Game-VN  >  bài phỏm

xs kiến thiết miền bắc

bài phỏm 2021-11-25 01:20 643

miềnHa ha. miềnKỳ Lân chỉ ‘Ô’ một tiếng ủy khuất, tiếp tục cúi đầu chạy. kiếnMột thanh cốt kiếm tựa hồ có phản xạ liền nhắm thẳng Hương Hương lao tới, lại không nghĩ Lý Cáp thủ sẵn hậu chiêu, quang mang lóe lên, một tiếng thanh thúy vang lên cốt kiếm nát vụn thành từng mảnh, rơi xuống sàn màu lam hóa thành khói trắng biến mất không thấy đâu. thiếtĐại tướng quân, mạt tướng đoán rằng đám đại quân Hồ này có phải là nghi binh không? Mười vạn quân kia có phải là giả không? Dù sao chúng ta cũng chưa trực tiếp đối đầu. Hơn nữa, nếu thật sự là quân Hồ chủ lực, vậy thì tại sao bọn họ không trực tiếp tiến công? Kết hợp với việc đạo quân thứ nhất hồi âm và đạo quân thứ hai chưa hồi âm, thì đạo quân chủ lực có phải là đang cùng đạo quân thứ hai chiến đấu kịch liệt, đã bị phong tỏa tin tức rồi? Mạt tướng cả gan ý kiến, xin đại tướng quân phái binh tấn công người Hồ, xem thử là giả hay thật. Nếu là nghi binh, vậy thì phải nhanh chóng đánh tan bọn chúng, rồi nhanh chóng kéo quân đi cứu viện đạo quân thứ hai. xsBất quá Lý Cáp không nghĩ tới là, Hương Hương vừa mở mắt ra đã những lời này.

miềnNhiếp gia là gia tộc thích khách tồi tại rất lâu rồi, lâu từ bao giờ thì ta cũng không rõ, ta cũng chưa từng gặp qua. Chỉ nghe giang hồ đồn đại thích khách của Nhiếp gia mỗi khi nhận nhiệm vụ hành thích ai đó thì đều thu một cái giá không nhỏ. Mỗi lần hành thích chỉ tiến hành trong chốc lát, nếu không thể thành công thì lập tức rút lui, chờ cơ hội khác tiếp tục hành thích, họ sẽ hành thích ba lần, nếu không thành công thì nhiệm vụ hủy bỏ, nhưng tiền thù lao thì không trả lại. bắc Ngươi đã đến đây rồi sao ta lại không tới được chứ? Phải không Sương Nhi? thiếtLý Cáp nghe thì vội hỏi: xsThêm một lộ quân gia nhập, rất nhanh đã khiến cho cuộc đại chiến biến thành truy kích, ba lộ quân cứ như là bầy sói đuổi dê, đuổi giết đám Hồ quân đang tán loạn chạy về phương Bắc. kiếnĐứa ngốc này, con cũng không phải một đi không trở về. Được rồi, con cùng Thiết Lang cùng nhau trở về thăm ta a. Đi đi, bây giờ sư phó chỉ có thể làm cho ngươi việc này.

xsLý Cáp không khỏi kinh ngạc, nữ nhân này sao lại biết tên mình? thiếtCon đường dài xanh mơn man màu cỏ non bỗng xuất hiện một dải màu bạc vắt ngang, ánh mát đám binh lính đều sáng lên. bắc Bọn họ... bọn họ... đang làm gì vậy? bắc Vậy ngươi nói với Lý tướng quân đi! kiếnHôm qua hoàng hậu triệu kiến mấy đại thần chúng ta và đám hoàng tử vào cung, đã thấy di thể hoàng thượng. Hoàng thượng băng hà, quốc tang, sau đó là thái tử đăng cơ. Chuyện này tới quá đột ngột, còn nhiều chuyện chưa chuẩn bị tốt, lúc này thái tử đăng cơ, nếu Tây Nam phát sinh loạn sự, Hạ quốc thật sự là khó khăn rồi.

thiếtNếu không tự mình trải qua, thì sẽ không bao giờ thấy được mặt trái của chiến tranh. kiếnMột thời gian trước, Ma Môn chủ quân biến mất kia lại xuất hiện. xsCa ca. kiếnLý Cáp khẽ gật đầu, hai tay lăng không ấn xuống, đánh xong một bộ Thái Cực quyền. kiếnLiên Khanh cô nương, tại hạ là Vương Phong.

xsDạ. xsBắt lấy thích khách! kiếnNhưng mà... thiếtChỉ chốc lát, một trung niên nhìn qua hơn bốn mươi tuổi, khuôn mặ giống như chữ 'quốc' được Lý Bình dẫn vào tiểu viện Lý Cáp đang ở. xsTrầm mặc một hồi, Đằng Lăng vương hỏi.

thiếtMà hoàng đế Hạ quốc còn tưởng rằng cuộc chiến phía bắc hết sức thuận lợi, tưởng rằng Hồ tộc bị đánh rút chạy về thảo nguyên. Đến lúc đó thiết kỵ của Hồ tộc đánh thẳng vào hoàng cung, hoàng đế Hạ quốc mới biết rằng mình bị Hồ tộc chửi ngu không biết nhiêu lần. thiếtSầm Đầu ôm quyền nói: thiếtDứt lời liền xoay người hướng về phía đại môn, Hương Hương cùng Tam Ngưu theo sát phía sau, hai quân sĩ kia cũng vác Đằng Lăng Vương lên đi theo phía sau. kiếnKhông, nàng cho ta biết thiên lý! xsKhông cần! Việc này ta sẽ nói với phụ thân sau, ngươi trước tiên cứ phái ngươi đi làm đi.

miềnNgươi nói... Lý Cáp cùng Thiên Gia tà giáo cấu kết? bắc Dao găm gãy đôi ! xsBởi vì ta gặp nàng, mẫu thân Nguyệt Nhi. kiếnSau khi biết hai bí mật này, Lý Cáp liền cảm giác được Mạch Đông Khoan không đơn giản. Dùng kế uy hiếp, và lập bài tẩy của y, bất đắc dĩ, Mạch Đông Khoan không thể làm gì khác hơn là đưa ra. thiếtNgươi vừa nói cái gì? Có thể không để lại di chứng hả? Cái gì mà có thể? Nếu nàng mà không khỏi hết bệnh thì ta chặt chân ngươi cho chó ăn!

kiếnLý Cáp nịnh nói, cái thế giới này chắc cũng tròn mà. Dù sao cũng vô bằng vô chứng, chết không nhận là được rồi. xsLy hợp vốn do tình kiếnCông Tôn Vô Viễn cười xấu hổ, nói với Lý Cáp: kiếnLý Cáp thầm kêu đáng tiếc, trên mặt cười nói: kiếnThiên Tú giãy dụa thân thể không ngừng, muốn tránh né nhưng không biết sao ngược lại thành phối hợp cho bàn tay to vuốt ve ma xát lên người nàng.