Game-VN  >  hack4vn
keonhacai

keonhacai Bảo bối của ta, Thiên Thiên của ta... keonhacai Lý Cáp bưng thuốc đi vào. keonhacai Huống hồi, đối với cái tỷ tỷ này, hắn vẫn còn tồn trữ tâm tư kia, mỹ nhân bôi tử xinh đẹp như vậy, lại không có quan hệ ruột thịt, sau này không lấy làm lão bà, chẳng phải là phung phí của trời ư?! keonhacai Chủ nhân... Này... Đạo thứ chín... Phải.. Là phải chết... Chi lôi, cũng không phải mấy đạo lôi trước... Có thể so sánh. Chủ nhân... Hương Hương... Hương Hương... Muốn ly khai... Nhanh rời đi... keonhacai Thiên Thiên thấy vậy thì sửng sốt nhìn thiếu gia, để mặc hắn ôm mình vào lòng.

keonhacai “Bách biến bị kia lão vu bà chơi hư rồi. Không trách được bà ta nói không cần.” Lý Cáp theo bản năng thầm nghĩ. keonhacai Lý khanh gia cứ vào cung chọn lựa, trúng ý thớt nào thì nó thuộc về khanh. keonhacai Tói nói, Tuyết Liên này xử lí sao đây? Hấp hay nấu canh? Rán hay chiên xù? keonhacai Công Tôn Vô Viễn nhìn bóng lưng muội muội lắc đầu, trong lòng thở dài: “ Muội muội bướng bỉnh này, ngay mai chúng ta nhất định phải đi thấy hắn. Nhị công tử ơi Nhị công tử, ngươi đến tột cùng xài ma pháp gì mà khiến muội muội của ta trở thành nữ tình si như vậy? keonhacai Lý Cáp không kiên nhẫn.

keonhacai Lý Cáp trầm mặc một hồi, chậm rãi nói: keonhacai Ừ… keonhacai Lê Bố thấy Lý Cáp nhìn mình liền nói: keonhacai Sao nói vậy? Ta hiểu nàng chưa rõ sao? keonhacai Người lính kia thấy thế vừa muốn lên tiếng hô hoán, thì bị Lý Cáp tặng luôn quả đấm vào mặt, trong nháy mắt xụi lơ ra đất, miệng sùi bọt mép, ngay cả tiếng kêu thảm cũng không ra được khỏi miệng.

keonhacai Lý Cáp ngẩn người ra. Hơn bảy năm? Hắn mới có chín tuổi thôi, mà cô gái bị hắn mang đi trên đường Hỗ Dương…trong lòng hắn đánh thót một cái, lông mày nhíu lại như con sâu róm, giọng hắn lạnh đi: keonhacai Lý Cáp nuốt nước miếng, hỏi tiếp: "Vậy... vậy.... vị hôn thê của ta mấy tuổi?" keonhacai Rượu! keonhacai Thanh âm kinh hỉ của Lê Bố vang lên, chỉ chốc lát hắn vác cái mặt lù lù ra cửa. keonhacai Ta nghĩ ngươi biết. Vô luận là tu võ thuật, đạo thuật hay là pháp thuật, kia cuối cùng đại thành đều được gọi là đại đạo, mà có thể đạt tới đại thành thì phải có chí phá Thiên, đó là điều tiên quyết.

keonhacai Triệu Hồng quỳ trên mặt đất, run giọng nói. keonhacai Ông Viễn cùng chúng tướng dưới trướng nge mà kinh ngạc, không ngờ Lý Cáp lại có thể trở mặt với Tiêu Mạc Vi, mà Tiêu Mạc Vi lại có thể vì thế mà không gửi binh cứu viện. keonhacai Người mắc bệnh chắc là vị cô nương này. keonhacai Thái hậu. Đằng Lăng vương bị Vũ Uy hầu Lý Cáp bắt đi. keonhacai "Ách..." Lý Cáp sờ sờ cằm, nói: "Vậy còn đệ nhị…?"

keonhacai Lý Cáp bất chấp phía trước là gì, cứ vắt chân lên cổ chạy như điên. keonhacai Liên Khanh nhát gan nhất ôm chặt lấy đùi Lý Cáp, nàng sợ đến mức không dám thở mạnh lấy một hơi. Mặt khác chúng nữ cũng cảm thấy chột dạ, thầm nghĩ đang chuyện xưa sao lại thành truyện kinh dị rồi? keonhacai Tên hư hỏng kia đi vắng sao? Đi được bốn năm năm rồi cơ à? Hắn đi đâu vậy? Có nên tới phủ tổng đốc hỏi không nhỉ? keonhacai Nàng ngủ tiếp đi. keonhacai Vương Hàm nâng chung trà lên, từ tốn nhấp một ngụm

keonhacai Nhưng mà sau khi phu nhân của Lý Thái sư qua đời, hắn cũng ít tiếp xúc tiểu viện này. Nhưng tiểu viện hằng ngày vẫn được quét dọn sạch sẽ, trăm hoa đua nở. keonhacai Tịnh Cơ ở bên cạnh bỗng dùng Hồ ngữ nói. keonhacai Đang chuẩn bị đứng dậy đuổi theo để nhìn một chút, Thiên Thiên đã quay lại, lộ ra khuôn mặt đang ửng đỏ, thấp giọng nói: "Ta... không biết đi đâu lấy nước." keonhacai Khai thiệt đi! Có phải cô nàng đó là hồ ly tinh không? Đã thuần khiết mà còn lại thông minh, đúng là giấc mơ của mọi thằng đàn ông mà. Mạch Đông Khoan nhìn vóc dáng mềm mại thướt tha của Hương Hương tán thán. Từ lúc gặp nàng ở hậu viên của Lý Cáp thì nhớ mãi không quên. keonhacai Đứng trước hỏa kỳ lân năm bước, hoàng đế ngừng lại, dùng thanh âm có chút chột dạ của gượng cười nói:

keonhacai Là Vũ Uy Hầu đại nhân ạ. keonhacai Tiếng cười trầm thấp mà bén nhọn dọa cho mọi người sợ nổi da gà. Quận chúa vội vàng kêu lên: keonhacai Á! keonhacai Vừa bị Lý Cáp hù cho một phen, Thiên Sơn thần kiếm bị hắn bẻ gãy, nàng bắt đầu sợ hắn, lời nói cũng có chút kiêng dè. keonhacai Hồ quân úy!