Game-VN  >  xsbd 8 9
xo so max

xoĐen đủi thế nào vừa đến cuối cầu thang thì bị hai người lính chặn lại hỏi: xoVân Lâm hỏi. soLý Cáp đến gần phía sau, bụm miệng cố gắng không gây ra tiếng động. Hương Hương một bên ném đậu phộng vào đầu Đại Phi, một bên lẩm bẩm mắng mỏ: soHương Hương cũng không hiểu cách xem bản đồ. soNói xong nhìn về phía Lý Cáp nói:

max Có Tiếu Phương. xoLý Cáp vung trường phủ lên chặt đứt đại kỳ đầu sói, ngửa mặt lên trời thét một tiếng, lại đặt lên trường phủ trên cổ đại hãn Sầm Ngu. xo. . . . . xoHai gã đại nội cao thủ cầm đầu thối lui đên bên cạnh binh lính Vũ Lâm quân. Sau đó, một người huýt sao thật dài, dường như muốn báo tin cho các cao thủ đại nội khác trong thành. xoLê Bố lắc đầu.

max Đốt sạch mọi thứ, Lý Cáp viết lên lều trại lớn nhất đầy máu tươi còn sót lại hai chữ “Uy Vũ”. xoLý Cáp biến lại thành kích cỡ cũ, hạ xuống đất. xoVuông Uông sắc mặt luôn luôn bình tỉnh nhưng lúc này đồng tử cũng có chút co rút lại, hai cơ má không ngừng run lên hỏi: soNhìn thấy tiểu cô nương phản ứng như vậy, Lý Cáp liền cao hứng đã không còn coi hắn là người lạ nữa rồi. max Lý Cáp liếc mắt qua Hương Hương một cái rồi chậm rãi nói:

xoOanh! Oanh! Oanh! —— max Nói xong cong miệng lên hướng về phía tỷ tỷ. xoÂu Tề cười nói: xoHoa Tư thấp giọng đáp lại, mới chợt phản ứng, ngẩng đầu nhìn về phía hắn: max Thiên Thiên được Lý Cáp an ủi một hồi mới tạm yên lòng. Nàng nặng nề chìm vào giấc ngủ, hai hàng lệ vẫn còn vương lại trên khóe mắt.

soBằng hữu của Tư Phong Kiều không nhịn được, quát mắng ngăn cấm. Bọn chúng đều bị Dương Cận cùng hai Hổ vệ ngăn trở. Bọn chúng lại muốn cầm ghế dựa xông lên, Hổ vệ liền rút trường đao. Nhìn thấy lưỡi đao chói lọi, các công tử ca này liền thun vòi. soLý Cáp cười khổ: xoNhư vậy hả… xoĐúng đúng, là ta không tốt, không nên đi đường nhỏ, để bảo bối Vô Tình của ta, bảo bối chờ cả một ngày, là ta không tốt. max Thành, Trương hai người mắt trợn trừng, Hà Nguyên lại càng tức giận, quá một tiếng:" Lên! Lên đây! xem chúng lão tử thu thập ngươi như thế nào?"

xoCòn công tử ca kia lại có chút kỳ quái, trừ bỏ lúc đầu liếc Lý Cáp một cái ánh mắt luôn dừng lại trên người Vân Lâm, thỉnh thoảng đảo lên diện sa Hương Hương cùng Thiên Thiên, tựa như nam nhân xem mỹ nữ trong mắt tràn ngập dâm ý. soĐược! max Lý Tư Hồng nghe theo liền nhẹ nhàng đặt nhi tử xuống giường bên cạnh thê tử. max Lại có chuyện gì thế? xoNgươi tự mình đi?

soLý Cáp vẫn là nói: soBạch y công tử kia thấy hai thủ hạ của mình không thể ngăn cản Lý Cáp, nhíu mày, thầm mắng đồ phế vật, liền mỉm cười nhìn Lý Cáp nói: soĐại tiểu thư quay về là biết à, bọn họ đã chờ khá lâu rồi. max Bà ta là tình nhân cũ à? Hay là người thầm thương trộm nhớ? xoĐâu có, ha hả, ổn lắm. Chỉ là... không phải theo tục lệ thì phải cưới vợ trước rồi mới nạp thiếp sao?

soLý Cáp nghe được những lời đó cũng ngây ngốc một lúc mới nở nụ cười rực rỡ. Vì sao hắn lại cười!? Chính hắn cũng không biết, chỉ là muốn cười vậy thôi. xoĐại tướng quân? Đừng nói là Đại tướng quân, dù phong vương bái tướng cũng vẫn là đệ của ta. xoThì ra là ngoại tôn của Diên Đông vương gia, chẳng trách, chẳng trách! soLý Cáp cười hì hì: xoTiểu nhị vội trả lời: