Game-VN  >  kq xs mn
xsmb chủ nhật

nhật Không, không phải vậy, ta... nhật Nhưng không ngờ ở ngay giữa nơi cực lạnh thế lại có suối nước nóng. Hơi nóng bốc lên thành sương mù làm Lý Cáp không khỏi cảm thấy quái dị. Nóng lạnh chỉ cách nhau gang tấc chủHương Hương áp mặt vào lưng Lý Cáp chủTa đã bảo Trương Đào chuẩn bị mấy hộp nhân sâm ngàn năm, ngươi giúp ta đưa cho mẹ ngươi, bảo nàng hảo hảo tĩnh dưỡng a. nhật Công Tôn Vô Tình đứng bên cạnh nhìn Cửu Minh thần kiếm một cái rồi lắc đầu nói:

xsmbLý Cáp mỉm cười gật đầu, chỉnh lại yết hầu nói: chủMấy người đều là mặt mũi bầm dập, thân thể tổn thương. Đặc biệt hai trung niên nhân áo bào tro đầy mặt huyết nhục mơ hồ, miệng đầy máu, không ngừng trào ra máu tươi. Vốn mặt mũi đã không rõ ràng, trên quần áo còn cháp đen, giống như khoai nướng. nhật Ông Viễn ở trên đài quan sát âm thầm chặc lưỡi, từ hướng của một ngàn kỵ binh này đi tới, thì chắc hẳn là từ Tây nguyên tam lộ quân. Nhưng mà hắn không rõ, là trong tam lộ quân có vị mãnh tướng lợi hại như thế. Tiêu Mạc Vi thì đã già nua, Trương Tề tuy mạnh nhưng không có uy mãnh, so cới Lệ Bố dưới trướng hắn thì còn kém xa. chủLý Cáp ngẩng đầu nhìn trời, giật mình phát hiện, trên bầu trời đầy ngôi sao còn có một ánh trăng sáng rõ. chủBất quá lão tặc thiên tựa hồ cố ý đối nghịch với hắn, buổi sáng ở Huyền Vũ môn là một lần, giờ Đằng Lăng vương không biết từ lúc nào đã tới bên cạnh bọn hắn, tươi cười hỏi Lý Cáp:

nhật Bất quá, đám lão đầu và Sầm Ngu đại hãn vẫn đến thăm hỏi Tường Toản để nắm rõ tình hình đối thủ. chủ"Nhị công tử, Âu Dương Bác và Diễm Nhi đã đến." Lý An nói. xsmbLý gia thể lực khủng bố hùng hậu, không chỉ có tiền mới lo lót được. chủ(đcm hỏi gì lắm thế? ta type câu này không biết bao nhiêu lần rồi) chủTrong trang viên của Công Tôn thế gia, mọi người đã nâng cốc uống được một hồi lâu.

chủLập tức Lê Anh ôm bụng cười run rẩy chủCông Tôn Vô Tình liếc qua một cái rồi lại ném ra hai chữ “không được”. xsmbLý Cáp thấy thế đầu tiên là sửng sốt, ngay sau đó hét lớn một tiếng "Nhanh đi cứu giá!", rồi thúc ngựa phóng đến loan giá hoàng đế. chủAi nói ngự hoa viên chỉ có hoàng đế cùng phi tần hoàng hậu mới được đi dạo? xsmbLý Tây giận dữ, tát nàng mấy cái thật mạnh, lại hỏi: “kỹ nữ thối, móa nó, nói nhanh lên, lão bản các ngươi đâu?

xsmbHai người trần truồng nằm trên giường nhìn nhau không khỏi có chút xấu hổ. Tối qua do bóng đêm không ai thấy ai nên mọi việc còn dễ nói chuyện nhưng bây giờ một kẻ gây án và người bị hại đã biến thành cô dâu và hôn phu, mối quan hệ thật là vi diệu làm cả hai lúng túng không thôi. xsmbBộ dạng của nàng sao như mới vừa xxx xong vậy? xsmbLý thái sư sửng sốt, lập tức lắc đầu cảm thán: xsmbLý Cáp gọi Lý Bình tới, để gã dẫn Thiên Thiên đi lấy nước rửa mặt. Đang lúy hắn chuẩn bị để cho Lý An đem nước và khăn lên cho hắn, thì đã thấy tiểu Thiên Thiên đang bưng thau nước với vẻ mặt cố hết sức. chủNhưng cả ba người lại nói mình "Người không phong lưu uổng thiếu niên", chắc bọn họ không thể phong lưu nên kí thác tất cả vào mình a!

chủTrên đường đi Lý Cáp đem con thú nhỏ ra, xoa xoa đầu nó nói nhỏ: nhật Ba nam nhân Lý gia về tới phố Chu Tước, Lý Minh trở về phủ Thị Lang của mình, Lý Cáp thì cùng gia gia trở về phủ thái sư. chủRa ngoài. xsmbLý Cáp kiên nhẫn hỏi. nhật Ngưu Nhị chỉ vào Triển Mặc trên vai mình rồi nói:

chủĐòi tiền? Đòi tiền gì? nhật Nói rồi đứng lên nói với thủ hạ: chủXin hỏi, tuyệt thế mỹ tửu ở đâu? chủHương Hương! chủLý tướng quân, tiểu muội mời huynh một chén.

nhật Ba tên kia, để chúng đi đón Công Tôn đại tiểu thư mong là đừng xảy ra chuyện gì, Lý Đông thầm mong. xsmbMột lát sau, Thiên Thiên gương mặt cười nhưng .... trắng bệch đi vào, đến bên Lý Cáp run giọng nói: “Chủ tử, bọn họ đi hết rồi.... có thể cho bọn tam ngưu...ngừng..ngừng hay không?” chủQuả nhiên, Lý Cáp nghe được công công nói "Thụ làm Đại Hạ Võ Uy hầu, phong ấp tỉnh Lũng Tây tỉnh trấn Đàm Bình", "Thăng hàm nhị phẩm Đại tướng quân, ban thưởng ngọc thắt lưng gấm". xsmbNgoài thành đồng cỏ phì nhiêu mênh mông, đầu người làm ruộng chi chít. Mơ hồ Đàm Bình trấn trở mình thành một đô thị phồn hoa bậc nhất phía đông nam Đại Hạ. chủHỗ Dương là nơi tốt, Lê mỗ nhất định sẽ tới! Lúc đó hẹn không say không nghỉ!