Game-VN  >  kèo c 1
kqxs 5 11

11 Ai dám đụng đến đại ca ta, thì hỏi câu liêm thương này trước đi! kqxsUi! Ta quên hỏi mấy tên kia Công Tôn thế gia ở chỗ nào rồi… kqxsTường Toàn mỉm cười, không trả lời, cất kỹ ngân liên bên người. 5Cái này cũng có thể tính là rượu? 11 Diễm Nhi nghe vậy không khỏi cảm thấy kì lạ, không thể tin được mà nhìn Lý Cáp thấy hắn nửa nằm nửa ngồi trên ghế, mắt nhắm lại khẽ tát vào mặt đúng là đang ngủ.”

kqxsHà Liên Khanh kéo kéo ống tay hắn: 11 Vương Phong công tử giờ đây trên mặt chẳng còn một chút huyết sắc, áo quần rách rưới, phia dưới đũng quần còn có chút máu đỏ thấm ra. Cả người hắn tả tơi xơ xác, dính đầy rơm rạ bụi bặm, thảm không chịu nổi. 11 Thì ra là nha hoàn của lão Hoàng gia, quả nhiên là không tầm thường. kqxsKhí sắc Linh Nhi lúc này quả thật so với khi mới vừa đưa đến Vạn Lâm tông tốt hơn không ít. 5Không có, không biết tại sao, ta không dám đi tìm nàng. Muốn gặp nàng, rồi lại sợ thấy nàng. Ngươi thì sao?

5Lý công tử, ngài mời lão phu lên xe, chỉ để nói những lời này thôi sao? kqxsLý Cáp nhìn lại, quả nhiên trên chuôi kiếm có khắc Thiên Tiên Kiếm. Mặt khác khắc chữ Thiên Sơn. Đây chẳng phải là Thiên Tiên Kiếm của Thiên Sơn sao? 11 Bẩm môn chủ, Phong Sơn Uyên Ương kiếm đã thuộc về chúng ta. 5Ách! 11 Lý Cáp ngẩng đầu nhìn, thì thấy vẻ mặt kinh ngạc của Vân Lâm đang nhìn chúng nữ.

kqxsChân mày Lý Cáp khẽ nhíu lại, liền muốn mang Hương Hương đuổi theo, nhưng Tiểu Vũ lại đứng ngăn trước mặt hai người: kqxsKhông, muội đợi ở đây! 5Vừa rồi ngươi làm vậy có phải là quá khoa trương không? 11 Ca. ngươi thật đáng ghê tởm. Chuyện như vậy cũng nói ra được. kqxs(1): Đại khái là càng đa tình thì càng chuốc lấy thù hận.

kqxsHai vị sư phụ, là do Nhị công tử cần người gấp, nên thuộc hạ chỉ có thể… kqxsMọi người đứng bên thấy Lý Cáp tùy nhỏ nhưng cử chỉ động tác, ăn nói thần thái đều rẩ thành thục chững chạc, một phái phong phạm đại tướng, đều gật đầu khen ngợi. 5Y Thần nói: kqxsLý Cáp lập tức ôm Mạc Liên về phòng mình. Lúc này Hương Hương cũng đã trở về, hai nàng thấy chủ nhân đột nhiên bế một đại mỹ nữ tiến vào, đều kinh ngạc, bất quá ngẫm lại vị chủ nhân này thì điều này cũng không có gì kì quái. 5Trâu Kiều nhẹ nhàng mỉm cười đáp lễ.

5Tới Địa Ngục chờ ta, lão tử đến từ Địa Ngục, đến lúc đó quay về Địa Ngục, chém các ngươi lần nữa! 11 Không, muội đợi ở đây! kqxsVương lão bản giơ tay ôm chặt chân Lý Cáp van nài: “Tiểu nhân dẫn ngài đi, tiểu nhân sẽ dẫn ngài đi mà...” 11 A Mạc giáo chủ đợi một chút, sốt ruột làm gì? Mấy ngày trước thám mã hồi báo, quân chủ lực của quân Hạ vẫn đang ở phía đông, đi hướng tây nam. Nếu có đến ba, bốn vạn quân ập tới dưới thành, không có khả năng chẳng có tí tin tức nào, ít ra chúng phải đạp đổ Nham thành. Huống hồ thời tiết thế này mấy vạn kỵ binh công thành thế nào được? 5Mach Đông Khoan ánh mắt vẫn nhìn về phía Hương Hương.

kqxsNgười ở lầu hai có vẻ đều thích giọng hát của nàng, ai cũng mở cửa sổ. kqxsLý Cáp mỉm cười ôm quyền, hướng Đằng Lăng vương cáo từ: 5Lâm Hồng tựa hồ bị dọa đến mơ hồ, bộ ngực phập phồng kịch liệt, hai tay che trước ngực nói: 5Không biết! 5A, đừng vào...

11 Minh Huyền mặt hơi biến sắc, song hôm nay đã tới đây lão đã chuẩn bị đầy đủ. Lão rút ra một chiếc kính bát quái, có phần hao hao với chiếc kính mà Minh Hoằng hôm trước đưa ra. 5Nghe được biểu ca khen ngợi, Chân Dao liền tươi cười rạng rỡ, thập phần vui vẻ. kqxsNgậm đầu ngón chân của Thiên Thiên, Lý Cáp cảm giác hình như bản thân có sở thích nghiện chân, bất quá nghĩ lại đôi chân như ngọc tạc thế này, xinh đẹp nhỏ nhắn trắng mịn như thế làm sao không yêu thích được. kqxsCác vị hương thân! kqxsLý Cáp nhẹ nhàng nắm tay tỷ tỷ, chậm rãi nói: