Game-VN  >  w 88 apk
xstn 4/2/2021

4/2/2021 Á …. 4/2/2021 Bất quá nhóm hắc y nhân tuy rằng đã sớm đứng vững súc tụ chân khí, nhưng cũng không hành động thiếu suy nghĩ. Thứ nhất là chờ mệnh lệnh của Sầm Đầu, sau nữa là bọn hắn với cái thần bí “điểu hóa thành người” này tương đối kiêng kị. 4/2/2021 Không thể nào… 4/2/2021 Lý Cáp vẫn như thể chưa có chuyện gì xảy ra. xstnBất quá Ông Viễn lại ra lệnh, không được xuất doanh.

xstnTỷ, người đang lo lắng gì sao? Có gì mà phải lo lắng chứ? Từ nhỏ ta đã yêu mến tỷ, xa cách bảy năm lại càng tưởng niệm hơn, tỷ tỷ người hiểu ta mà. xstnMuội… Muội vì sao phải chờ hắn. xstnTa là Vũ Uy hầu. xstnĐây không phải là Thiên Sơn hỏa kỳ lân, chẳng lẽ là băng kỳ lân à? 4/2/2021 Nói xong quay đầu lại thấp giọng hỏi Hương Hương nói:

4/2/2021 Muốn khóc, thì cứ khóc đi. 4/2/2021 Thiết Lang, nghe nói đệ bắt Đằng Lăng vương tới sao? 4/2/2021 Tên công tử hỏi, trong lòng hắn đã đem Lý Cáp là một tên phú thương tới kinh thành. 4/2/2021 Thiếu gia, người đang nghĩ tới Lưu gia tiểu thư phải không? xstnHoàng đế lại nói:

xstnLý Cáp tựa hồ không chú ý hỏi. xstnTuyết liên này nha, chờ ta lên kinh trở về, tìm y thần y tiên với thánh nữ dự khuyết rồi tính sau. xstnVậy... người nói nàng rốt cuộc vì cái gì? xstnSưu tầm bởi dg1500 4vn.eu 4/2/2021 Chỉ có Thiên Thiên bảo bối của ta nhìn mãi không chán, càng nhìn càng thấy yêu.

4/2/2021 Khi thấy bên cạnh Lý Cáp là cự khuyển ‘đại phi’ đang nằm dưới đất, trong lòng lại chấn động lần nữa. Dị thú bậc này không có khả năng là gia đình bình thường có thể nuôi dưỡng, xem ra mấy người này quả nhiên địa vị không nhỏ a!! 4/2/2021 Hồng nhan. 4/2/2021 Đem thanh kiếm kia ném vào trong hộp gỗ, hắn đi tới bên cái hộp cuối cùng, có chút mất kiên nhẫn vỗ cái bốp vào nắp hộp, rút ra mọt thanh kiếm kỳ lạ. Thanh kiếm thoạt nhìn thật tầm thường, thân dày bản rộng, mũi không sắc bén nhưng trên thân kiếm làm cho người ta cảm giác như thái sơn áp đỉnh, khí thế vô ngần. 4/2/2021 Người nọ không phải là người của Vạn Lơi tiêu cục. Hình như chỉ là một người qua đường. xstnCàn…Càn Khôn vô cực…mật pháp…ở..ở…Long Thủ…Sơn…A…Ơ…

xstnY Tiên hừ lạnh một tiếng, lần này không nói lời châm chọc Y Thần nữa, mà vươn bàn tay màu tím ra nói: xstnTa gọi là gì thì nàng ra tên đó. Nàng gọi là Tịnh Cơ. xstnNếu ta chết, linh hồn có còn không? Sẽ đi tới đâu đây? Địa Ngục, hay là Thiên Đường? Ha ha, đương nhiên là Địa Ngục... xstnLý Cáp có chút bất đắc dĩ. Thiên Thiên đúng là ngây thơ thuần khiết quá mức, có lẽ một phần là do sống chung với mình quá nhiều nên không có giác ngộ về nam nữ hữu biệt, phần khác... có lẽ vì nàng là nguyệt nữ, nên mấy hành động đó cũng có thể là bản năng chăng?! 4/2/2021 Y Tiên giữ tay Phi nhi coi mạch, trầm ngâm nói:

4/2/2021 Nàng còn không biết Hương Hương là hồ yêu, ở trong phủ tổng đốc cũng cũng chỉ có Thiên Thiên và Lý Cáp biết thân phận thật của Hương Hương mà thôi. 4/2/2021 Nói một chút đi, nay trốn đi, làm cái gì rồi? 4/2/2021 "Diễm Nhi." Lý Cáp gọi. 4/2/2021 Tiêu Hàn khẽ đưa ánh mắt “Ngươi yên tâm” cho Lý Cáp, nhìn người phiên dịch nói : xstnRốt cục Lý Cáp cũng lên tới đỉnh, hắn trút ào ào vào trong cơ thể dâm mỵ của Hương Hương. Hết cơn, Lý Cáp xoay người nằm xuống, kéo Hương Hương vào trong lòng, nhẹ nhàng hôn lên má nàng.

xstnNói xong bỗng nhiên thân hình vọt tới trước mặt Phong di, khi nàng ta chưa kịp phản ứng thì đã kéo mạng che mặt của nàng ta xuống. xstnĐúng vậy, đó là Thiếu Nghiêm tướng quân mang từ Tây Vực về cho ta, nhưng ta lại lười nuôi, muội muội ta lại thích nên chăm sóc giùm. Con này của đệ là chắc là đực, còn của muội muội ta là cái. xstnMượn ánh lam quang yếu ớt còn lại của thông đạo phía sau, Lý Cáp thấy được gương mặt nữ nhân kia khiến cho hắn sợ hết hồn gương mặt phía trước là Hương Hương a? xstnLương khô cùng diểm tâm cũng giúp ngươi chuản bị xong. Trong quân cơm nước không thể so với ở nhà, nhưng nhớ phải ăn no nếu không ra chiến trường không có sức mà đánh giặc. 4/2/2021 Chúng ta chỉ uống một chút thôi, chắc chắn nàng ta sẽ không phát hiện, Hương Hương mà ra tay thì thần không hay, quỷ không biết.