Game-VN  >  xsmb mb
xsmn 30/3/21

30/3/21 Chủ nhân, chừng nào chúng ta đi Long Thủ sơn đây? 30/3/21 Lý Cáp cười giải thích. 30/3/21 Con thứ hai Ba Đa liền nói: 30/3/21 Về đến doanh địa của mình, Trần Vân tiến lên thấp giọng nói với Lý Cáp: xsmnCòn có tin tức gì tốt?

xsmnTrâu Kiều nhẫn nhịn nói: xsmnCon mẹ mày ấy! xsmnHảo khí lực! xsmnTrầm ngâm một hồi lâu, lại nói: 30/3/21 Tuy đang hoạt động kịch liệt nhưng bọn hắn vẫn không quên uống rượu.

30/3/21 Lý Cáp đi qua hành lang trở về tiểu viện. Vừa bước vào thì thấy chúng nữ đã quay quanh Hương Hương mà hỏi này hỏi nọ. 30/3/21 Lý Cáp thiếu chút buột miệng nói ra: 30/3/21 扰乱我平静的步调 30/3/21 Lưu Kính! xsmnNgưu Đại hét lớn:

xsmnMới đi vào sảnh, Lý thái sư liền cười lớn đón chào: xsmnThế là thế éo nào? xsmnLý Đông liếc hắn một cái: xsmnMấy ngày nay liên tiếp ba trận ác chiến, đều là một địch vạn người, chém giết không ngừng, có thể nói từ khi Lý Cáp học được Thần Công vô địch thì đây lần đầu phát thần uy. Hai lần trước mỗi khi tấn công hắn chỉ thấy sức mạnh cuồn cuộn không ngừng, nhưng hôm nay lần đầu tiên hắn có cảm giác đuối sức. 30/3/21 Lên lầu ba Lý Cáp mới biết được, so với nơi này, lầu hai quả thực như vũng nước so với hồ Nòng Nọc. Công tử ca trên đường nói Hoa Phượng lâu là tửu lâu tốt nhất kinh thành, chỉ sợ có tầng ba này. Nhưng lầu ba lại có quy củ như vậy, chắc chắn thằng chó kia nó muốn cho mình ăn một vố.

30/3/21 Về phần ‘đại phi’ thì tương đối đáng thương, cư nhiên lại bị Lý Cáp bắt làm gối đầu, tức giận nhưng không dám phát tác a…. 30/3/21 Không biết. U hậu không phải nữ tử tầm thường, có đôi khi ta muốn hỏi nàng có phải tiên nữ lạc xuống nhân gian không. 30/3/21 Mạc Liên, đại tướng quân nhìn trúng ngươi, đây là phúc khí của ngươi, ngươi còn mè nheo cái gì? Còn không mau quỳ xuống tạ ơn? 30/3/21 Ngươi đừng có hồ đồ. Ai muốn đi lấy chồng. Nếu có lấy chồng, cũng không đến phiên ngươi. xsmnLê Bố dường như thở phào nhẹ nhõm, lại uống chén rượu, nói :

xsmnKhi nào thì anh hùng hội bắt đầu? xsmnLê Bố ngồi dậy, hai mắt tỏa sáng, nói: xsmnNàng là thị nữ của nhà ngươi? xsmnHương Hương ôn nhu đáp, vung tay lên, quần áo Thiên Tú giống như có sinh mạng phủ lên thân thể của nàng, tự động điều chỉnh cho chỉnh tề. 30/3/21 Lê Bố vỗ ngực nói

30/3/21 Lý Cáp không khỏi cười, cõi đời này thật sự có người xinh đẹp đến vạn quân bó tay sao? Hắn không tin. 30/3/21 Xin hỏi phải xưng hô với ngươi như thế nào? 30/3/21 Dương Vi đáp lời. 30/3/21 Ta đúng là Tam nhãn linh hồ. Lão đạo sĩ kia cũng không hề lừa gạt công tử. Hắn quyết tâm bắt ta chỉ vì trên người ra ta có ngàn năm đạo hạnh mà thôi. Hắn chiếm được thân xác ta sẽ có cơ hội đắc đạo. Ta trước nay đều tu luyện thanh tịnh, chưa một lần đi hại người. xsmnLý thái sư đứng lên, vòng qua bàn, đi đến bên cạnh Lý Cáp vỗ vỗ bờ vai hắn nói:

xsmnVị công tử này, ngài là? xsmnRốt cuộc đã tìm được tổ chức! xsmnĐúng là Hương Hương mới thản nhiên liếc Nạp Lan Bác một cái để thị uy, sau đó nàng nhu thuận cúi đầu, đứng yên lặng bên cạnh Lý Cáp. Lúc này, trông nàng ta cũng chỉ giống như một nữ tử nhu nhược bình thường chứ nào có chút gì khí thế của võ lâm cao thủ. Bất quá Nạp Lan Bác bị nàng liếc qua một cái mồ hôi lạnh đã chảy đầy người. xsmnLý Cáp vội nói. 30/3/21 Lý Cáp nhẹ nhàng vuốt ve hai má gầy gầy của cô bé, gật đầu: