Game-VN  >  xs 11 9

bang tong hop kqxs

xs 11 9 2021-11-27 22:33 603

kqxs Cửa được mở ra, đầu tiên đập vào mắt nàng chỉnh là dung nhan tuyệt mĩ, đúng là nữ tử áo trắng hôm qua đã bồi bên người nam nhân kia. Cho dù trong lòng nàng khẩn trương vô cùng nhưng cũng không khỏi âm thầm tán thưởng vẻ đẹp của nữ tử này, loại xinh đẹp này đã không còn thuộc về nhân gian. tongTử Nghiên! kqxs Lý Cáp mở trừng hai mắt, bắt đầu giơ ngón tay đếm: tong"Bất quá lại nói thêm,ở nhà bếp này ta cũng học được nhiều điều. Hiện tại ta không chỉ biết làm cơm, mà còn biết nấu cháo, cũng có thể xào dưa chuột, cây cải củ, cải trắng rồi." hopVạn Lợi Tam Ma?

bangNgon lắm. hopLý Cáp nói tiếp với tỷ tỷ. : bangThiết Lang! hopTa nói cho chàng biết, mẫu thân ta trước khi qua đời đã nói, cả đời này ta chỉ có thể gả cho kẻ đầu tiên kéo khăn sa của ta, nếu không cả đời này ta không lấy chồng! Chàng bảo ta bây giờ nên làm sao? tongDĩ nhiên!

tongQuỷ di, tạm thời đừng hỏi thân phận cô ấy, ta để cô ấy ở chỗ này, nhờ di cùng Linh Lung cô nương thay ta chiếu cố vài ngày. kqxs Hương Hương sao ngươi lại tới đây? Thiên Thiên các nàng đâu? Lý Cáp vừa nhẹ nhàng vuốt ve cái lưng trắng của giai nhân vừa nói. Cái bóng trắng kia chính là tiểu bảo bối của hắn Hồ Yêu Hương Hương. tongSau hai năm, Diễm Nhi đã ngoan ngoãn hơn nhiều không sai phạm bất cứ thứ gì, thế nên thời gian qua cuộc sống thoải mái cứ bình thản trôi qua. kqxs Hắn... Trở lại thật. bangLý Cáp nói với thủ vệ ngoài biệt viện:

hopNàng còn không rõ bổn sự của chủ nhân nàng sao? Chỉ đám tôm tép nhãi nhép này thì làm gì được ta. bangLý Cáp nghe được trong lòng ấm áp, thật sự là được thê tử như thế, chồng còn có gì đòi hỏi. hopCứu một mạng người, còn hơn xây bảy cấp phù đồ. bangBạch Ngưng Sương nhìn tên thiếu niên ở trước mắt, tâm tư lại bay về Hỗ Dương Vọng Thước lâu hơn bảy năm trước. Câu thề non hẹn biển kia làm nàng khắc cốt ghi tâm bảy năm qua... kqxs Lời này xuất ra rất tự nhiên, nhưng lời vừa ra khỏi miệng, trong bụng hắn lại thấy run lên. Giết sạch đạo sĩ trong thiên hạ? Cái này có chút mùi đả kích tông giáo hay đốt sách chôn nho rồi a.

kqxs Vẫn tộc nhân…cứ chuyển thông tinh cho Nam Minh Phủ đi, để bọn họ hỗ trợ điều tra. tongTa nhớ có một thằng luôn mồm muốn làm Phế Nhân. kqxs Nhưng không hiểu thế nào lời của Mạch Đông Khoan lại hiện về trong đầu hắn: tongTử Nghiên cô nương đâu? hopCổ Khang, sắc mặt người sao lại khó coi như vậy, bị thương à?

bangU Hậu muốn gặp ngươi, đi theo ta... hopAi lấy... vào mặt ngươi, hạ lưu! bangTiểu đệ, thị nữ này của đệ thật hiểu cách chiều lòng người. hopCác ngươi có nguyện chết theo ta? tongCái này…

tongLý Cáp nhìn phía trước, thấy Ngưu Tam và Ngưu Đại phóng tới phía năm tên hắc y nhân bịt mặt đang chặn đường. Đậu móa, dám cản đường ông à?! Lý Cáp xoa xoa Bách biến thần binh đang trong hình dạng giới chỉ trên ngón tay rồi vén màn xe nhảy xuống. Hắn gọi Ngưu Đại và Ngưu Tam trở về. Hương Hương đang ngồi trong xe cũng che mặt bước xuống. kqxs Ngưu Nhị bổ sung: tongChỉ sợ mời không được. kqxs Lý Cáp ậm ừ lấp liếm, lại rót cho Hương Hương ít rượu. Tiểu bạch bạch này mỗi lần thấy Lý Cáp uống rượu đều vòi vĩnh, đã trở thành thói quen rồi. bangKhông ăn được bồ đào thì nói bồ đào còn xanh, ngươi đoán chừng vẫn là xử nữ hử?

hopDương Khang? bangĐặt tay nàng lên mặt mình, Lý Cáp cười: hopThuộc hạ cho rằng, Nhị công tử phải tự thân đi. bangThích khách hàn quang trong mắt tăng vọt, cổ tay đột nhiên biến ra một thanh dao găm, phóng người lên như gió đánh tới Lý Cáp. kqxs Chàng… chàng sẽ không giết giáo chủ?