Game-VN  >  dd xstg
xsmb 29 4

29Thật thơm, đến tột cùng là mũi của ta tốt hay là hương thơm của rượu vẫn truyền ra. xsmbNữ nhân váy đen không nói gì thêm, cước bộ đều đặn nhanh chóng đi về phía trước. Lý Cáp và Hương Hương liền cầm tay nhau bước nhanh theo. 29Lý Cáp nói chuyện với Công Tôn Vô Viễn qua đó thấy được nàng thương nhớ hắn thế nào. 4 Fuk! Đồ con chó. Ăn mặc giang hồ như vậy mà cũng không đi Anh Hùng hội! 29Bản công tử nói lời giữ lời, cô nương xem qua rồi hãy nói.

4 Mọi người ra khỏi Võ Uy hầu phủ, hoàng đế cùng Phạm Tiến lên một chiếc xe ngựa, Lý Cáp thì mang theo Hương Hương lên một chiếc xe khác, hắn cũng tiện tay đeo khăn che mặt cho tiểu hồ yêu. Đoàn người dọc theo phố Chu Tước rời khỏi thành. xsmbNếu đạo trưởng đạo pháp cao cường như vậy thì tự mình đến lấy lại con hồ yêu này đi. xsmbChuyện Bạch Ngưng Sương cô nương cùng Đông Phương Bất Bại giao thủ bị trọng thương sau không biết tung tích, các vị cũng không biết sao? xsmbỪ, lòng hiếu kỳ của ngươi quả thật rất mạnh. 29Hả? Rừng rậm?

4 Lý Cáp liếc Diễm Nhi, xụ mặt nói:" Lắm miệng" 4 Liên Khanh nói: 29Quận chú nghi ngời hỏi lại. Trong mắt hắn Doãn Tiếu hiển nhiên không được coi là mỹ nhân, khá lắm là không dọa người thôi. Nếu so với lời đồn thổi ngàn năm Nguyệt nữ thì hắn không khỏi thấy thất vọng. 4 Hương Hương áp mặt vào lưng Lý Cáp 29Lý Cáp cười nhéo nhéo tay Hoa Tư, để lại những lời này liền rời đi.

xsmbNhị công tử thấy thế nào? Liên Khanh cô nương đây có lọt được vào mắt ngài không? 29Tam Ngưu hiểu ý, hắn tụt quần, tưới xuống đầu tên công tử tội nghiệp kia bao nhiêu là “nước”. xsmbLà ngươi bảo ta trở về. 4 Lý Cáp nói. 4 Lý Cáp nhìn thấy trong viên hoa nở rộ, bố cục tinh diệu, cách đó không xa còn có hồ nước, trong hồ còn có đôi vịt bơi tung tăng. Vô tình hắn còn thấy trong bụi hoa là “bán điệp yêu” đi theo hắn từ Thiên Sơn, lúc vào kinh không thấy nó đâu, giờ mới thấy.

4 Lông mày thanh mảnh của cô bé nhăn lại một khúc. 29Hơn nữa chỉ cần là mười người đứng đầu thì đã thăng lên hai chức làm quan quân. Nếu vô địch thì có thể một bước lên mây thành Phó thống lĩnh thật sự làm cho bọn hắn tinh thần đại chấn. 29Ta vừa mới lĩnh hội Càn Khôn Vô Cực pháp quyết nên phải nhanh chóng thực hành, để lâu chỉ sợ sẽ quên mất. 4 Để ta thử xem. xsmbLà ai?

xsmbCho dù hoàng thượng biết, thì hắn có thể làm gì con? 29Ta nhìn người thực chuẩn. Lý huynh mày kiếm mắt sáng, mũi cao môi mỏng, khí thế bất đồng thường nhân. Chính là trong triều là gian thần, giang hồ làm ác bá, tại loạn thế là yêu ma tướng kiêu hùng. xsmbĐúng, chính là Y Thần tiền bối. xsmbMuốn mở kỹ viện sòng bạc ở Hổ Dương, vậy định làm tới cỡ nào? 29Trần Vân gật đầu nói:

4 Lý Cáp nhấp một ngụm trà hỏi. 29Vì sao lại nói thế? xsmbÔ, Ngọc Nhi tỷ, lâu quá không gặp… A, đây là…? 29Nghe xong Lý Minh nói, Lý thái sư nhíu mày không nói, Ô thái hậu thấy thây khô kia ngơ ngẩn hồi lâu. 29Y phục Nguyệt nhi bảo bối làm thì mặc rất thoải mái, Lý Cáp vuốt ve áo giáp cùng chiến bào, trong lòng phấn chấn, ngây ngất.

4 Không biết là kẻ nào gây ra... Thực ra là biết nhưng phải vờ như không biết, chứ dùng tiểu JJ để nghĩ thì cũng có thể biết kẻ đầu sỏ nhất định là Lý Nhị công tử. Bất quá biết thì biết chứ có dám đi tố cáo không? Đừng nói không có nhân chứng vật chứng, cho dù bắt quả tang thì thế nào? Nhìn Hà Nguyên đấy, giờ còn đang cắm mặt vào tường mà kiểm điểm kia kìa, làm người nên thức thời một chút mới tốt a! xsmbLý Cáp mỉm cười gật đầu. xsmbLý Cáp trầm ngâm nói: xsmbĐại ca! 4 Không phải? Ta cũng nghĩ các ngươi không phải là do cô ta phái tới, trong lòng cô ta, ta bất quá chỉ là tiểu nhân vật mà thôi, hà cớ gì lại qua tâm sự sống chết của ta?