Game-VN  >  xs 2 7
xsmn 02 03

xsmnBạch Ngưng Sương thu hồi ánh mắt, dắt ngựa đi xuống sườn núi. 03 Lập tức đem mấy cái xác đốt sạch sẽ đừng lưu lại bất kỳ dấu vết gì. Đồ đạc trên người bọn chúng cũng phải bị hủy thật sạch sẽ. 02Không dám giấu nhị công tử tiểu Viễn chính là biểu đệ của ta. 03 Mặc đời sau thiên hạ luận bình... 02Đại Phi đây là khách của Nhị công tử, mau tránh ra.

xsmnNgười Hồ trên chiến trường nhìn thấy đại kỳ ngã xuống, đại hãn bị bắt, tất cả đều liều mạng xông về Lý Cáp. Tướng sĩ Hổ doanh bị ngăn bên ngoài, nhưng người Hồ chỉ dám bao vây mà không dám xông về phía Lý Cáp. 03 Vị tiểu thư này, ngươi cứ yên tâm đi, công tử nhà chúng ta tuyệt đối không có việc gì. Tiểu tử này chính là đáng chết, nếu hắn mà dám nói lời này ở trong doanh trại, tuyệt đối là xương cốt bột phần đều không còn. xsmnNữ? 02Nói như vậy, chỉ cần hắn an an ổn ổn ở trong quân đợi, chớ gây chuyện gì, đến lúc đó nếu có thể đánh bại người Hồ, cho hắn thỉnh một phần công cũng không sao. Tiêu Mạc Vi trong lòng nghĩ. 02Đoàn người Lý gia ngồi trên mười ba cỗ xe ngựa lớn nhỏ, phần lớn là chở đồ cưới của Hoa Tư cùng với quần áo, đồ dùng hàng ngày. Trước sau có hơn mười người kỵ sĩ mặc hắc giáp uy phong lẫm liệt, chính là Hổ quân kỵ binh tinh nhuệ. Ngoài ra còn có không ít cao thủ từ phủ thái sư phái ra bảo vệ.

xsmnLiên Khanh hỏi. 03 Đại hán kia nghi ngờ nói: 02Là bị nhiễm phong hàn, không nặng lắm, đã cho mời đại phu, uống xong mấy thang thuốc thì nàng ngủ rồi. 02Lý Cáp vừa liếc nhìn ngao khuyển Đại Phi dưới chân, để nó đi cắn bọn chúng? Ngao khuyển Đại Phi cực kỳ thần dũng, so với hổ sư cũng không thua kém, so về khí thế có thể gấp ba lần đối thủ. Hai tiểu tử này mặc dù biết quyền cười, nhưng vị tất có thể địch lại sự dũng mãnh của ngao khuyển Đại Phi. 03 Thiên Tú đột nhiên bị tập kích ngẩn ra, đợi đến khi tai vang lên tiếng bốn vị Hồ nữ mắng chửi mới phản ứng lại, nàng liều mạng đẩy Lý Cáo ra nhưng cánh tay hắn như thép ôm chặt lấy, muốn xoay đầu đi thì môi bị hút chặt lấy không thể di chuyển.

03 Lý Cáp ăn xong còn tấm tắc khen, bên kia Tử Nghiên không ngừng cười lạnh. xsmnHương Hương nói: xsmnThái hậu yên tâm. Lão nô sẽ chiếu cố hoàng thượng. 03 Hồ Xuân Phong vội vàng đáp lia lịa, sợ rằng nói chậm một chút sẽ bị vứt cho chó gặm. xsmnVũ Uy Hầu tiến vào xem chẳng phải sẽ biết sao?

03 Lý Cáp nhìn về phía Minh Vũ, một lát sau, cuối cùng gật đầu, nói: 02Lúc này Hương Hương từ phía sau ngồi dậy, dán chặt bộ ngực mềm mại vào lưng Lý Cáp, ôn nhu nói: 03 Lý Cáp nói: xsmnDiễm Nhi này, lần sau nàng đứng làm chuyện ngu ngốc như vậy nữa nghe chưa? Ông chủ của nàng thân thể trâu bò, đao thương bất nhập đó nha. 02Chỉ có Thiên Thiên ôn nhu châm rượu, gắp thức ăn cho hắn:

xsmnHoàng đế nghe vậy ngẩn ra: 03 Bảo các nàng ra ngoài. xsmnLão vương gia gật đầu: 02Ca ca của ngươi…hắn…hắn… 02Con hỏi đi.

xsmnVõ công của bà ta rất mạnh? xsmnĐâu có, ha hả, ổn lắm. Chỉ là... không phải theo tục lệ thì phải cưới vợ trước rồi mới nạp thiếp sao? xsmnPhong di nói: xsmnLý Cáp nhìn cô bé kia cười nói. 03 Lê Bố vẫn là không yên lòng:

02Lý Cáp đập trường phủ trên vai xuống đất, quát: 03 Anh hùng!!! xsmnhu quân … Ta … Yêu … Người. 02Lý Cáp nắm tay nàng cười nói: 02Nữ nhi nhất định sẽ không tiếp tục lén đi ra ngoài nữa.