Game-VN  >  w 88 apk
xstn 4/2/2021

xstnKhông đi! xstnSao có thể đươc! Vô Tình tiểu thư là tiên trên trời, sao có thể ví như đám phàm phu tục tử thông thường. xstnNày… xstnHả? Nàng vừa nói gì? Ta nghe không rõ. 4/2/2021 Mẹ hắn là người Hạ, hơn mười năm trước bị người hồ bắt được ở đại thảo nguyên, sanh ra hắn. Hắn căn bản không biết phụ thân mình là ai, cũng không muốn biết. Hắn vừa sinh ra thì có ký hiệu nô lệ, mười bốn năm sau mới có cơ hội bỏ chạy về Hạ quốc.

4/2/2021 Y Tiên không nói nữa, nhưng Minh Vũ cảm giác được thân thể đơn bạc trong áo bào tro kia đang run rẩy, sự phụ đang khóc sao? 4/2/2021 Trong tiểu viện cuả Nhị công tử nhà Lý Tổng đốc. 4/2/2021 Y thuật ta không hiểu lắm, Triệu Thanh Nhã không phải ta hạ độc. 4/2/2021 Tiểu thư đang tắm ạ. xstnNgười được gọi là Trương tiên sinh cười nói:

xstnLý Tư Hồng cười nói: xstnNữ tử áo trắng kia lại dịch sang bên cạnh, ngay sau đó bước vào cửa là nam nhân làm cho Lâm Hồng không yên – Lý Cáp. xstnSao ngươi cái gì cũng không biết? xstnNgươi không để ta thất vọng hả? Vậy ngươi nói cho ta nghe vì sao Vương Phong lại muốn giết ngươi hả? 4/2/2021 Rồi bất ngờ hạ giọng nói:

4/2/2021 Nhìn thấy tiểu cô nương phản ứng như vậy, Lý Cáp liền cao hứng đã không còn coi hắn là người lạ nữa rồi. 4/2/2021 Công Tôn Vô Viễn vẫn còn nhìn đám người Nạp Lan Bác chờ mong, chẳng phải bọn hắn mang cả bảy thanh bảo kiếm đến đây để cầu muội muội nhà mình sao? Sao còn chưa mang ra chứ? 4/2/2021 Hàng vạn hàng nghìn gót sắt vang lên trong mưa, con quái thú nhảy khỏi tường thành, hướng A Mạc Hách Địch chạy tới. Thiên Gia giáo chủ hoảng sợ giật mình nhìn chung quanh, lại phát hiện điều đáng sợ hơn – không còn con ngựa nào có thể đứng thẳng! 4/2/2021 Nàng biết Lý Cáp chính là chơi xấu, tìm kẽ hở mà lách vào, nhưng cũng chẳng biết làm sao, ai bảo mình chủ quan quá. xstnXa phu của thái hậu hoảng sợ, bất chấp chờ thái hậu ra lệnh đã vội vàng đánh xe ngựa sang bên nhường đường cho Tam Ngưu. Ngay sau đó đại đội nhân mã của Lý Cáp rầm rộ đi

xstnMột lão giả không nhịn được tiến lên hỏi. xstnLý Cáp vung trường phủ bổ về phía sau lưng U Hậu, thế tấn công như sấm chớp. xstnDạ. xstnTriển Mặc liếc mắt khing thường nói: 4/2/2021 Đúng rồi, chuyện xông vào hoang cung tiền nhân đã làm nhiều rồi!

4/2/2021 Lý Đông đáp: 4/2/2021 Diễm Nhi suy nghĩ một chút rồi nói: “ra xinh đẹp và thanh tú.” Trong lòng có chút bất mãn, chủ tử sao lại phạm sắc tâm nữa rồi! 4/2/2021 Nguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi 4/2/2021 Tiêu Mạc Vi một bên nhìn bản đồ trên bàn, không chút để ý nói: xstnChủ nhân, ngài có cần Hương Hương đi giải quyết đám người Đông Hải Uyên Linh không?

xstnNữ nhân kia khẳng định có vấn đề! xstnMọi người hãy vào đây để bình chọn cho truyện nha xstnLý Cáp mỉm cười, không trả lời, cầm đôi đũa gắp lấy một khối thịt dê để vào trong miệng, nhai một hồi bĩu môi nói: xstnTiếng cười mặc dù có chút khàn khàn, nhưng lại có một cỗ khí thế không giận mà uy. 4/2/2021 Lý Cáp lại phải an ủi mẫu thân một hồi, sau đó lui về phòng. Đầu hắn lại bắt đầu tính toán khi nào thì nên đi Đông Hải một chuyến, chứ tỷ tỷ xinh đẹp như vậy không thể để tên khác cuỗm mất được.

4/2/2021 Thiên Thiên cùng Diễm Nhi phía sau cũng ngạc nhiên, không phải nói thiếu gia chán ghét nữ tử này lắm sao, vậy mà nói chuyện cứ như hai người thân nhau lắm vậy. 4/2/2021 Bớt đùa cợt với ta, thành thật khai báo, ngươi ở kinh thành tìm mấy muội muội? 4/2/2021 Đồ Hòa tính tình táo bạo nhất, rống một tiếng, lập tức chấn hai gã nha dịch ngã xuống. 4/2/2021 "Thiên Thiên, tiếng đàn của sửu cô này thế nào? Ta thấy cô ta đàn hình như không hay bằng nàng đó. Nếu cô ta không đủ khả năng, ta viết thư cho đại cà tìm một cầm sư siêu nhất lưu để dạy cho nàng? Ân, hơn nữa nhất định phải là nữ cầm sư." Sau khi cầm sư của Phiêu Hương lâu rời khỏi, Lý Cáp đến trước mặt của Thiên Thiên đang luyện đàn mà nói. xstnNhanh chóng đi kiểm tra một chút, xem hai con ngựa có bị gãy xương không...