Game-VN  >  xì tố
ty le m88

m88 Hai người trên giường đùa nghịch một hồi, Lý Cáp cùng Thiên Thiên mới xuống giường rửa mặt, ăn điểm tâm, tự nhiên Thiên Thiên đích thân làm món cháo hoa. Vừa ngon lại vừa rất bổ. m88 Ô thái hậu nhẹ nhàng khẽ vuốt hai má Đằng Lăng vương nói: leLê Bố hai mắt sáng lên, mặt dù cách rất xa, nhưng mà vẫn có thể thấy mơ hồ : leĐổi thời gian đổi cả không gian... m88 Lý Cáp trừng mắt nhìn Đại Ngưu nói:" Ai cho phép ngươi hạ thủ nặng tay như vậy!"

m88 Lý Cáp cười hắc hắc, lao về phía trước, lại một quyền tung ra đập vào bụng tên công tử ca. tyĐiệp yêu thì không có đực! tyBọn họ vừa nói gì thế? leVương gia nói đùa, nếu là vương phủ cũng là tệ xá kia, chẳng nhẽ kinh thành chẳng phải đều là nhà lậu. tyLý Cáp nói.

m88 Ta cam đoan với nàng, nhất định sẽ không để nàng bị phát hiện, được không? leNữ hiệp? Võ lâm thập mỹ? Hắc hắc, cái này không phải là mỗi ngày có thể gặp được chuyện tốt a! Đây chính ông trời cấp cho mình một cơ hội, không giữ lấy, vậy làm sao là được?! tyTiểu nhân vô năng, mặc dù tìm khắp đại Hạ, rồi cả mấy quốc gia lân cận mà vẫn không thể tìm ra con Phách Vương Ngư này. leCô bé bỗng nhiên nắm chặt lấy tay Lý Cáp, lôi hắn chạy về hướng rừng rậm bên kia. m88 Không sai, quả thật làm cho người không thể tưởng tượng, người mặc hắc bào, võ công quái dị, còn không e ngại đao thương, có năng lực tự nhiên biến ra hai cánh từ hư không, đặc điểm đó, thái hậu không thấy quen thuộc sao?

m88 Ha, ngươi là ai? Là người của U Minh thiên cung sao? leBắc phạt thảo nguyên thành công đẩy địa vị quân nhân Hạ quốc lên tầm cao chưa từng có. m88 Lý Cáp nhìn về hai con ngựa một đen một trắng bên trong hỏi: tyTa thật sự muốn nhìn xem, thằng hổ báo cáo chồn nào dám có ý đồ với nữ nhân của lão tử! m88 Lý Cáp mỉm cười, nói với tam ngưu: “Đánh ngã bọn họ, ta tăng thêm cơm tối nay cho các ngươi” Hắn muốn nhìn một chút xem thực lực của tam ngưu rốt cuộc thế nào, mạnh đến đâu nên muốn họ đánh với Tứ đại cung phụng mấy hiệp.

m88 Trừ ngươi ra còn ai nữa? leLão tửu quỷ. leLão chưởng quầy nói: m88 Lý Cáp khẽ gật đầu, hai tay lăng không ấn xuống, đánh xong một bộ Thái Cực quyền. m88 Lý Cáp gật đầu nói:

m88 Cô nàng bị lãng quên ở phía sau cầm bình rượu lên định đánh trộm Lý Cáp một cái thì Hương Hương phát hiện ra. Nàng cười rồi nhẹ nhàng phất tay một cái, một luồng kình phong quét thẳng cô nàng kia bay xuống dưới lầu. m88 ………………………. tyhựu khủng quỳnh lâu ngọc vũ m88 Công Tôn Vô Viễn cho hạ nhân dâng trà rồi dò hỏi Lý Cáp: m88 Lý Cáp trầm ngâm một hồi rồi nói:

leHai môn chủ nhìn nhau không biết nói gì. leCó thật không? tyLý Cáp để Thiên Thiên bưng nước rửa mặt đến rồi chính tay lau mặt cho Nguyệt Nhi, sau đó hắn lại cẩn thận đút cho nàng ăn từng miếng một. leThanh này chính là bảo kiếm từng được kiếm thần một đời Hồng lão tiền bối sử dụng. Thanh Chấn Nhạc kiếm này có thể vừa ý Công Tôn tiểu thư chứ? tyTỷ tỷ, nhẹ chút, nhẹ chút, dù gì đệ cũng là Đại tướng quân rồi mà...

tyNgươi cố chấp hơn ta. m88 Lý Cáp cảm thấy kỳ lạ: m88 Phong di đứng bên cạnh Thiên Tú công chúa, nhìn Lý Cáp phía xa, nói: m88 Hương Hương đẩy mạnh hắn ra ngoài: leTiếp tục tưởng tượng, hắn không khỏi có chút hoài nghi, cái chết của Lê Bố đại ca có thể biết một số thứ, mà những thứ này rất có thể liên quan đến hoàng gia và một số thượng vị giả. Hắn sợ mình tra ra chân tướng liền tiêu diệt cả hoàng gia và những người liên quan, ảnh hướng đến vận mệnh Đại Hạ quốc, đánh vỡ kế hoạch lúc đầu của gia gia.