Game-VN  >  w88 in
tilekeo88

tilekeo88 Kẻ nào?! tilekeo88 Nàng đã không ở cái thế giới này rồi. tilekeo88 Bất quá nhóm cao thủ này cũng là người, chỉ mới ăn lương khô đơn giản cho qua bữa trưa, cho nên bây giờ đại bộ phận đã bắt đầu đả tọa bảo tồn thể lực. Mấy ngọn nến cũng bị thổi tắt,chỉ trừ lại một ngọn be bé chiếu sáng mà thôi. tilekeo88 Ba ngày sau đám người Lý Cáp đã thu thập xong hành lý, chuẩn bị lên đường quay về Hổ Dương. tilekeo88 Ngưu nhị nói :”Đốt thành tro rồi ăn vào.”

tilekeo88 Khá lắm! Chúng ta cùng nhau chơi đùa một chút vậy. tilekeo88 A? Vậy mau cho hắn lên xe nằm, sư huynh là đồ đệ mà Nghiêm sư bá thương yêu nhất nếu đi theo ta mà có chuyện không hay thì ta không biết ăn nói sao với ông ấy. tilekeo88 Chưởng quỷ thấy Diễm Nhi ở bên cạnh Thiên Thiên xinh đẹp như hoa như ngọc, nhất thời hai mắt sáng lên. bất quá không dám nhìn lâu, lên tiếng "A" một cái rồi chạy đi tìm quần áo. tilekeo88 Diễm Nhi chúm chím cười như hoa như ngọc. tilekeo88 Không có.

tilekeo88 Lý Cáp kỳ quái hỏi: tilekeo88 Nói xong hắn đi tới trước mặt Thiên Tú khẽ vuốt ve khuôn mặt nàng, thấp giọng nói: tilekeo88 Lý Cáp đi tới trước mặt nàng, nhẹ giọng kêu. tilekeo88 Con quái thú kia tưởng là mình chạy quá nhanh, vội vàng chạy chậm lại, kết quả lại bị quất một phát vào đầu: tilekeo88 Lý Cáp nghe xong, trong lòng không khỏi kinh ngạc. Gia gia trước giờ vẫn mãi không quên nãi nãi cơ mà? Sao giờ lại qua lại với mỹ nữ đôi mươi, danh kỹ kinh thành thế này? Dựa theo thân phận cùng tính cách của ông thì có chút không phù hợp!

tilekeo88 Lý Cáp từ từ nói. tilekeo88 Không biết là ai lại trước hết thở ra một hơi dài, trong say mê tỉnh lại tán thưởng nói: tilekeo88 Diên Đông Vương gia bây giờ đối với ngoại tôn càng thích vô cùng, hắn thật quá hiểu tâm ý mình. Lão tướng quân cả đời chinh chiến, phong hoa tuyết nguyệt gì đó, chẳng có cảm giác. Chính là sôi nỗi khẳng khái, nhiệt huyết dâng trào của trống trận, hào khí thê lương bi tráng của ca khúc, mới khiến cho lão cảm động, cho lão thưởng thức. tilekeo88 Trên đường bị áp giải về kinh thành chịu sỉ nhục, trong thâm lao hoàng thành tối tăm không thấy ánh mặt trời, không biết đã bao nhiêu đêm hắn đều mơ thấy chủ nhân đôi mắt đó, ở thảo nguyên xanh biếc, bầu trời xanh thẳm bao la xung phong giết hại, dùng máu tộc nhân của hắn nhuộm đỏ quê hương xinh đẹp của hắn. tilekeo88 Há miệng nào.

tilekeo88 Ta nguyện nghe đại nhân điều khiển. tilekeo88 "Vâng." Âu Tề cung kính đáp, liền hưng phấn chạy xuống lầu, xem ra lại chạy đi chỉnh hai huynh đệ xui xẻ kia. tilekeo88 Ở cái thế giới này, Lý Cáp tự cho mình có bốn đại kỹ năng vô địch. Theo thứ tự là mình đồng da sắt, kim thương bất khuất, sức lực vô tận, ngàn chén không say. Có tứ đại kỹ năng này cộng thêm gia thế, hắn ở thế giới này sống yên phận, quần là áo lụa, thảnh thơi kiếm gái, đó vốn là điều khoái lạc đối với hắn. tilekeo88 Nói nhảm, nam nhân tới thanh lâu không tìm người thì tìm gì? tilekeo88 Lý Cáp liền quỳ xuống, hướng cha mẹ nói:

tilekeo88 Bị Lý Cáp xoa nắn như vậy cũng không phải lần đầu, đôi mắt Thiên Thiên càng tỏa ra thêm nhiều mị lực, đôi môi nhỏ hồng hào hôn lên từng chỗ trên khuôn mắt hắn, bàn tay đang nắm thanh sắt kia cũng nhẹ nhàng lên xuống. tilekeo88 Ừ. tilekeo88 Ngươi thật sự trở về à? U hậu hỏi ngươi, ngươi trả lời thế nào? tilekeo88 Tên Nhị công tử kia yêu thích cái gì? tilekeo88 Có phải các ngươi hại huynh đệ nhà chúng ta?

tilekeo88 Nếu ta đoán không sai, hắn hẳn là cùng Tư đại học sĩ có chút liên quan? tilekeo88 Đợi bóng đen kia tới gần hơn một chút, Lý Cap mới nương nhờ ánh lửa của đỉnh mà thấy rõ được, bóng đen đó là một con thằn lằn thân dài chừng mười thước, khắp mình phủ vảy đen, miệng mở rộng lộ ra răng nanh lởm chởm! tilekeo88 Đúng rồi ta có mấy đóa Thiên Sơn tuyết liên, không biết tiền bối có cần để chữa bệnh cho Linh Nhi hay không? tilekeo88 Lý Cáp nheo mắt lại, muốn thấy được rõ ràng khuôn mặt đó nhưng hỏa kỳ lân gầm nhẹ một tiếng rồi nhảy vào rừng. tilekeo88 Gọi lão bản tới đây.

tilekeo88 Biên Tập: Đại Y Sư tilekeo88 Tên kia vừa nhìn là thấy không phải người tốt, hơn nữa hắn đối tỷ tỷ có ý đồ gây rối, lại càng làm cho người ta chán ghét, bất quá... Bất quá đệ cũng không còn đem hắn thế nào nha. tilekeo88 Biểu ca thích không? Đây là do ta nhờ Nguyệt Nhi tỷ tỷ làm giúp a. tilekeo88 Lý Cáp cảm thấy sướng rơn người. Hắn hét lên sung sướng rồi tàn phá cánh rừng càng thêm nhiệt tình. tilekeo88 Công Tôn Vô Tình thản nhiên nhìn hắn sau đó mới hờ hững ừ một tiếng, xem như là đồng ý.