Game-VN  >  bd6
verratti

verratti Lý Cáp cười nói: verratti Ngưu Nhị, Ngưu Tam, ta cho các ngươi chơi đùa với bọn chúng. Chơi chết không sao hết. verratti Hoắc như nghệ xạ cửu nhật lạc, verratti Y Tiên trầm mặc thật lâu, rồi mới chậm rãi nói: verratti Nếu không làm được trò trống gì thì sao? Chẳng lẽ suốt đời không về nhà?

verratti Ngài có thể tha cho nàng ấy không? verratti Một vị văn sĩ góp ý, từ trang phục của hắn xem ra chính là mưu sĩ của Đăng Lăng vương. verratti Ta cũng chưa từng thấy qua, khẳng định không phải là người của Tiêu doanh chúng ta, hay là nông phu trong doanh trại? verratti Có lẽ nào ta lại giết hắn, ta giết hắn để làm gì chứ? verratti Như vậy hả…

verratti Liên Khanh nghe được là thanh âm của Lý Cáp, thở nhẹ một tiếng bụm mặt quay đầu đi: verratti Lý Cáp bỗng nhiên cười khẩy: verratti Ta đúng là Tam nhãn linh hồ. Lão đạo sĩ kia cũng không hề lừa gạt công tử. Hắn quyết tâm bắt ta chỉ vì trên người ra ta có ngàn năm đạo hạnh mà thôi. Hắn chiếm được thân xác ta sẽ có cơ hội đắc đạo. Ta trước nay đều tu luyện thanh tịnh, chưa một lần đi hại người. verratti Tướng quân... Có nên tìm Tiêu đại tướng quân? Việc này là người Ngụy doanh không đúng trước... verratti Chàng… chàng đi lên Thiên Sơn sao?

verratti Ngươi cho rằng sư phụ là con nít ba tuổi à? Hương Hương võ công cao như vậy thì còn cần ngươi cứu sao? verratti Lý Cáp bĩu môi, nói với Thiên Thiên bên cạnh: “Thiên Thiên, giúp chủ tử cởi áo ra.” verratti Được, lần sau nếu ta có cơ hội mang binh xuất chinh, nhất định cho muội làm phó tướng của ta verratti Ngươi là đại phôi đản, tử tửu quỷ !... verratti Giải dược dĩ nhiên không thể là thứ bình thường nếu không với bản lĩnh của Y Tiên chắc chắn sẽ nghi ngờ. Cho nên thứ càng kỳ quái, càng đặc biệt, càng khó thấy bà ta càng dễ tin. Mà giải dược này, hắc hắc, đang ở trong cơ thể ta.

verratti Lưu thị thê tử Lý Minh khai sinh không phải là Tử Quân, nhưng Chân thị lại thói quen kêu nàng Tử Quân, bởi vậy trưởng bối Lý gia đều gọi nàng là Tử Quân. verratti Dùng tính mạng của ta. verratti Lâm Hồng nhìn móng vuốt đen kịt kia, lại nghe thấy Lý Cáp nói, dùng sức gật đầu. verratti Chủ nhân. verratti Rõ!

verratti Thiên Thiên thấy tình thế không tốt, chủ tử hình như thực tức giận, mang đối Diễm Nhi nói: "Diễm Nhi tỷ tỷ, ngươi mau nhận sai với chủ tử, mau thay cái yếm đi, ngươi xem mấy cái yếm này, ngươi mặc vào đến nhất định đẹp." verratti Nạp Lan Bác càng nghĩ càng nóng, nghĩ tới Dương Thất Nương là tiểu đệ lại lên, trong lòng bứt rứt khó chịu đến cực điểm. verratti Đúng vậy, mỗi người theo đuổi những thứ khác nhau! verratti Thiên Thiên vẫn ôn nhu nói. verratti Lý Cáp mỉm cười, gật đầu tán thưởng tiểu nhị.

verratti Này... Tướng quân, thế này liệu có chuyện gì không? verratti Hương Hương chít chít vài cái rồi chui vào ngực hắn nằm. verratti Chúng ta… Đúng là ở trên trời? verratti Ừ, hay là... a, chúng ta đã có Đại Phi, hay là gọi nó là Đại Bạch đi! verratti Thiếu nữ bỗng nhiên hỏi.

verratti Doãn Tiếu nhìn Lâm Vân, rồi ngập ngừng nói: verratti Lý Cáp dứt lời liền đi thẳng một mạch ra cửa. verratti Có phải luyện thành thần công gì đó rồi xuất quan à? verratti Nghe thân thú thúc nói lời này xong, con tim của Âu Dương Phỉ Phỉ (Diễm Nhi) rất đau. verratti Xảy ra chuyện gì? Vừa rồi là thanh âm gì thế?