Game-VN  >  xs 20 3
xsbdh

xsbdh Lý Cáp dìu Lê Bố đi vào phòng bên trong viện, sau đó đưa hắn đặt vào giường, để lại chữ “điều” rồi mới rời đi. xsbdh Ừ! Cũng có thể. Không biết ai giúp chúng ta đối phó Ma môn? xsbdh Tử Nghiên bộ dạng như sắp khóc: xsbdh Đông Hải lớn như vậy, nhiều đảo như vậy, ta nào biết U Minh đảo ở đâu? xsbdh Ừ! Việc này ta biết rồi.

xsbdh Lý Cáp bỗng nhiên muốn trêu chọc thích khách xinh đẹp này. xsbdh "Ồ? Không phải là người ở Hỗ Dương ư?" Lý Cáp suy nghĩ một chút, cũng đúng, tại thành Hổ Dương, ai dám động thủ với đám thái tuế này, chẳng lẽ là người tỉnh khác, hai đại nhân vật từ thượng kinh tới? xsbdh Mà lúc này, Hương Hương chỉ cần vẻn vẹn mấy cái phất tay, một trận khói nhẹ bay qua, trên mặt đất lúc này chỉ còn lại ba vũng nước vàng, ngay cả vết máu đều không thừa một chút. xsbdh Ta cam đoan với nàng, nhất định sẽ không để nàng bị phát hiện, được không? xsbdh 几度夕阳红

xsbdh Càng ở lâu Tử Nghiên càng muốn hiểu rõ con người Lý Cáp, nhưng càng tìm hiểu nàng càng cảm thấy mờ mịt. xsbdh Grào! xsbdh Nhị công tử cứ yên tâm, y thuật của Hoắc huynh có một không hai ở võ lâm, nhất định có thể trị khỏi bệnh cho Linh Nhi cô nương. xsbdh Một đoạn kiếm gãy cùng chuôi mà thôi, không thể nói ra cái gì. xsbdh Nhị công tử các ngươi sao còn…

xsbdh Trong lòng hắn đã có chút không kiên nhẫn. xsbdh Đệ thật sự không đem Doãn sư huynh làm gì sao? xsbdh Lý Cáp ngạc nhiên hỏi lại. Nếu đúng như những gì Hương Hương nói thì niềm vui luyện thành thần công của hắn đã mất đi hơn nửa. Hắn sẽ không thể khinh công thì làm sao sau này có thể mang theo mỹ nữ đạp hư không như trong phim đây? Không có khí công thì làm sao cách sơn đả ngưu trêu đùa con người ta đây? xsbdh Ta còn sự lựa chọn sao? xsbdh Nếu không ta kêu Hương Hương lại, sư phụ tư hỏi nàng đi?

xsbdh Trương chưởng quỹ đi tới gần mới thở gấp nói: xsbdh Hai vị tướng quân, thỉnh! xsbdh Lý Cáp nhẹ nhàng ôm bả vai của nàng nói: xsbdh Thái hậu yên tâm. Lão nô sẽ chiếu cố hoàng thượng. xsbdh Chưa rõ binh lực và hướng đi của quân Hồ, thám báo tiếp tục theo dõi, đóng cửa phòng vệ chặt chẽ, không được xuất quân. Bản tướng quân sẽ gửi thư đi, đợi cho ba lộ đại quân tập trung đầy đủ sẽ tiếp tục bao vây tiêu diệt chủ lực quân Hồ, khiến chúng không thể chạy thoát!

xsbdh Lý Cáp thấy thế đầu tiên là khá sửng sốt, sau đó thì phá lên cười:" Hà công tử, người tìm bọn tạp kỹ đến đây biểu diễn à? Rất tốt, rất tốt!" xsbdh Vị này là Thiếu chủ Thiên Lang Bảo Chu Anh Hoa, vị này là tam thiếu gia của Công Tôn kiếm gia Công Tôn Viễn, vị này là Triệu thiếu hiệp… xsbdh Các vị tướng quân, ở phía bắc Đồng Dương có một quan trấn, gọi là Phong Hác trấn, là cửa ngõ giữa Hạ quốc với đại thảo nguyên, người Hồ đoạt vàng bạc châu báu, nữ tử, thợ thủ công đều phải chở về thảo nguyên, mạt tướng nguyện mang ba nghìn kỵ binh, đến Phong Hác trấn, làm tiên phong bắc phạt. xsbdh Nguyệt Nhi và Liên Khanh cười rộ lên, chỉ có Linh Nhi là kỳ quái nhìn các nàng, không hiểu điều gì. xsbdh Nguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi

xsbdh Mẫu thân thiếp là đệ nhất mỹ nữ Hàm Châu suốt tám mươi năm nay đó! xsbdh Mời vào! xsbdh Lý Cáp theo phản xạ quan sát khắp nơi, cuối cùng ánh mắt dừng lại trên nóc nhà. Hắn chính là đệ tử thân truyền của một tên dâm tặc cho nên thừa sành sỏi mấy trò leo tường rình trộm này. Tuy hắn không có chân khí để luyện khinh công nhưng mà sức mạnh đôi chân thừa sức cho hắn nhảy phát một lên nóc bàn thờ…nhầm là lên nóc nhà. xsbdh Nga ~ đúng đúng đúng! Lý tướng quân hiện tại đã là Hầu tước rồi, mười bảy tuổi đã phong hầu, thật là tuổi trẻ có tài, tiền đồ vô lượng a! Di? Vũ Uy hầu, sao cậu không cởi mũ giáp xuống, lát nữa uống rượu bất tiện lắm! xsbdh Hai người nhìn nhau cười cười.

xsbdh Sau khi Lý Đông và Diễm Nhi rời khỏi, Lý Cáp liền nhắm mắt lại, hưởng thụ đôi tay nhỏ nhắn của Thiên Thiên đang xoa bóp trên vai của hắn. xsbdh Công tử không cần phải lo lắng! Võ công của Vạn Lợi thất hiệp trên giang hồ không tâm thường chút nào, rất có danh tiếng. Vạn Lợi tiêu cục cũng được xưng là Giang Nam đệ nhất tiêu cục. Chắc là trên đường có chút chuyện nên đến trễ thôi. xsbdh Tiểu muội ơi!~ Ngươi ăn phải bùa mê thuốc lú gì của hắn vậy? Ta nhớ hai người mới gặp nhau được có hai lần thôi mà… xsbdh Hồ Long chậm rãi nói xong, bắt tay nắm lấy bàn tay Lý Cáp. xsbdh Hương Hương muốn uống rượu, chủ nhân cho Hương Hương đi.