Game-VN  >  xs 21 7

nằm mơ bị ong chích

xs 21 7 2021-11-28 07:54 406

mơLý Cáp dừng bước, nhìn về khoảng không u lam trước mặt, thầm nghĩ hẳn là U Hậu rồi, liền cao giọng trả lời: mơLý Cáp cười nói: nằmTạm dịch: bịMột sĩ quan cấp thấp bước vào, sau hắn là năm sáu binh lính cầm đao. bịTam ngưu hai mặt nhìn nhau, Ngưu Đại vẻ mặt đau khổ nói: “Chúng ta sẽ không ca đâu.”

mơLý Cáp có một loại cảm giác muốn đánh người xông lên tận não, hít một hơi nhắm mắt hỏi: ongNgươi là Lý Cáp? nằmHương Hương đứng bên cạnh lo lắng hỏi: ongTử Nghiên bĩu môi: bịNạp Lan Bác vốn cần tìm bảy thanh kiếm để đi tặng cho người đẹp, uy bức cùng lợi dụ chiêu số gì cũng đều dùng qua. Hắn không sợ người ta tìm đến cửa, trong giang hồ vốn là cái chốn dùng thực lực mà nói chuyện, cái thứ chó má chính nghĩa gì gì đí trước thực lực tuyệt đối cũng chỉ là rau héo. Nhưng trong tình huống hiện tại, khi hắn bị Lý Cáp đánh cho tối tăm mặt mũi lại xuất hiện thêm một tuyệt thế mỹ nữ đến dìm hàng, thật là họa vô đơn chí a…

bịThiên Thiên cũng nói: mơỪ! Vậy ha. ongHình như là người mặc hắc bào, võ công quái dị, không e ngại đao thương, quyền cước khí kình đánh vào như bùn, không có chút phản ứng nào. Cuối cùng này thích khách ở Minh Đức Cung cạnh tường thành hóa ra hai cánh đen lớn bay đi. Thật sự là khó tin. chích Từ nhỏ đã bá đạo, keo kiệt. nằmPhiên Hương lâu được coi là đệ nhất thanh lâu ở thành Hổ Dương nên tất nhiên phải có chỗ khác biệt, cho dù là các cô nương hay kiến trúc thanh lâu thì cũng hơn hẳn các nơi khác một bậc.

mơTỷ tỷ… mơLý Cáp ngẩn ngơ ngắm nhìn cảnh đẹp trước mắt, đột nhiên cảm thấy lòng mình rộng mở, vô biên vô hạn, như mặt đất, như bầu trời, như biển cả. chích Vân Lâm thấy hai người diễn cảm kì quái nên cười hỏi. chích Tiêu Lan không nhịn được xoa trán, âm thầm lắc đầu cảm thán, Thiên Sơn thần thú sao lại nằm trong tay người này... Thật là hổ lạc đồng bằng a! nằm"Ân." Chân dao một điểm cũng không sợ, lại ngoan ngoãn lần lượt chào tam ngưu: "Ngưu Đại ca, Ngưu Nhị ca, Ngưu Tam ca."

chích Cho nên Lý Cáp đành phải lén lén lút lút vòng quanh Hoàng thành, núp trong bóng tối hy vọng tìm được chỗ nào phòng thủ hơi kém một chút, ongLý Cáp nghe được Lưu tiên sinh phiên dịch, vung tay lên nói: ongKhông được làm hại Phong di, nàng không phải người của Hồ tộc. mơHoặc là có người nào đó dùng phương pháp đặc thù trên người Lê Bố, tạo thành hiện tượng giả này. bịA chuyện gì đây! Mẹ nó chứ, chuyện gì đó, troll nhau à, bình loạn lúc nào không được sao cố tình chờ lúc bổn vương khởi binh lại bình loạn xong chứ! Cha nó nếu thư báo này đến vào buổi sáng có đánh chết bổn vương cũng không có ý định tạo phản, thà rằng làm vương gia yên ổn còn sướng hơn!

ongY Tiên vừa nói bỗng nhiên thở nhẹ: nằmLý Cáp nói: mơKhông, nàng không hiểu. chích Chị dâu, ngươi chớ quên, câu hỏi hôm qua của ta ngươi còn chưa trả lời! bịThành, Trương hai người mắt trợn trừng, Hà Nguyên lại càng tức giận, quá một tiếng:" Lên! Lên đây! xem chúng lão tử thu thập ngươi như thế nào?"

nằmChứng kiến Thiên Thiên đang cố hết sức cầm thau nước đi ra ngoài đổ đi, Lý Cáp lại không khỏi đau lòng. Bây giờ để cho nàng hầu hạ mình, hình như có điểm hơi sớm rồi. Hắn âm thầm quyết định, sau này mấy việc này đều do Lý Bình, Lý An tiếp túc làm như trước đi. Thiên Thiên chỉ cần theo bên cạnh của mình là được, nghe được một tiếng 'chủ tử' từ miệng nàng, tâm tình liền sảng khoái. chích Lý Cáp nghe được Lưu tiên sinh phiên dịch, vung tay lên nói: ongThanh âm dần dần đi xa, nhưng trong đầu Lý Cáp thế nào cũng không quên được đôi mắt đó, hắn không khỏi dâng lên một ý niệm —— có lẽ, cả đời này đều không thể quên sao? chích Ông Viên vuốt cầm nói: ongDi bà, sau này gặp lại.

ongLê Bố vẻ mặt đau khổ thở dài. nằmTướng quân, Trương tướng quân tới bịQuả nhiên là một người rắn rỏi, không hỗ danh được xưng là Vũ vương, Lý Cáp trong lòng cảm thán, chính mình trời sinh mình đồng da sắt, nên ở trong vạn quân tiến thoái không hề sợ ai, nhưng mà Lê Bố thì không được như thế nhưng vẫn dũng mãnh hơn người tả đột hữu xung, thật xứng đáng kết giao bằng hữu. mơCái này cần quyền lực lớn lắm a. mơĐang suy nghĩ, Lý Cáp ở cuối hàng bất ngờ bước ra nói: