Game-VN  >  xxvt

xshcm xs minh ngoc

xxvt 2022-01-15 01:22 472

minhLý Cáp hít nhẹ mùi hương trên mái tóc của Hương Hương, nhẹ giọng nói: xshcmChủ nhân, tỷ tỷ tìm ngài. minhÔng ngoại Lý Cáp hiện mặc dù chưa hoàn toàn khỏi bệnh nhưng cũng đã không còn nguy hiểm, cho nên Lý Cáp thấy đã tới lúc phải về nhà. Lúc đi mới hơn mười tuổi, giờ đã là mười sáu, cũng phải về nhà một chút nếu không chỉ sợ sau này đến cả cha mẹ hắn cũng không nhận ra hắn mất. Hắn cũng tính về nhà luôn, chỉ là lúc đi qua đây lại nhớ lại kỷ niệm lúc bé, bèn vào ngồi một lúc. xshcmCông tử ca còn lại thấy hắn không trả lời liền khẽ cười nói: ngoc Tiêu đại tướng quân, sao ngài cứ phải khăng khăng cố chấp như vậy?

xsNhị công tử, cuối cùng ngài cũng trở lại! ngoc Các khanh bình thân, không cần đa lễ. xsLý Cáp cũng chỉ vào Linh Nhi và Nhu Cơ nói: ngoc Mở cửa ra là một tên công tử mười bảy mười tám tuổi lạnh lùng nhìn Vương lão bản, chắc hẳn là Hà Nguyên. xshcmLý Cáp trầm ngâm nhìn một lúc, sau đó đáp:

xshcmThân hình Quỷ di vừa động, tới giữ cửa sổ, nói với Linh Lung: minhGiống như các ngươi bây giờ, lên chiến trường chỉ có thể làm bia thịt cho người khác băm mà thôi! xshcm-Sao? Thánh nữ… Bọn hắn tìm ra rồi sao? minhLý Cáp nói. xsLời đến miệng vẫn kịp nuốt cuống, tiếp tục nghe ông nội và đại ca nói về tình thế trước mắt.

ngoc Nàng ta có phải là người của Tây Nam tà giáo? xsTa cùng hắn, sẽ nảy sinh tình cảm sao? Hoa Tư nhìn lên đám mây trên bầu trời đang chậm rãi phiêu động, trong lòng thầm nghĩ. ngoc Đừng mà... xsThơm thật! So với Thất Lý Hương còn thơm hơn, nhất định là hảo tửu. minh“Lần nữa, để xem lần này ngươi còn có gì để nói.” Lý Cáp trên mặt vẫn là nụ cười thản nhiên.

minh"Biết rồi, ta đi thay y phục rồi sẽ tới. Được rồi, gọi nha hoàn mang nàng ta đi tẩy rửa, tìm một bộ y phục sạch sẽ thích hợp cho nàng ta. Nếu không có, thì tạm thời ra ngoài mua vài bộ, mua nhiều vào, phải là đẹp nhất tốt nhất. Ờ, còn có, đưa cho nàng một ít điểm tâm, phòng chừng là vẫn ăn chưa no." Lý Cáp vừa đi đến bên cạnh tiểu cô nương vừa phân phó cho Lý Đồng. xshcmVậy không phải là bên trong Hạ doanh phát sinh nội loạn chứ. Chẳng lẽ chính người Hạ đánh người Hạ? minhDiễm Nhi ngẩn ra nói: “đã hiểu thưa chủ tử, Diễm Nhi nhất định nỗ lực hảo hảo luyện võ, chỉ là....Trên người Diễm Nhi dược liệu còn chưa hết, công lực còn...” Đúng là đem “Luyện Vũ” thành “Luyện Võ” xshcmThiên Thiên có chút u oán nói: ngoc Yên tâm đi, có ta ở đây, sẽ không để cho bất cứ ai tổn thương nàng a.

xsLà ưng sao? ngoc Lý Cáp giật bắn cả người, khoái cảm đến bất ngờ làm hắn phản ứng không kịp, tiếng rên to tới mức làm cả Đại Phi ở ngoài cửa cũng chạy vào. xsĐến từ thảo nguyên lớn~~ ngoc Phạm Tiến nói. xshcmĐại tướng quân thật hài hước.

xshcmHoa Tư cũng giống như nhiều cô gái khác khát vọng với thế giới rực rỡ bên ngoài, nhưng nàng chỉ có thể từ trong miệng bọn nha hoàn hay Tiểu Văn mới có thể tiếp xúc đến minhMột trận gió thổi từ ngoài vào, xẹt qua khối quan tài, mang theo một cỗ hàn khí lướt qua thân thể cũng như trong lòng mỗi người. Thổi qua mấy ngọn nến trong nội đường, Lâm Hồng đi tới cửa không khỏi rùng mình một cái, tiếp tục thả chậm bước đi. xshcmCô nương, xin hỏi đây là nơi nào? minhTrong khi thay yếm tuy Diễm Nhi xoay người lại nhưng đằng sau vẫn mơ hồ thấy được cảnh xuân sắc, hơn nữa cái lưng trắng noãn không một chút tì vết hài hòa cùng với vòng eo tinh thế thon gọn, thấy thế hai mắt Lý Cáp đều trợn tròn nhìn thẳng. xsLý Cáp nhìn sắc mặt Nạp Lan Bác cùng mấy tên thủ hạ của hắn lúc này đã xanh như tàu lá chuối, đắc ý nói:

ngoc Tú Hoa công chúa đã gả cho ta, có tư cách hay không các ngươi có thể nói sao? xsVương Đàm, sao ngươi lại tới đây? ngoc Có thể nói như vậy. xsLý Cáp tạ ơn sau đó mở tấm vải, đại thần, hoàng tử, công chúa bên cạnh sôi nổi nhìn qua, muốn biết bộ dạng khối miễn tử kim bài đầu tiên thế nào. minhMười ngày?