vậy, nhưng lần này so với những lần trước đã có ý nghĩa rất khác. nhaHa ha ha ha… cai Vừa bị Lý Cáp hù cho một phen, Thiên Sơn thần kiếm bị hắn bẻ gãy, nàng bắt đầu sợ hắn, lời nói cũng có chút kiêng dè.

nhaCông Tôn Vô Tình bị cường bạo lại còn muốn gả cho Lý Cáp. Cũng phải nói qua là trước nay Công Tôn Vô Tình chẳng hề có hảo cảm với ai ngoại trừ đối với gia gia tôn kính của nàng, kể cả phụ thân và ca ca, tất cả mọi người từ nam đến nữ nàng đều không có hảo cảm. Thật là con người kỳ lạ đến cực điểm, chẳng ai có thể tiếp cận được. koeMột bàn tay nhỏ ôn nhu áp trên mu bàn tay Lý Cáp. koeLý Cáp ghìm ngựa, chờ tên đầu lĩnh hộ vệ đến rồi nói: nhaLý Cáp vừa cảm thụ tỷ tỷ ôm ấp khoan khoai ấm cúng, một bên vì Tử nghiên cảm động. Quả thật, cái miệng hắn cùng dạ dày đã hoàn toàn bị đầu bếp này chinh phục. Hắn đã thành thói quen ăn mỹ thực nàng làm, thói quen vì chính mình chuẩn bị điểm tâm. Vì vậy từ ngày không được ăn thức ăn do Tử Nghiên nấu, gia gia của hắn tiết kiệm được khối gạo. cai Lý Cáp hỏi.

koeLý Cáp trợn mắt há mồm, trong phòng mọi người cũng cảm thấy khó tin. Rất nhiều danh y bó tay không có biện pháp, Y Thần lại nói là thủy thổ bất phục? cai Lê Anh trừng mắt nhìn ca ca, mặt cười hồng hồng. Nhưng biểu hiện này không biết là thẹn thùng, hay là phổng mũi. koeMỹ nữ nha, là nam nhân đều thích! Lý tướng quân lại đang ở độ tuổi khí huyết tràn trề, thích mỹ nữ cũng là chuyện bình thường thôi! Ngươi yên tâm, lúc này mặc cho người Hồ nói gì, chúng ta nếu muốn thì chỉ một câu thôi, nếu bọn hắn không tự đưa thì chúng ta dùng sức tự cướp lấy là được! nhaLý Cáp nhíu mày hỏi. cai Lý lão đệ, mau đến kinh thành, lúc đó chúng ta không say không về, uống thỏa con mẹ nó thích.