Game-VN  >  xs glai

choi game ica tren may tinh

xs glai 2021-11-25 05:48 483

trenTỷ tỷ, sao lại có mặt ở đây? trenChúc mừng Hoàng thượng. tinh Không nghĩ tới… gia gia nhiều năm như vậy rồi, đây là lần đầu tiên say rượu đi. tinh Hai người ấy là ai?Đều là người trẻ tuổi sao lại đeo Đại tướng quân linh rồi? bộ dạng lớn lối như Lâm đại soái, quốc cữu gia? icaNhưng mà nghĩ đến cũng đúng, nữ cầm sư kia là cầm sư tốt nhất ở Phiêu Hương lầu, nếu mà trông xinh đẹp như thiên tiên thì đã sớm bị lão bản cho ra lên sân khấu để hấp dẫn khách nhân rồi, làm sao mà còn có thể ở sau sân khấu dạy cô nương đánh đàn đây.

mayNam hài năm đó mang theo đại cẩu... choiMang... A Mạc Hách Địch tới! choiVân Lâm nhắm mắt lại, dựa sát người vào thành thùng tắm rồi từ từ nói: mayÔi ôi! Nghe ngươi nói như vậy làm cho người ta tưởng bổn công tử là ác nhân mốn diệt Vương gia vậy. Phải có nhận thức là bổn công tử mới là người bị hại đó nha! Ngươi biết không, hôm đó ta đi chơi về thì gặp thích khách của nhà-các-ngươi tập kích, loáng một cái mà xác đầy đất, máu chảy thành sông đó! Thảm cảnh như vậy làm bổn công tử tổn thương tâm hồn, bị ám ảnh ngày đêm không thôi. Vết thương tinh thần như vậy chỉ sợ cả đời này khó lành mất… gameLý Cáp ngồi xuống, khẽ vuốt đầu nó, con hồ ly khẽ run một cái, sau đó dần dần im lặng cho hắn vuốt ve. Lý Cáp cảm thấy rất thú vị, bèn quyết định đem nó về nhà nuôi.

trenNghĩ đi nghĩ lại, không khỏi theo bản năng mà ngẩng đầu nhìn nóc nhà. trenNói ngươi là người bình thường thì là người bình thường. Ta đem các ngươi so với quân Bắc phạt, các ngươi liền cho rằng ta nói quân Bắc phạt toàn trâu bò sao? Cùng các ngươi đều giống nhau, một đám người bình thường. Còn Lê Bố cùng cái gì Hổ Uy tướng quân, cũng chỉ là hai sát nhân máu lạnh. Có cái gì mà các ngươi tông bốc như vậy. trenNgoéo tay treo lên… Một trăm năm… Không thay đổi...Ai thay đổi…là tiểu cẩu… trenPhạ ái liễu hoa khổ não mayVừa nói xong, bên trong trướng, chúng tướng đều bàn luận sôi nổi, mà Tiêu Mạc Vi thì giật mình ngơ ngác tại chỗ một lúc lâu mới nói:

icaLý Cáp ồ một tiếng, khuôn mặt giống như vừa hiểu ra điều gì đó. icaTrong giọng nói đã là cung kính rất nhiều. mayVân Lâm truy vấn. icaLý Đông liếc hắn một cái: trenLý Cáp nói xong vung trường phủ lên, hô lớn:

trenTa…ta sẽ bắt hắn cam kết sau này không được giết người nữa thì mới cứu hắn. trenTuy rằng đã quyết định không hề cho nàng ở phòng ăn chịu khổ, nhưng thứ nhất nàng vừa mới đến Lý phủ đã thể hiện sự ương ngạnh kiêu ngạo, Lý Cáp trong lòng cực kỳ khó chịu, thứ hai là trãi qua câu chuyện ban sáng hắn nghe lỏm được, Lý Cáp nhận thấy nàng chưa coi hắn là một chủ tử thực sự, bất quá chỉ tạm thời chịu khuất phục mà thôi. Sở dĩ hắn cũng không muốn nàng thoát khỏi sự khổ sở ở phòng ăn nhanh như vậy, dù sao cũng phải cho nàng ghi nhớ thật sâu. tinh Lý Cáp giật giật trường tiên trong tay, híp mắt liếc hai người còn lại, âm thanh lạnh lùng lại vang lên: tinh Biết vậy sao ngươi còn xuống tay ác như vậy? mayBà qua đời rồi, chính là năm ta luận võ kén rể, gặp chàng...

icaChúng nữ rồi mới thản nhiên tiếp đón Thiên Tú, mà Thiên Tú và Phong Di mới hoàn lễ. mayHạ quan tuân mệnh. mayĐây chẳng phải là muội muội Lê Anh sao? Ha ha một thân giáp trụ vô cùng vừa vặn, nhìn qua quả là hiên ngang mạnh mẽ, chắc hẳn là tay nghề của Nguyệt Nhi a? icaĐám người bên cạnh ngay lập tức trở nên ồn ào, muốn xông lên đập bọn Lý Cáp. Ngưu Nhị và Ngưu Tam ngay lập tức ra tay, nháy mắt mười mấy người đã bị hạ đo ván, kẻ nhẹ thì gãy xương nặng thì hôn mê luôn, khắp nơi tiếng gào hét vang lên thảm thiết. Giờ đây bọn kia đã biết đụng phải đá tảng nên không dám lao lên nữa mà chỉ đứng ở xa xa chửi rủa. tinh Đúng vậy…Không biết Nhị công tử có ưng ý gian hàng kia không? Chúng ta cũng đang chuẩn bị bán nó đi, nếu công tử ưng thì chúng ta tất nhiên có ưu đãi cho ngươi.

tinh Phong Di vội vàng truy vấn. tinh Dùng rượu làm mồi dụ thần y tới. Chỉ cần hắn đến Hỗ Dương thì tại hạ sẽ có cách tìm ra. trenĐược rồi, đại ca, việc này ta sẽ tự mình giải quyết! trenLý Cáp ngồi xếp bằng ở trên lưng hỏa kỳ lân, tựa hồ như đang lo lắng điều gì đó, sau thời gian nửa nén hương, mới chậm rãi mở miệng nói: icaLý Cáp hiện tại cũng không thể ngủ được nữa. Hắn dứt khoát leo xuống giường mặc lấy quần áo. Hương Hương thấy vậy vội hỏi:

mayMau dẫn các huynh đệ lao ra, ta ở phía sau cản đường! icaNguyệt Nhi tỷ tỷ nói cái bớt nào vây? Tỷ tỷ trước nay vẫn rất xinh đẹp mà. mayCó nghĩ tới ta không? icaTriêu huynh thực hài hước, yêu ma tướng? Ha ha… gameÔng chủ... Ngài có phải... Muốn hài tử?