Game-VN  >  xsmnth6
cau da nang

nang Hương Hương thấy chủ nhân cao hứng như vậy thì tâm trạng lo lắng cũng xoa dọi đi không ít. Tuy chủ nhân không luyện thành thần công Càn Khôn Vô Cực nhưng mà vô tình phát hiện ra “Cự Lực Vô Địch” thần công cũng coi như nhân họa đắc phúc. Hơn nữa môn thần công kia xem ra không hề thua kém Càn Khôn Vô Cực dâm pháp. nang Vừa nhắc đến việc này, Lý Tư Hồng cũng là ý cười đầy mặt, hắc hắc nói: cauViệc này không nên châm trễ. Chúng ta nên đi luôn đi. nang Sậu phong thuật! cauĐây chinh là Hổ Uy tướng quân.

nang Bảy người trong trận không quan tâm đến lời hắn nói, căn bản không ai để ý đến hắn. cauĐịa bàn Chiêu tỉnh chắc không khó nhỉ? daTiểu tử ngươi phong lưu hơn đại ca năm đó nhiều lắm! Hậu sinh khả ố, không sai, không sai! nang Không phải Lý Cáp nhát gan, mà vì bất kỳ ai ở hoàn cảnh đó cũng khó tránh khỏi sợ hãi. daỪ.

nang Tiểu Thanh còn định nói thêm gì nữa, ôn nhu nữ tử đã đưa tay không cho nàng ta nói tiếp: "Đi thôi, Lãnh Vô Tình tuy nói cho chúng ta thời gian một tháng, nhưng nếu cứ đi chậm chạp dừng lâu, sau một tháng chưa chắc đã tới được Băng cung." nang Nguyệt nữ, hồ yêu thay nhau hầu hạ, có thể nói Lý Cáp còn sướng hơn cả đương kim hoàng đế, dù hắn đang ở trong trạng thái sung sướng, nhưng mũi hắn vẫn ngửi được mùi rượu thẩm thấu vào phổi, nắm lấy lưỡi, bóp chặt dạ dày hắn… cauHương Hương được Lý Cáp ôm trong lòng, hai người vừa uống rượu lại vừa mớm rượu cho nhau. Hai bàn tay không thật thà của Lý Cáp không ngừng sờ soạng khắp nơi làm cho Hương Hương đỏ mặt, liên tục thở gấp. daMột lúc lâu sau không thấy gì, Lý Cáp không nhịn được quay người lại nói: daỒ, vậy hay là ta khi dễ Thiên Thiên nhé!

daCác khanh bình thân, không cần đa lễ. daTrong thời gian tiếng kèn vang lên, thì chủ tướng của nhị lộ quân là Ông Viễn đã đi ra khỏi lều trại, nhìn về phía Hồ doanh. nang Phong Liễu Tam nói đến đây, bỗng nhiên thở dài. nang Trên tiệc rượu, duy nhất tận hứng sợ rằng chỉ có hoàng đế, hắn ở trên nói chuyện, quần thần bên dưới cũng phải hưởng ứng, hắn cười mọi người cũng phải cười, hắn nâng chén mọi người cũng phải nâng chén. cauKhông phải chứ... Ông nội...

daLý Cáp để mọi người trong phòng, tự mình mang theo Thiên Thiên cùng Diễm Nhi đến phòng Hà Nguyên ở sát vách. cauTrong đại đạo, dưới ánh nến ảm đạm, bọn hắc y thích khách hoặc là ôm kiếm nghỉ ngơi, hoặc thấp giọng nói chuyện phiếm, hoặc lau kiếm chùi đao, chờ đợi màn đêm buông xuống. daY Thần lẩm bẩm. daSưu sưu sưu sưu! cauTử Nghiên chối bỏ.

nang Thiên Thiên cười nói: "Chủ nhân đã có thể tự do rồi." nang Con cả Đạt Đa của Đạt Khắc nói: daKhông, cô ta chỉ đến đảo. Người thứ nhất đến phòng ta ngươi cũng biết. cauKhông cần tiễn nữa, Nhĩ huynh, chờ ngươi làm xong việc đến Tây Nam Thuân Châu Hoa Thạch Trấn tìm ta, sau đó nhập hội cùng bàn kế hoạch lớn, đến lúc đó chỉ cần báo danh ra là đều có người tiếp đãi. daÁ, không phải là huynh để ý đến Tịnh Cơ của đệ chứ? Việc này không được, dù là anh em nhưng mà đệ không thể đội nón xanh được.

nang Không cần hành lễ, đây là có chuyện gì? daThanh âm Thiên Thiên có chút ngượng ngùng:" Chủ tử có đôi khi ôm lấy Thiên Thiên, nói da Thiên Thiên rất trơn, rất thích áp mặt vào lưng Thiên Thiên." daÔ thái hậu nói: daNhưng tỷ là tỷ tỷ của đệ mà. daLý Cáp bĩu môi nói:

daLý Cáp nghe vậy sao mà huyền cơ, ù ù cạc cạc cái hiểu cái không, cuối cùng hắn đành khoát tay nói: nang Lý Cáp mặt mày ủ dột than vãn. cauHảo... Ân... không sai, thứ tốt a! daHồ binh Hồ tướng căn bản không kịp phản kháng, mà có phản kháng cũng không được, mã tấu, trường thương còn chưa đụng đến được Lý Cáp đã bị bóng đen của trường phủ chém dứt, rồi chính bọn hắn cũng giống như những vũ khí kia, một nhát đứt lìa. nang Bước ra ngoài, Lý Cáp thở dài một hơi, đến Thanh Thanh còn không nói ra được thì làm sao nói chuyện với Tử Nghiên đây?