Game-VN  >  xem xsmn
cai nha keo

nhaDứt lời sầm một tiếng, úp sấp trên bàn, ngay sau đó tiếng ngáy vang lên, ngủ mất tiêu. nhaTức giận, trở về trong trướng của mình, lập tức viết một bản tấu chương, nói Lý Cáp với ba nghìn năm trăm người Hổ doanh chống lại quân lệnh, tư tiện rời doanh, không xem quân lệnh ra gì, lại còn đánh nhau với binh lính doanh khác, nhân phẩm tồi tệ. Hắn không dám thêm tôi tạo phản, tôi này chính là xét nhà diệt tộc, Lý gia là gia tộc gì? Chẳng lẽ chỉ vì một tấu chương của hắn mà lây động? Chỉ sợ tấu chương của hắn ngay lập tức bị hoàng thượng bác bỏ. Hắn chỉ nói Lý Cáp chống lại quân lệnh, theo luật tôi này chính là chém đầu, nhưng mà có Lý gia bảo vệ, hắn sẽ không có chuyện gì, chỉ có điều quân kiếp của hắn tới đây là hết. keo Nàng chắc chắn có vấn đề, đại ca ta cũng biết. Mà người bên cạnh nàng cũng có vấn đề, Vượng Tài kia chính là võ lâm cao thủ ẩn dấu! nhaLai như lôi đình thu chấn nộ, keo Thiên Thiên nghe được những lời ấy, ngẳng đầu nhìn Lý Cáp một cái rồi ôn nhu cười đáp lại:

nhaVân Lâm tức giận mắng, nhưng thanh âm cũng yếu đuối vô lực. keo Thanh phong tối nay thổi nơi nào? caiCa đã trở lại, đang lủng chục chương chưa ai vá nên đừng hối ca nhaLý Cáp bàn tay không tự chủ được run lên một cái, nuốt ngụm nước bọt, khàn giọng nói: nhaTử Nghiên vẫn là quay lưng vào trong hô.

caiBất quá mặc kế thế nào, nam hài này khẳng định không phải là một tiểu nhân vật, Trương quản sự của Vương phủ không phải là tại Duyên Đông trong thành cũng được coi là nhất hào nhân vật sao, nhưng trước mặt của tiểu nam hài này ngay cả thở cũng không dám đặc biệt còn làm đủ các loại lễ nghi, hắn vội vàng tiến đến nói: “Tiểu nhân là Vương Đắc Lợi ra mắt nhị công tử. Mấy tên nô tài và ả đàn bà này điều là bọn chưa biết việc đời, rất thô tục, làm chậm trễ việc của nhị công tử, mong công tử thứ lỗi...” nhaNgười dịch: Sắc Điểu keo Đằng Lăng vương cười nói: nha-Khiêng soái kỳ, chúng ta tạm rút lui về mặt sau! nhaRồi ôm Hương Hương đi ra cửa.

nhaNàng nói, trời cao đưa chúng ta từ thế giới của mình đến, ban ân huệ lớn lao vậy, chỉ là một trò chơi bất công khi nhàm chán mà thôi. caiHôm nay hắn đói thôi. nhaTrương tướng quân! Hi vọng người vẫn khoẻ từ khi chúng ta chia tay! caiCái này không chỉ có nữ tử nóng nảy lộ ra ánh mắt kinh ngạc, ngay cả nữ tử che mặt vẫn đang uống trà cũng hơi kinh ngạc thoáng nhìn Lý Cáp. keo Một cô gái che mặt với trang phục màu đen hỏi.

keo Ngưu nhị nói: “Chỉ cần bản lĩnh cao hơn chúng ta, làm người hầu cho hắn cũng không hề mất mặt!” nhaHai người liếc mắt nhìn nhau, tự nhiên biết Lý Cáp muốn giấu chuyện “ra ngoài tản bộ”, tuy không hiểu hắn muốn làm gì nhưng hai người biết mình nên làm gì. keo Vưu Mang hộ tống phu thê Lý Tư Hồng bằng xe ngựa tiến vào phố Chu Tước. keo Lý Cáp nói: nhaCó dũng khí các ngươi bắn lên người lão tử xem! Nếu không con mẹ nó thu tên các ngươi lại!

nhaVì sao? nhaNô tài lớn mật! nhaXa xa mơ hồ có thể được một cái chấm đen đang chạy như bây về bên này, dù là con chiến mã tốt nhất cũng không bì kịp. caiNgươi không nên liều mạng vì một người đàn bà. caiPhạm tổng quản. Ngươi bồi hoàng thượng đi. Nhớ lấy chớ để hoàng thượng té ngã, nếu hoàng thượng cùng Lý Cáp xung đột, ngươi phải ra mặt điều hòa.

caiLý Cáp ngẫm nghĩ một chút, sư phụ hắn đã bị thiến mất, vậy nữ nhân xinh đẹp cũng không để làm gì, mà nữ nhân xấu thì có gì đáng nói, vậy chả lẽ... chính là người thiến lão ta lúc trước? Kháo, đây là sư thù đó nha! Lý Cáp vỗ bàn cái bộp một phát. keo Y phục Nguyệt Nhi tỷ làm quả thực có khí chất hơn Hoa Y Viên nhiều. cai" Công tử hù chết Thiên Thiên rồi." Thiên Thiên nhận ra là Lý Cáp liền thở phào một cái. caiCái gì? Rời đi kinh thành? Đệ muốn đi đâu, quay về Giang Nam sao? nhaThích khách!

caiCon hồ ly kia thấy Lý Cáp bước lại thì chiếp chiếp kêu gần giống tiếng con gà con, đôi mắt đen to tròn nhìn hắn không chớp. nhaĐại hán râu quai nón lớn tiếng quát lên. Mấy cao thủ bên cạnh nghe hai chữ “thích khách” tinh thần nâng cao lên, nhìn chặt Lý Cáp, tùy thời động thủ. nhaYên tâm đi, ta cam đoan sẽ không để cho hai bảo bối của ngươi gầy đi đâu. keo Ba tên kia, để chúng đi đón Công Tôn đại tiểu thư mong là đừng xảy ra chuyện gì, Lý Đông thầm mong. keo Một phút giết năm, trong lòng hắn hưng phấn bừng bừng. Lý Cáp phóng người về cái góc rẽ phía trước. Bách biến thần binh trong tay một lần nữa biến lại thành trường đao.