Game-VN  >  b0ng

soi kèo nhà cái m 88

b0ng 2021-11-27 02:13 546

cáiLý Cáp lúc này chuẩn bị kể chuyện xưa cho các nàng nhưng mà hắn biết kể chuyện gì đây? Thôi thì kể Thủy Hử, một trong tứ đại danh tác kiếp trước vậy. Chúng nữ vốn thích nhất nghe hắn kể chuyện xưa, sẵn sàng ngồi nghe mấy canh giờ liên tục cũng được, nghe chăm chú đến nỗi Tử Nghiên quên luôn cả giờ nấu cơm. Lý Cáp thấy các nàng thích nghe chuyện như vậy thì chẳng cần hắn phải gọi mọi người tập trung, tự các nàng sẽ mò đến đông đủ. Hắn đem tất tật những kịch bản truyền hình, điện ảnh, tiểu thuyết trong cái trí nhớ bã đậu của hắn kể ra…Hắn rất cố gắng câu kéo tình tiết những câu chuyện nhạt nhẽo như thằng tác giả truyện này vậy, xem ra cũng là một phương pháp bồi dưỡng tình cảm với mọi người rất tốt. kèoLý lão đệ, đến đệ, đến đệ kìa... cáiBắt đầu từ Dư Châu thành , ta chỉ biết đệ xem Doãn sư huynh thực không vừa mắt. Tâm tư của đệ, ta còn không biết sao? Doãn sư huynh quả thật vẫn đối với ta có ý, nhưng ta đối với hắn cũng chỉ có tình cảm sư huynh muội bình thường mà thôi, ngươi làm đệ đệ lại ăn dấm chua. 88 Muốn diệt Nạp Lan gia, lập tức làm đi. Chỗ Phạm Tiến, không cần phải lo lắng. soiHắc! Thiên Thiên không chỉ là nguyệt nữ trời sanh mị cốt, còn là tài nữ băng tuyết thông minh nữa. Lý Cáp rất vui vẻ nhìn tiểu thị nữ của mình mà nghĩ ngợi.

soiĐa tạ tiểu anh hùng đã tương trợ. Không biết ta phải xưng hô thế nào? soiBỗng nhiên phía đông Hạ quân truyền tới tiếng hoan hô, hàng ngàn hàng vạn binh mã chạy từ phía đó gia nhập vào chém giết người Hồ. soiThượng cái con mẹ mày ấy! À…mà mẹ ngươi cũng già xọm xương rồi, lão tử ghê tởm không thèm thượng! mĐương nhiên Lý Cáp bây giờ còn không thể sinh hoạt vợ chồng, cũng là một trong những nguyên nhân trọng yếu. Nếu không thể giao lưu bằng thân thể thì hãy tạm giao lưu bằng tinh thần vậy. kèoCô ấy bị giam bên trong sao?

cáiĐúng lúc này, đầu đường cuối ngõ bỗng nhiên xuất hiện mười mấy bóng người nhanh nhứ chớp đã đánh đến đám thích khách xung quanh loan giá hoàng đế. cáiLý Cáp chen lời nói: 88 Nguyệt Nhi ngẩn ra một hồi, chợt vui mừng nhảy dựng lên nắm lấy vai hắn: cáiHương Hương nói: mĐúng vậy.

mLý Đông mặt mày ủ ê nói: nhàTướng quân, là Hoa Phượng lâu… mLý Cáp ảm đạm cười: nhàNgươi vừa mới không phải nói ta mấy thứ này sử dụng như nào sao? Làm sao chơi đùa? cáiKhông vội! Không vội!

cáiLý Cáp nhìn thoáng qua, quả nhiên không phải vật phàm. Nếu tỷ tỷ ở đây, rất xứng với nàng rồi. Nhưng hắn chuyến này là muốn mua trang sức cho Thiên Thiên, chiếc vòng tay nay này quá lớn rồi. cáiSau đó Lý Cáp để Lý Đông cho gọi Diễm Nhi tới, Thiên Thiên thì nhu thuận chạy sau hắn. Lý Cáp cười thầm, xem ra cô gái nhỏ này muốn phải ở cạnh bên để nói đỡ cho Diễm Nhi đây mà. cáiTa không phải nói muốn đi Đàm Bình trấn sao? Sao lại đến đây? cáiCùng lắm là theo bọn họ liều mạng, cứu lấy đại hãn. mPhong di nhẹ nhàng đến bên cạnh vỗ vai Thiên Tú hỏi nhỏ.

soiNàng biết những người vừa nãy sao? soiLý Cáp hơi vuốt cằm, đợi hắn ngồi xuống mới nói: nhàTa biết mà, làm sao Âu bàn tử ngươi lại rảnh rỗi đi lo chuyện cho người khác như thế, thì ra là vì họ hàng nhà mình thôi, có phải muốn lợi dụng bản công tử không? soiXe ngựa lại tiếp tục khởi hành. 88 Hắn có thể chửa khỏi bệnh cho Linh Nhi?

kèoNghe mấy câu này tên kia liền tỉnh cả người, đứng đơ ra tại chỗ, giữ nguyên tư thế tay cầm chén rượu. kèo转朱阁 cáiNho sam văn sĩ bước lại gần, cúi người thấp giọng nói: kèoBốn năm vạn… thế này mà bảo là bốn năm vạn binh mã, ông nội, ông lừa cả cháu rồi! nhàLý gia chính là bên thu được quyền lợi to lớn nhất.

m“Ha ha, ta vốn muốn mở mang kiến thức giang hồ, cảm nhận cảm giác hiệp cốt nhu tình trong chốn giang hồ, nhưng giờ ta mới phát hiện, giang hồ…rốt cuộc ở đâu, ta cũng không biết.” Lý Cáp sờ sờ cằm lắc đầu cười nói. nhàKhiến Lý Cáp buồn bực chính là hai tên thân phận không rõ này sau khi tỉnh lại liền tự sát. mNói xong cong miệng lên hướng về phía tỷ tỷ. mTrầm ngâm một hồi lâu, lại nói: kèoCả đám người bước lên lầu hai, để lại lão bản còn đang toát mồ hôi lạnh.