Game-VN  >  xsbd 8 9
xo so max

soỞ thành Hổ Dương này có ai tên Lý Cáp không? max Y Tiên vừa nói bỗng nhiên thở nhẹ: soKiến Văn công chúa nghe vậy đang muốn phát tác, Lý Cáp lại lập tức nói: soLý Cáp cởi áo ra đưa cho Hương Hương giữ. soPhong Liễu Tam vội vàng khom người nói:

soLý Cáp cũng không khách khí, cùng hai nàng ngồi xuống, Tư Không Minh tự mình châm trà. max Triều đại hiệp, chúng ta bây giờ không tìm thấy được bọn chúng. Mà bọn chúng cũng không muốn cùng chúng ta đối mặt thế thì đánh bằng cách nào? xoTú Vân không phải là Quỷ di của con sao! xoThiên địa vi chi cửu đê ngang soMuội muội của Lê Bố bị Lý Cáp trêu chọc khuôn mặt đỏ lên:

max Lý tướng quân lần này ở Hoa Bình Dã đã lập được chiến công hiển hách, không chỉ trợ giúp cho nhị lộ quân thoát khỏi cảnh bị diệt, còn đánh tan chủ lực Hồ quân, giết Hồ soái là Tường Toản, có tội gì? Để bản tướng bẩm với hoàng thượng, thỉnh công cho Lý tướng quân! soTừ dưới tan rã, đó là bồi dưỡng nhóm người, theo bọn hắn ở ngoài chậm rãi gây tan rã, đây không cần nhiều giải thích. Chính là Lý gia căn cơ sâu đậm, chuyện như vậy nếu muốn giấu diếm được bọn hắn, chỉ có thể từ từ, liệu mà đi. soThiên Thiên nhu thuận đáp: "Nô biết." xoLý Cáp nhìn qua những người bên cạnh một chút, tất cả đều cùng một vẻ mặt, trong mắt có chút hưng phấn hòa lẫn chờ mong và cũng có khẩn trương không yên. max Đệ thì khác quá, ngoài ăn uống chém giết như ta, còn biết chơi gái.

xoLý Cáp cứng họng không biết nói sao. Hắn nhìn bách biến thần binh trong tay không khỏi cười khổ… soLão nô tham kiến Hầu gia. max Ài, được rồi, không nói chuyện này nữa, ăn cơm nào. xoTiền bối cần thứ gì cứ việc nói, chỉ cần có thể chữa hết bệnh cho Linh Nhi, tại hạ tất có thâm tạ. max Thiên Thiên ngẩng đầu liếc mắt nhìn Lý Cáp, rồi vùi đầu vào ngực hắn.

max Hoa Tư gật gật đầu. xo"Đi đi, đi đi, chuẩn bị nước nóng, công tử ta muốn tắm rửa." Lý Cáp vươn vai và nói. max Các ngươi đều đi, xuất toàn doanh ra, ta không tin không phế được bọn hắn! max Cửa phòng tắm đã khóa, bất quá cái này cũng không làm khó được Lý Cáp. Hắn lại giở trò cũ, vào nhà bếp lấy con dao ra bậy thanh cửa lên, sau đó rón rén bước vào. max Phong Liễu Tam cười hắc hắc nói:

xo“À hú!~~~~~” soLý Cáp chỉ về hướng kinh thành: xoHắn nhìn kỹ khuôn mặt người con gái trong lòng ác ma, trái tim khẽ run lên, đây không phải tiểu quận chúa của Ương Hồi Bộ sao? Tại sao nàng lại ở trong lòng của ác ma thế kia? xoLần này Chân Dao đã không còn tập trung nghe nữa, bắt đầu nghe cũng được không nghe cũng được mà cùng Lý Cáp trò chuyện, một hồi nói đến hôm nay có muội muội nào vì nguyên nhân gì mà không đến, hôm nay tỷ tỷ nào mặc váy xinh đẹp nhất. max Trong Lý phủ đại đường, Lý Tư Hồng cùng Chân Thị cũng đã chuẩn bị tiễn đưa bảo bối lên đường.

soNày... Là Tôn nhi trên đường quay về kinh thành phái thủ hạ làm cho nên ông nội phải mấy ngày nữa mới nhận được tin. soLý Cáp đã nếm đủ ngọc dịch, liền nhào lên cởi sạch quần áo của bản thân, vòng tay ra ôm chặt lấy bờ lưng nuột nà của Tử Nghiên, hạ thân muốn thúc tới bắt đầu trận chiến. max Lý Cáp cười giả tạo nói. max Lý Cáp mỉm cười nói: max Chủ nhân, cái kia là độc môn tuyệt học nhưng phải cần trả giá lấy tổn thương thân thể để chạy trốn. Cái giá cũng nặng lắm nha, công lực cũng không còn năm thành mà tuổi thọ thì giảm chừng mười nắm. Lúc nãy là do ta khinh địch, nhất thời sơ sẩy mới cho hắn cơ hội chạy trốn.

soLý Cáp không biết mình đã chạy bao lâu, tiếng gầm rống của con thú kia đã biến mất, ánh sáng trước mắt càng lúc càng rõ, có thể đó là cửa hang. soKhụ, khụ, Đông... Đông Phương Bất Bại? soBờ vai vững chắc? soKỳ thật, chiến báo truyền từ bên thảo nguyên rất nhiều, giờ đây hình tượng của vị tướng quân này đã trở không còn như xưa nữa, đã trở nên cao quý vô ngần rồi. max Lý Cáp bèn dặn dò Lý Tây theo lời Tam Ngưu, chỉ là nói đến Vương sư phụ hắn chợt nghĩ tới một chuyện, quay sang hỏi Lý Đông: