Game-VN  >  kèo88
xsmb 22 9

xsmbChẳng lẽ là ngươi quá xấu sợ hù chết ta? Hay quá đẹp khiến ta thần hồn điên đảo? 22Chuyện gì? 9 Chươngg 128: Huyết sắc phong bạo. (1) xsmbSau một đêm phong lưu lại còn có thần sắc tốt như vậy, Nhị công tử quả nhiên dũng mãnh vô song, Phong mỗ quả thực bái phục, bái phục sát đất! 9 ……………..

xsmbLý Minh sau khi nghe xong ánh mắt trợn tròn: 22Liên Khanh ở trong mền thò đầu ra, đôi mắt to đen láy chớp chớp hiếu kỳ. xsmbLão giả nhẹ nhàng nâng ly rượu lên lại nhấp ngụm nữa, tựa như không thèm để ý đến lời châm chọc kia. Ông ta nhàn nhạt lên tiếng: 22Thanh Liên, nàng thích bánh bao nhân thịt hay bánh bao chay? xsmbĐúng vậy chủ nhân.

9 Ngay lúc Vương Hàm mất hết kiên nhẫn muốn hỏi Lý Đông thì ngoài cửa bỗng vang lên tiếng nói: 22Hương Hương lắc đầu, nói: 9 Không được cũng phải nghĩ cách. Tìm không được cũng phải tìm. Ta cũng không tin, ở Đại Hạ quốc, việc tìm người có thể làm khó được Lý gia. 9 Thanh Thanh che miệng cười khẽ: 9 Vâng! Đem người vào đây!

9 Dung mạo nàng không bằng được Hà Liên Khanh, dáng người nàng cũng không yểu điệu được như Hà Liên Khanh, nàng cũng không có chất giọng giống Hà Liên Khanh, nhưng ánh mắt và nụ cười, cùng với khí chất của hai nàng lại giống hệt nhau. 9 Lý Cáp vẻ mặt đau khổ gào thét, bắp đùi của hắn bây giờ đúng là đang chịu một con "Tiểu cọp mẹ" tàn phá. xsmbMạc Liên khẽ thở dài, ngẩng đầu đối diện với Lý Cáp, nói: 22Tiếng trống trận ầm ầm vang dội thẳng vào linh hồn mỗi một tên tướng sĩ. Lúc này nhiệt huyết trong lòng lại càng bị khuấy động, bàn tay cầm vũ khí cũng siết thật chặt. 9 Trong cái nóng mùa hè, tại thủ phủ Thanh Lâm lưỡng tỉnh, thành Hỗ Dương, cử hành một đại hội vô tiền khoáng hậu: so tài rượu ngon.

xsmbHương Hương trả lời: 9 " Công tử hù chết Thiên Thiên rồi." Thiên Thiên nhận ra là Lý Cáp liền thở phào một cái. 9 Qua hồi lâu, bạch y công tử cùng thủ hạ của hắn cũng hồi phục lại tinh thần, ngỡ ngàng nhìn xung quanh, mới nhớ tới chuyện vừa xảy ra. Thật là chuyện kỳ lạ, như thế nào mà cứ đứng ở đây ngây dại ra như vậy? 9 Lý Cáp nói: xsmbĐại hán kia nghi ngờ nói:

xsmbY Tiên rút tay về trong ống áo. 9 Cái gì tiểu Nguyệt Nhi, cái gì thần tiên, chàng đừng lừa người nữa. xsmbHương Hương ôn nhu đáp, vung tay lên, quần áo Thiên Tú giống như có sinh mạng phủ lên thân thể của nàng, tự động điều chỉnh cho chỉnh tề. xsmbMuốn cứu tỉnh bọn hắn hỏi chút không? xsmbHắn tìm một hòn đá ném vào một binh lính tuần tra trên hoàng thành.

9 Ngươi đã quên khi ở trên xe ngựa ngươi đã đáp ứng với ta cái gì sao? Ngươi đã nói ngươi sẽ cố hết sức để trị liệu cho Tịnh Cơ cùng Linh Nhi. Bây giờ bệnh Linh Nhi còn chưa khỏi, Tịnh Cơ thì không chịu chữa, hay một vị Y Thần được vạn người kính ngưỡng, lại là kẻ không giữ lời lời hứa, nói một đằng làm một nẻo? 22Ngươi là của ta. Ai cũng đừng hòng mang được ngươi đi! xsmbTiếng ồn ào, tiếng hoan hô liên tục không ngừng, không chỉ hai bên đường đầy ắp người, những quán rượu, quán trà, khách sạn cũng mở hết cửa sổ, dân chúng đều tranh nhau ra xem phong thái "Uy vũ tướng quân". Tuy rằng đa số mọi người đều đã gặp Lý Cáp, nhưng lúc trước hắn chỉ là Nhị công tử, đâu uy phong như bây giờ, nhìn đi, Nhị công tử vẫn là Nhị công tử nhưng mà khí chất thay đổi nhiều rồi 9 Hoàng đế rất hòa ái nói. xsmbVân Lâm quay đầu rồi nghĩ ngợi:

22"Đi thôi, cùng ta đi gặp nương của ta. Nàng phải gọi bà là phu nhân, biết không?" Lý Cáp dẫn Thiên Thiên đi thỉnh an mẫu thân, trên đường dặn dò. 9 Thiết Lang, ngươi có thể đáp ứng thỉnh cầu của ta không? xsmbTình huống xảy ra chớp mắt, thậm chí Vương công tử còn đang bàng hoàng chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì đã có ba người lăn ra chết trước mặt. Mà thủ cấp của tên tùy tùng nằm lăn lóc dưới chân hắn đang mở tròn mắt nhìn hắn. 22Ngươi là ai? Lại dám ở chỗ này sủa bậy? xsmbKhông, ta không lo lắng, hoàng đế ta còn không sợ, chỉ có một bang phái nhỏ bé mà muốn gây khó dễ cho ta? Chẳng qua tỷ tỷ của ta từng học võ ở Linh Uyên các, nếu tỷ ấy biết ta đối phó sư môn chắc chắn tỷ ấy sẽ tức giận.