Game-VN  >  haibong
nha cái 88

88 Ông Viễn gật đầu tán thưởng cáiHương Hương! nha"Uhm" Lý Cáp vẫn chỉ đáp một tiếng. cáiNói xong nàng cắn đầu ngón tay rồi vẩy máu tươi lên chiến phủ. cáiU Hậu khe khẽ lắc đầu, khoát tay kéo hắn về phía sau.

cáiLý Cáp cười nhìn chúng nữ hỏi: 88 Lý Cáp thẳng thắn trả lời, sau đó bế Diễm Nhi từ trong bồn tắm đặt lên chiếc giường bên cạnh. cáiCa ca Công Tôn Vô Viễn trước kia từng nói đến sự “huy hoàng” của Nhị công tử, nhưng nàng khi đó cho rằng cả đời mình sẽ không động tình với nam nhân nên không để ý, giờ thì khác rồi. cái(*Tiểu y = y phục nhỏ = hí hí….Đồ lót) nha“Vậy chứ ngươi nghĩ sao.”

nhaHai đại nội cao thủ sửng sốt một hồi lâu, một người nói: cáiLão vương gia vuốt râu cườiL 88 Lý Cáp nghe thấy thế liền nhìn qua, chỉ thấy dãy núi bên kia, trong một khe núi ước chừng có tầm mấy ngàn người đang hoa chân múa tay vui sướng kêu to. nhaNgươi… Ngươi muốn mang ta đi đâu? nhaThiếu gia hảo!

cáiLý Cáp khoát tay đuổi tiểu nhị đi, nắm ngao khuyển đi tới đám kia, rồi hỏi: "Các ngươi sao vậy? Đều ngã xuống hầm phân ư?" 88 Mùi cơ thể?? 88 Tam nhãn linh hồ thật sự đã quá kiếp! Tam nhãn linh hồ, tam nhãn hồ tiên! Hồ tiên! Hồ tiên... nhaĐi chuẩn bị rượu và thức ăn! 88 Dục tính giao chiến với lý tính.

cáiLý Cáp nhìn thấy vẻ mặt thanh tú của nàng thì bỗng nhiêu nói: nhaBắt A Mạc Hách Địch, bình định Tây Nam, sau khi khi làm xong những việc này thì Lý Cáp liền để Hương Hương trở về mang đến đây một cái vòng như thế này. nhaLý Cáp ho khan hai tiếng ngẩng đầu nhìn trời nói: cáiCông Tôn Vô Tình cũng hơi giật mình, bất quá cũng không để lộ ra bên ngoài, nhìn thanh hắc kiếm của Lý Cáp rồi nói: cáiHa ha, không thể tưởng được a không thể tưởng được, U hậu năm đó lại có thể dụ dỗ thanh thiếu niên bán mạng cho, còn khiến bọn họ phục tùng hết mình.

nhaLý Cáp cầu xin tha thứ trong lòng lại thầm nghĩ. Tuổi của Mạc Liên khẳng định lớn hơn mình không tính muội muội đi.Còn Tinh Nguyệt công chúa tuy rằng so với chính mình nhỏ, nhưng mình cũng không có động nàng a, hơn nữa coi như động, cũng không kêu muội muội nha, hẳn là kêu lão bà. cáiLý Cáp sửng sốt, buông bát nói: cáiSao lại kỳ quái như vậy? Chỉ là một thanh chiến phủ thôi mà vạn năm qua không ai có thể xê dịch nửa phân? cáiRượu vào nóng người, Công Tôn Viễn bỗng đứng dậy nói: cáiNói xong, liền chạy đi theo đoàn người Dương Thành. Tiêu đội chậm rãi lên đường.

cáiDương Vi nói: 88 Trần Vân nuốt ngụm nước bọt, tay cầm trường thương không khỏi toát mồ hôi, thấp giọng nói: 88 Mối hoài nghi lên nàng càng sâu. cáiNgười mới thời đại mới sẽ bắt đầu. nhaLý Cáp trong lòng buồn bực, nhưng chính mình lại không có cách nào thật sự đưa các nàng lên giường. Tâm trí trưởng thành nhưng phải ở chung với thân thể chưa phát dục. Thật thống khổ! Khó chịu quá đi!

nhaChắc các vị đã biết tại sao mình lại ở đây, Bắc phương Hồ Lỗ phạm biên, đây chính là lúc cho nam nhị đại trượng phu chúng ta lập nghiệp. Trong các ngươi có rất nhiều người là quân nhân ở nơi này âu sầu quanh năm, có rất nhiều người là tù phạm đang trờ xử trảm, còn có rất nhiều người là nông dân bán lưng cho trời từ lúc trời rạng đông cho tới lúc chiều tà. Nếu không dến nơi này, các ngươi sẽ như thế nào? Chẳng lẽ suốt ngày làm tiểu quan quân, tiểu binh lính, mấy ngày nữa thì bị ddưa lên rừng hoang núi vắng mà xử trảm? Cả đời làm công việc vô vị như canh tác sống với nghề? nhaTrên thế giới này có ai càng thích hợp làm cường đạo thổ phỉ hơn ngài! nhaTướng quân. cáiNgươi vừa nói Ngụy doanh là chó? Còn các ngươi là mãnh hổ? 88 Thám báo quỳ rạp trước hỏa kỳ lân, lớn tiếng bẩm báo.