Game-VN  >  sun vip

soi cau mb 3 mien

sun vip 2021-11-24 21:16 732

soiThế nhưng hắn đã nhầm to, Lý Cáp vừa khuất bóng sau một hòn giả sơn thì hắn liền vòng ngược trở lại, lẻn ngay vào trong Vũ Kiếm Viên. 3Miên man suy nghĩ, cuối cùng mọi người cũng theo chân Hương Hương đến được đại đường của Vô Cực phái.. cauLời vừa nói ra, trừ Tư Không Minh cùng Tuyết Sơn Ngâm ra mấy cung chủ đều là vẻ mặt kinh sợ. soiBan đêm, Lý Cáp cùng Thiên Tú, Tịnh Cơ và Linh Nhi ngủ chung một giường, thất thải hồ điệp nhẹ nhàng đứng ở bên gối, tựa hồ cũng đang ngủ say. soiĐương nhiên không phải, tại hạ muốn mời tiền bối đến uống rượu.

3Một tên thủ hạ vội vàng chạy đến báo tin. 3Trương chưởng quỹ, chúng ta còn bao lâu nữa mới đến U Minh đảo? 3Nhị công tử, Liên Khanh tới rồi, chỉ là… nàng không uống rượu, nhị công tử thông cảm cho… cauMột cô gái xinh đẹp trần truồng bị Lý Cáp ôm vào lòng sẽ xảy ra chuyện gì? Dùng mông cũng nghĩ được. cauLý Cáp bĩu môi:

soiCác ngươi còn không mau cúi đầu nhận tội? soiMuội tử a, sáng sớm chạy ra Tiết thành đợi Nhị công tử cũng không nói ta một tiếng, lại làm Lý công tử chờ lâu vậy. 3Mịa! Sao ít người tham gia Anh Hùng hội như vậy? cauLý Cáp nhàn nhạt gật gật đầu. mbMạch Đông Khoan bị nói cho đến cứng họng, không có cách nào phản bác lại, đành chỉ hung hăng liếc hắn một cái, bực bội đi trở về phòng. Nghĩ đến việc bị thiến, tâm lý giống như đã ăn phải mười trái khổ qua, thậy là cay đắng, mà không có chỗ nào nhổ ra.

cauTrương Tề lắc đầu: soiLý Cáp không nỡ nhả ra đôi môi ngọt ngào của Hương Hương nhưng hắn vẫn phải tỉnh táo, không làm quá mức ở đây được. Lý Cáp nhìn tên bên kia rồi cười điệu tiểu nhân đắc chí. cauLý Cáp thấy sắc mặt nàng không được tự nhiên, bèn hỏi: cauVới tu vi của bọn hắn, nếu muốn trốn thì chúng ta sợ rằng rất khó bắt được. soiHương Hương ôn nhu xoa xoa lưng cho hắn, điềm đạm nói:

3Bây giờ đều yên lặng chờ tin tức cho ta... Ai... Cũng là tướng quân quá kích động. cauĐi ra ngoài chấp hành công vụ. 3Lý Cáp trừng mắt nhìn nàng nói: mbLộ Phùng Xuân lắp bắp cúi người nói. mien Lý Cáp chợt nói.

mien Kết quả khi Anh Lê cùng Lý Cáp uống rượu, tự nhiên có thể thấy rõ. 3Lúc này Minh Huyền lại nói: mien Lý Cáp liếc mắt nhìn nàng : "Thế nào? Không nghe chủ tử nói sao?" 3Đám người Lý Cáp rất nhanh đã bị đám lính canh người Hồ phát hiện, sau một tiếng cười dài là một tiếng kèn doanh trại đám người Hồ lập tiếng ồn ào của kỵ binh vang lên không ngừng, rồi một đám người nhìn về phía Lý Cáp đang tập kết quân. 3Tiểu tử ngươi phong lưu hơn đại ca năm đó nhiều lắm! Hậu sinh khả ố, không sai, không sai!

soiChân Thị gọi hạ nhân thu dọn cái bàn rồi đem lên món tráng miệng, chứng kiến Lý Cáp làm ra cái bộ dáng nào, không khỏi nhịn được cười, rồi nói: "Ngươi con khỉ con này, đừng giả bộ nữa, thoái mái đi, cũng không phải là mở đại hội thẩm phán." mien Trong lúc này Đằng Lăng vương ân cần mời rượu, Lý Cáp cũng không khách khí có bao nhiêu uống bấy nhiêu. So với uống rượu hắn thật ra vô địch, người làm hắn say còn chưa có sinh ra. Cũng không sợ trong rượu hạ cái gì, có thể hạ độc được hắn còn chưa có tạo ra. soiTa chỉ biết người làm anh hùng thì phải quang minh lỗi lạc, không thể lấy một người con gái ra để áp bức người khác được, anh hùng mà vậy sao?! Muốn đối phó với Ma Môn cứ quang minh chánh đại tìm bọn hắn quyết đấu sinh tử, đánh một trận cho thống khoái, sao cứ phải dùng cái trò tiểu nhân đê hèn này?! mien Dạ, phụ thân của nàng là Mạc Bình tri phủ Bình Nguyên. Là một quan thanh liêm, chỉ vì bị kẻ gian trong triều hãm hại nên bị xét nhà diệt tộc. Nàng tuổi nhỏ lại không có cha mẹ, mới lạc đường sa vào tà giáo, bất quá luôn luôn giữ mình trong sạch cũng không làm chuyện phạm pháp loạn kỷ cương, lần này lên kinh cũng là bị ép buộc. Kỳ thật Mạc Liên bản tính thuần lương, thật sự là cô gái tốt hiếm có... cauĐi chuẩn bị rượu và thức ăn!

cauCho nên, giải quyết mấy tên gia nô đứng canh kia, cứu hai chất tử thật đơn gian, nhưng việc sau này có thể phiền phức hơn. Không thề cùng đám kia đạt thành thỏa hiệp, bọn họ Âu Dương thế gia sau này sợ rằng đừng mơ tưởng được yên ổn. soiHồng Tam công tử đổi lại khuôn mặt tươi cười, từ từ đẩy cửa phòng ra. soiThiết Lang, ngươi có thể đáp ứng thỉnh cầu của ta không? mien Nghe được lời ấy, Công Tôn Vô Viễn không khỏi có chút kỳ quái nhìn về phía nàng.Trong lòng hắn nghi hoặc, nàng rõ ràng là "Ngạo Tuyết ngưng sương" Bạch Ngưng Sương a! Sao lại xưng là Bạch Vân? Bất quá chắc chắn là nàng có nguyên nhân nên hắn không muốn nói ra. soiHoắc huynh, biệt lai vô dạng a.